10 sản phẩm làm sạch bán chạy nhất trên các website năm 2019

Sử dụng các sản phẩm làm sạch chất lượng – cho dù đó là chất tẩy rửa bồn cầu hay chổi quét phù hợp – có thể giúp cho việc xử lý tình huống trở nên dễ dàng hơn một chút. Nhưng với rất nhiều sản phẩm trên thị trường, thật khó để biết những gì sẽ giúp bạn hoàn thành công việc (và những gì sẽ không). Nhưng những sản phẩm ở đây để giúp dễ dàng kéo danh sách mua sắm của bạn lại với nhau. Những người đánh giá trên web thích những sản phẩm bán chạy nhất này và chúng tôi cũng vậy. Hãy xem 10 mục làm sạch hàng đầu mà người dùng đang thêm vào giỏ hàng của họ.

Dùng nước tẩy chuyên dụng để chống sét
Dùng nước tẩy chuyên dụng để chống sét

1.BÁN ĐIỆN TỐT NHẤT

Bộ dụng cụ đính kèm công cụ làm sạch 3 mảnh

Loại bỏ mỡ khuỷu tay và để Bàn chải làm sạch những viên gạch phòng tắm khó chịu. Đối với phòng tắm, bộ dụng cụ hoạt động với máy khoan bạn đã sở hữu và đi kèm với ba bàn chải có kích thước và hình dạng khác nhau cho các loại công việc khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm máy chà sàn có động cơ và chắc chắn chúng đã giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. 

2.PADS BÁN SẠCH TỐT NHẤT

Tẩy ma thuật

Một người giữ con dấu giữ nhà tốt, những miếng bọt nhỏ này có quá nhiều công dụng để đếm. Chà sạch bụi bẩn và bụi bẩn trên bất cứ thứ gì từ tường đến cửa tắm cho đến giày thể thao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. “Ấn tượng” thậm chí không bắt đầu mô tả cảm giác của chúng tôi về những nhà vô địch này. Chất tẩy rửa hiện được cung cấp ở dạng lỏng thành phần hóa học oxy hóa để giúp loại bỏ đất và chất hữu cơ và làm sáng vải. Nước xả vải giữ hương thơm sẽ giúp quần áo của bạn mềm mại và có mùi thơm cả ngày.

3.MÁY LÀM SẠCH DISHWASHER TỐT NHẤT

Máy rửa chén

Nếu việc tích tụ khoáng chất trong máy rửa chén của bạn không được quan tâm, nó có thể dẫn đến các món ăn ô uế và sửa chữa đắt tiền. Máy rửa chén đã loại bỏ cặn vôi và khoáng chất sau một chu kỳ và khiến máy móc có mùi tươi hơn trong các thử nghiệm của phòng thí nghiệm lầm sạch của các chuyên gia. Chỉ cần ném một cái vào đáy máy rửa chén của bạn và chạy như bình thường. Nó là dễ dàng, khi học ở trường cấp 2 tôi đã thử sử dụng rất tốt.

4.Khử trùng nhà vệ sinh TỐT NHẤT

Khử trùng nhà vệ sinh

Chúng tôi thích cách sữa rửa mặt tạo bọt giải phóng khi đầu giống như bọt biển bị ướt. Đó là một quá trình một bước, làm cho một công việc khó khăn một chút dễ dàng hơn. Ngoài ra, thật tiện lợi khi đặt mua thêm tiền nạp cho caddy của bạn trên web.

5.TOWELS GIẤY BÁN TỐT NHẤT

Khăn giấy có kích thước nhanh

Ai không muốn khăn giấy thấm nước và mạnh ngay cả khi ướt? Đừng tìm đâu xa – Bounty đã giành chiến thắng trong  bài kiểm tra khăn giấy gần đây nhất của chúng tôi  . Những thứ này làm hỏng cả các thành phần cường độ và rửa cửa sổ, không để lại một chút xơ xác phía sau và đứng trước bất kỳ công việc làm sạch nào.

6.WIPINFECTANT BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Dùng xốp rửa nhẹ nồi cơm thêm chút nước tẩy chuyên dụng
Dùng xốp rửa nhẹ nồi cơm thêm chút nước tẩy chuyên dụng

Khăn lau khử trùng

Khi bạn có thành viên gia đình bị bệnh, không có cách nào dễ dàng để loại bỏ vi trùng cảm lạnh và cúm tại nhà hơn là dùng khăn lau Lysol. Sử dụng chúng trên vòi, bồn cầu và tay cầm thiết bị (công tắc đèn, tay nắm cửa, điều khiển từ xa) và các điểm khác thường xuyên bị chạm vào. Khi còn học ở trường cấp 2, tôi luôn dùng khăn khử trùng lớp

7. Cây lau nhà ƯỚT

Với  thiết kế cơ động nhẹ, không có vết bẩn hay tóc lạc lõng nào ngoài tầm với – ngay cả trẻ em cũng thích sử dụng chúng! Dự trữ các miếng lót sàn ướt trên Amazon để cây lau nhà của bạn luôn sẵn sàng hoạt động. (Kiểm tra các miếng lót sàn khô quá).

8.MÙA XUÂN BÁN TỐT NHẤT

Xịt vệ sinh trước khi đi

Được làm bằng tinh dầu, những công thức “trước khi đi” có mùi thơm này giữ mùi và làm cho không khí không có vấn đề gì. Các thử nghiệm cho thấy thay thế hiệu quả mùi phòng tắm bằng một mùi dễ chịu và người dùng đã ca ngợi về các lựa chọn mùi hương khác nhau. 

9.DUSTER BÁN TỐT NHẤT

Người mua phát cuồng về Swiffer 180 Dusters đến nỗi chỉ cần nạp tiền là một trong những sản phẩm làm sạch bán chạy nhất trên web. (Bạn có thể đặt mua bộ khởi động với tay cầm ở đây). 

Bởi vì chúng chỉ dùng một lần, bạn không phải lo lắng về việc làm sạch khăn lau bụi sau đó. Sử dụng các sợi mịn trên tất cả các bề mặt khác nhau trong nhà của bạn để có ánh sáng lấp lánh không có bụi, sau đó chỉ cần ném vào thùng rác. 

10.SPONG BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Dùng miếng xốp nhẹ nhàng rửa nồi con, xửng hấp.
Dùng miếng xốp nhẹ nhàng rửa nồi con, xửng hấp.

Bọt biển không trầy xước

Bọt biển Scotch-Brite luôn thực hiện tốt trong các thử nghiệm của chuyên gia. Một mặt bạn có được một miếng cọ rửa không trầy xước và mặt còn lại là miếng bọt biển thông thường. Chúng an toàn cho dụng cụ chống dính và dễ dàng vệ sinh trong máy rửa chén.

Bạn không đơn độc trong tình yêu sản phẩm theo mùa của mình : Ruồi giấm có vẻ luôn tìm đường đến thị trường của nông dân trước khi bạn có cơ hội thưởng thức trọn vẹn. Và họ không mất nhiều thời gian để tiếp quản nhà bếp của bạn.

Dưới đây là một số cách bạn có thể tiêu diệt những kẻ xâm nhập gây phiền nhiễu:

  • Làm một cái bẫy DIY với giấm táo và bọc nhựa.
  • Sử dụng nón giấy, giấm và trái cây cũ.
  • Kết hợp một ít giấm và xà phòng món ăn trong một cái bát.
  • Đặt ra một chai rượu hoặc bia cũ gần như trống rỗng.
  • Mua sản phẩm tẩy rửa trên web.

Để cắt ruồi giấm khỏi nguồn thức ăn của chúng và ngăn chúng vào nhà bạn, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau:

  • Vứt bỏ sản phẩm quá mức.
  • Lưu trữ trái cây và rau trong tủ lạnh.
  • Rửa sản phẩm ngay khi bạn về nhà để loại bỏ bất kỳ trứng hoặc ấu trùng tiềm năng.
  • Bỏ rác thường xuyên.
  • Dọn dẹp đổ tràn càng sớm càng tốt, đặc biệt là nước trái cây hoặc rượu.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra kỹ xem các loài gây hại trong câu hỏi của bạn không thoát ruồi, chúng ẩn nấp xung quanh cống rãnh hay rác thải, hay nấm gặm nhấm, thích trồng cây trong nhà. ( Mẹo nhanh : Ruồi giấm có mắt đỏ, trong khi những kẻ mạo danh khác thì không.) Nếu bạn có lỗi khi để một quả chuối nâu ra ngoài quá lâu, thì hãy thử một trong những biện pháp hiệu quả này để xua đuổi ruồi giấm khỏi bếp của bạn .

1. Giấm táo và bọc nhựa

Đổ một ít vào ly, hoặc chỉ cần tháo nắp ra khỏi chai. (Nó không phải đầy – gần như trống cũng sẽ hoạt động.) Che lỗ mở trong bọc nhựa và cố định bằng dây cao su. Sau đó, chọc một vài lỗ nhỏ cho ruồi giấm chui vào. Họ không thể cưỡng lại hương thơm của giấm, và họ sẽ không thể thoát khỏi một khi họ đang ở bên trong.

Để có cơ hội thành công hơn nữa, hãy tạo ra một số bẫy DIY này và đặt chúng xung quanh nhà bếp của bạn.

2. Một nón giấy, giấm và trái cây già

Đặt một ít giấm và một miếng trái cây rất chín trong một cái lọ. Sau đó, cuộn một số giấy vào một hình nón và dán nó vào bình, đặt khe hẹp xuống. (Bạn có thể tái chế hoặc ủ phễu tự chế sau đó .. Mùi của sản phẩm thối rữa sẽ giúp lôi kéo ruồi giấm vào hỗn hợp, nhưng hình nón khiến chúng khó thoát ra ngoài.

3. Xà phòng giấm và bát đĩa

Nếu bạn thấy ruồi giấm của bạn không thấm nước bọc nhựa hoặc bẫy hình nón bằng giấy, hãy thử thêm ba giọt xà phòng rửa chén vào bát giấm, và để nó không bị che chắn. Xà phòng cắt giảm sức căng bề mặt của giấm để ruồi sẽ chìm và chết đuối.

4. Rượu hoặc bia cũ

Giống như giấm, ruồi giấm thích mùi rượu. Hãy thử để lại một cái chai mở với một ít chất lỏng còn sót lại – cái cổ gầy sẽ giữ ruồi nhốt. Khuyến cáo sử dụng bia cũ để thu hút ruồi giấm để một cái bẫy DIY. Thêm một vài giọt xà phòng món ăn để thành công hơn.

5. FlyPunch

Các nhà hóa học trong Phòng thí nghiệm Khoa học Sức khỏe, Sắc đẹp và Môi trường tại Viện Good Housekeep đã vui mừng khi thấy sản phẩm này qua bàn của họ, đặc biệt là Nhà hóa học cao cấp, người đã tìm thấy rằng nó hoạt động tốt hơn ở nhà của họ so với các phương pháp DIY khác đã thử.

Hỗn hợp sử dụng các thành phần hoạt chất sodium lauryl sulfate (một chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong xà phòng) và axit malic (có trong trái cây) và được đựng trong một cái lọ đứng lên. Tất cả những gì bạn phải làm là mở nắp trên, đặt nó lên quầy của bạn và “xem chu kỳ của cuộc sống diễn ra”.  

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

93 views