Bánh ăn dặm, bột ăn dặm Nestle Cerelac khuyến mãi 2019

Bột ăn dặm Nestle cerelac là  sản phẩm của thương hiệu  Nestle – một thương hiệu về thực phẩm lớn nổi tiếng trên thế giới .  Với những ưu điểm nổi bật như: Rất đa dạng về mùi vị, thơm ngon, tiện lợi pha chế, đầy đủ dinh dưỡng cho bé.  Và dễ tiêu hóa tăng lợi khuẩn , đề kháng cho trẻ, an toàn đảm bảo sức khỏe bé yêu…Chính vì thế mà  bột ăn dặm Nestle đã khẳng định được uy tín của mình đối với người tiêu dùng Việt  nói riêng cũng như trên thế giới nói chung.

Tổng hợp khuyến mãi Cerelac

Khuyến mãi giảm giá khi mua bột ăn dặm Nestle cerelac trên Lazada

Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của bột ăn dặm nestle cerelac và  sản phẩm rất nhiều, phong phú. Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm giảm giá hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm tốt .

Cụ thể các khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua bột ăn dặm nestle cerelac trên Lazada như :

 • Giảm 49 % ( còn 89.000đ)  khi mua 2 gói bánh ăn dặm dinh dưỡng Nestlé  vị chối dâu và cam.
 • Khi mua bột ăn dặm Nestlé Cerelac – Gạo sữa dinh dưỡng (200g) + Tặng bộ chén muỗng.
 • Khi mua bột ăn dặm Nestlé Cerelac Gà hầm cà rốt (200g/Hộp) (từ 8 tháng) – tặng 01 set chén muỗng cho bé (màu ngẫu nhiên)
 • Khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac gạo và trái cây hỗn hợp 200g + Tặng bộ chén muỗng.
 • Giảm 42 % khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac rau xanh và bí đỏ 200g (6 – 24 tháng)

Các mẹ đừng ngần ngại hãy chọn cho con yêu của mình những hộp bột ăn dặm Nestlé Cerelac  tại Lazada.  Ở đây có mặt hàng chính hãng và giá cả rất rẻ . Cùng với những món  quà khuyến mãi hấp dẫn..(chén muỗng cho bé)

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm sau đó hãy lựa  chọn mua. Hay muốn nhanh và tiện hơn thì bạn đọc  ở trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra  chính hãng bột ăn dặm Nestle Cerelac  giúp bạn khi mua lựa chọn nhanh và chính xác hơn.

Ở trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt , người mua tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

nh giá của khách khi mua bột ăn dặm nestle cerelac trên Lazada

Đánh giá của khách khi mua bột ăn dặm nestle cerelac trên Lazada

Khuyến mãi giảm giá khi mua  bột ăn dặm Nestle Cerelac ở trên Tiki

Trang bán hàng onnile của TiKi  ngày  càng được người tiêu dùng tin tưởng,đánh giá cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Ở đây là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng. Và các  sản phẩm bột ăn dặm Nestle Cerelac trên TiKi là bán các sản phẩm  chuẩn chính hãng có nhiều ưu đãi giảm giá cụ thể như:

 • Giảm 10% khi mua 3 hộp bột ăn dặm Nestle Cerelac – Gạo lức trộn sữa.
 • Giảm ngay 10 % khi mua từ 3 hộp bột các loại ăn dặm Nestle Cerelac trên TiKi.
 • Tuy nhiên các loại bột ăn dặm Nestle Cerelac trên TiKi.  ít hơn so với Lazada và shopee nhưng khách hàng luôn nhận xét đánh giá về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của nhân viên TiKi rất tốt.

Đánh giá của khách hàng khi mua  bột ăn dặm Nestle Cerelac trên Tiki rất tốt

nh giá của khách hàng khi mua bột ăn dặm nestle cerelac trên TiKi

Đánh giá của khách hàng khi mua bột ăn dặm nestle cerelac trên TiKi

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac ở shopee

Trang bán hàng thương mại trực tuyến của Shopee ngày càng  chiếm được  lòng tin của người tiêu dùng hơn.  Ở Shopee thì khác  gian hàng thương mại  Ti Ki vì trên Shopee là nơi của nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm bột ăn dặm Nestle Cerelac. Nhưng các bạn  hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của các sản phẩm bột ăn dặm Nestle Cerelac. Sản phẩm  ở trên Shopee rất phong phú và có  nhiều Shop bán hàng có chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà  hấp dẫn cụ thể như:

 •  Giảm 25 % khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac Cá và rau xanh – 200g
 • Giảm 5-6 % khi mua bột ăn dặm rau xanhbis đỏ, gạo và trái cây.
 • Có shop bán hàng giảm 35 % khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac 200g Cá và rau xanh.
 • Tùy từng loại hương vị của bột ăn dặm mà các shop giảm giá 11- 17 % hay trên 30 %.
 •  Các loại  bột ăn dặm Nestle Cerelac tại shopee còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá  khác  .

Theo kinh nghiệm  của mình  khi mua  sản  phẩm   bột ăn dặm Nestle Cerelac trên Shopee là bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shoope Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua xem hàng có được đánh giá tốt không ? Còn  bạn muốn nhanh và tiện lợi hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm bột ăn dặm Nestle Cerelac chính hãng giúp bạn khi mua hàng.

Ảnh đánh giá người đã mua sản phẩm   bột ăn dặm Nestle Cerelac trên Shopee

nh giá khách khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac ở Shoope

Đánh giá khách khi mua bột ăn dặm Nestle Cerelac ở Shoope

Các loại bột ăn dặm Nestle cerelac

Các loại bột ăn dặm của Nestle Cerelac dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Có nhiều loại đa dạng các vị để các mẹ chọn cho bé yêu:

1.Bột ăn dặm Nestle Cerelac lúa mì và sữa

Bột ăn dặm Nestle Cerelac  lúa mì và sữa có nhiều  chất sơ tiêu hóa dễ .  Còn sữa  là dinh dưỡng đủ chất, cần thiết cho bé.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac lúa mì và sữa

Bột ăn dặm Nestle Cerelac lúa mì và sữa

2.Bột ăn dặm Nestle Cerelac cá và rau xanh

Bột ăn dặm Nestle Ce relac  cá và rau xanh có cá là thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho phát triển não bộ như Omega 3, DHA, các khoáng chất vi lượng.  Còn rau xanh chứa vitamin và chất sơ giúp trẻ tiêu hóa tốt.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac cá và rau xanh

Bột ăn dặm Nestle Cerelac cá và rau xanh

3.Bột ăn dặm Nestle Cerelac gạo lức trộn sữa

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo lức trộn sữa có chứa gạo lức là loại gạo giàu chất dinh dưỡng  và các vitamin nhóm B khi kết hợp với sữa sẽ  đem lại cho trẻ những bữa ăn đủ dinh dương và thơm ngon.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo lức trộn sữa

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo lức trộn sữa

4.Bột ăn dặm Nestle Cerelac gà hầm và cà rốt

Loại bột ăn dặm này có chứa gà rất nhiều chất đạm, các vitamin B, chất sắt. Và củ cà rốt thì giàu Vitamin A . Bột ăn dặm Nestle Ce relac  gà hầm và sà rốt sẽ đem lại cho bé những bữa ăn đủ chất để bé phát triển tốt nhất.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo và trái cây hỗn hợp

Bột ăn dặm Nestle Cerelac gà hầm và cà rốt

5.Bột ăn dặm Nestle Ce relac Yến mạch và mận tây

Yến mạch là loại lương thực  nguyên cám có chứa nhiều  chất dinh dưỡng  khi kết hợp với mận tây ( một loại nhiều  vitamin C, khoáng chất) . Bột ăn dặm Nestle Ce relac yến mạch và mận tây  có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn làm cho bé  thèm ăn và ăn ngon hơn.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac Yến mạch và mận tây

Bột ăn dặm Nestle Ce relac Yến mạch và mận tây

6.Bột ăn dặm Nestle Cerelac  gạo và trái cây hỗn hợp

Gạo là loại ngũ cốccó nhiều  năng lượng khi kết hợp với các loại trái cây ( táo, chuối, cam…) Các loại trái cây này thì giàu vitamin  rất tốt cho bé. Loại ột ăn dặm này sẽ cung cấp cho bé đầy đủ dinh dưỡng và không có cảm giác chán ăn.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo và trái cây hỗn hợp 1

Bột ăn dặm Nestle Ce relac gạo và trái cây hỗn hợp

7.Bột ăn dặm Nestle Ce relac rau xanh và bí đỏ

Với thành phần có  nhiều rau xanh( loại thực phẩm có nhiều các loại vitamin ,chất sơ). Khi rau xanh kết hợp  cùng bí đỏ sẽ là loại  một loại thực phẩm tốt cho bé vừa  dễ tiêu hóa ,  có đủ chất dinh dưỡng lại giàu vitamin và khoáng chất.

Bột ăn dặm Nestle Ce relac rau xanh và bí đỏ

Bột ăn dặm Nestle Ce relac rau xanh và bí đỏ

1151 views