4 chiến lược phối đồ chung cho nàng có thân hình quả táo – Apple

Nếu bạn có một cơ thể hình quả táo, thì cơ thể của bạn là “nặng hàng đầu“, có nghĩa là bạn có thân hình rộng, vai rộngvòng ngực đầy đặn, eo và lưng trên. Phụ nữ có thân hình quả táo cũng có xu hướng có cánh tay, chân và hông mỏng hơn và có xu hướng tăng cân ở vòng eo. Nếu bạn có thân hình quả táo, thì bạn nên tự hào về dáng người đầy đặn của mình và sẵn sàng phô trương nó. Nhưng nếu bạn muốn thể hiện những gì bạn có, bạn cần ăn mặc phù hợp. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thực sự ăn mặc để tâng bốc cơ thể hình quả táo của bạn, thì hãy làm theo các bước sau.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một cơ thể hình quả táo

Bạn có chắc là mình có thân hình quả táo, đừng nhầm lẫn tai hại nhé
Bạn có chắc là mình có thân hình quả táo, đừng nhầm lẫn tai hại nhé

Trước khi bạn bắt đầu nghĩ về việc mặc quần áo cho loại cơ thể của mình, bạn nên xác nhận rằng bạn thực sự có một cơ thể hình quả táo. Một số người nhầm cơ thể hình quả lê với cơ thể hình quả táo. Một cơ thể hình quả táo nặng ở giữa và phía trên thắt lưng, trong khi cơ thể hình quả lê nặng hơn dưới thắt lưng và ở đùi trên. Dưới đây là một số đặc điểm khác của cơ thể hình quả táo:

  • Thân rộng
  • Bờ vai rộng
  • Bán thân từ trung bình đến đầy
  • Một vòng eo không xác định
  • Tay và chân mỏng hơn
  • Đáy phẳng
  • Hông hẹp hơn ngực của bạn

Bạn không cần phải có một cái bụng rất lớn để có hình quả táo – điều đó chỉ có nghĩa là trọng tâm của bạn, hoặc trọng lượng tăng thêm của bạn, nằm trong vùng bụng của bạn.

2. Thu hút sự chú ý từ giữa của bạn

Tránh mặc quần ngắn, quần trễ hoặc trang phục tôn vình phần eo
Tránh mặc quần ngắn, quần trễ hoặc trang phục tôn vình phần eo

Để mặc cơ thể hình quả táo của bạn, bạn sẽ muốn thu hút sự chú ý từ giữa của bạn, vì nó đã đầy. Để thu hút sự chú ý từ giữa của bạn, tránh quần short hoặc quần thấp, áo sơ mi cắt cao hoặc bất kỳ chiều dài vải nào cắt bên dưới hoặc trên giữa của bạn. Bạn sẽ muốn đánh lạc hướng mọi người từ giữa của bạn bằng cách hướng sự chú ý của họ đến nơi khác hoặc bằng cách tạo thêm định nghĩa trong vòng eo của bạn.

  • Bạn cũng nên tránh mặc một bộ trang phục có hoa văn khác ở vùng bụng. Điều này sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến bụng của bạn.
  • Tránh đeo thắt lưng dày, sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn vào giữa của bạn.
  • Tránh áo sơ mi hoặc váy bám, điều này cũng sẽ thu hút sự chú ý vào giữa của bạn.

3. Nhấn mạnh bức tượng bán thân của bạn

Thân hình quả táo có vòng 1 tuyệt vời, hãy khoe khoang
Thân hình quả táo có vòng 1 tuyệt vời, hãy khoe khoang

Nếu bạn có một cơ thể hình quả táo, thì bạn phải có một vòng ngực tuyệt vời, vì vậy đừng ngại phô trương nó. Thể hiện bức tượng bán thân của bạn sẽ không chỉ nhấn mạnh một trong những tính năng tuyệt vời nhất của bạn, mà còn thu hút sự chú ý của bạn. Để làm nổi bật vòng ngực của bạn, bạn nên mặc áo cổ chữ V, áo cổ lọ hoặc váy chữ A, để kéo dài cơ thể và thu hút sự chú ý vào vòng ngực của bạn.

Mặc áo sơ mi hoặc váy chảy từ dưới ngực của bạn, mở rộng ở thắt lưng.

Hãy nhớ rằng thu hút sự chú ý đến bức tượng bán thân của bạn khác với vẻ ngoài nặng nề. Bạn không cần phải đeo vòng cổ tinh xảo hoặc áo có hoa văn trang trí gần cổ. Bạn đã có một bức tượng bán thân tuyệt vời, vì vậy nó không cần trang sức.

4. Khoe đôi chân đẹp của bạn

Tôn vinh đôi chân đẹp của bạn bằng giày, dép phù hợp
Tôn vinh đôi chân đẹp của bạn bằng giày, dép phù hợp

Một đôi chân tuyệt vời thường đi kèm với cơ thể hình quả táo. Vì vậy, cho dù bạn cao hay thấp hơn, đừng ngại khoe đôi chân tuyệt vời của bạn. Bạn có thể làm điều này với một chiếc quần short ngắn, hoặc giày cao gót giúp kéo dài cơ thể và cân bằng nửa dưới của bạn.

Đừng thu nhỏ chân của bạn bằng cách mang giày bốt lớn, quần legging hoặc skinny jeans. Điều này sẽ chỉ làm cho đôi chân tuyệt đẹp của bạn trông nhỏ hơn.

Tôi có bộ ngực lớn và hình quả táo. Có nên tránh khăn quàng cổ? Trông chúng rất đẹp.

Khăn quàng cổ, theo tôi, là người bạn tốt nhất của bạn. Đó là cách bạn mặc chúng thực sự. Đeo khăn quàng của bạn để nó treo thẳng đứng hoặc xuống ngực của bạn thành hai dòng. Điều này vẽ mắt lên và xuống cơ thể của bạn, nhấn mạnh chiều dài hơn là chiều rộng. Bạn cũng có thể chọn bọc nó một lần và để nó rủ xuống. Tránh quấn khăn quanh cổ thành một bó. Nó che giấu vùng vú của bạn, một trong những đặc điểm tốt nhất của bạn.

Một hình dạng quả táo có thể mặc áo sơ mi kẻ sọc?

Tất nhiên! Chỉ cần cố gắng tránh kẻ sọc sáng màu và không cài nút áo lên trên cùng.

Trang phục nào mà người có hình dạng quả táo có thể mặc nếu cô ấy tuân theo các quy tắc khiêm tốn, tức là, đường viền cổ áo không quá hai ngón tay dưới cổ áo và không có váy phía trên đầu gối?

Hãy thử hai lớp cho đầu của bạn. Mặc một chiếc áo tank top khiêm tốn hoặc áo yếm và đội nó với một chiếc muỗng thấp hoặc cổ chữ V sâu. Chiếc áo yếm sẽ giữ cho bạn khiêm tốn, nhưng cái muỗng sâu hoặc chữ V sẽ tạo ra ảo ảnh về chiều dài.

Có đúng là màu tối hơn sẽ làm cho tôi trông mảnh mai hơn? Nếu vậy, điều này cũng có nghĩa là một chiếc áo khoác tối, áo len hoặc khăn choàng (vv) sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm béo đó?

Nếu bạn mặc màu tối hơn trên đầu, nó sẽ khiến bạn trông nhỏ hơn ở đó. Nếu bạn là một hình dạng quả táo, hãy cố gắng tránh mặc áo và áo khoác sáng màu. Nó có vẻ để giúp đỡ.

136 views