Làm thế nào để vòng một của bạn trông khiêm tốn đi – 8 tip cho người ngực to

Nếu bạn có bộ ngực lớn, có thể khó tìm được những bộ quần áo phẳng phiu làm quá nổi bật bộ ngực của bạn. Nhiều phong cách và thời trang phục vụ cho phụ nữ có vòng ngực nhỏ hơn. Nhưng có rất nhiều lựa chọn sẽ làm cho những người phụ nữ lớn trông và cảm thấy tuyệt vời. Cho dù bạn đang cân bằng vòng một của mình với váy chữ A hay khoe khéo khoe vòng một với cổ chữ V, có một số lựa chọn thời trang sẽ khen ngợi kiểu cơ thể của bạn.

1. Đảm bảo bạn có một chiếc áo ngực vừa vặn

Đảm bảo rằng bản thân có những chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể
Đảm bảo rằng bản thân có những chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể

Đối với phụ nữ busty, điểm khởi đầu quan trọng nhất cho một bộ trang phục sành điệu là tìm ra chiếc áo ngực chính xác. Nó nên cung cấp bảo hiểm đầy đủ vú và cho hình dạng ngực của bạn mà không làm nổi bật kích thước của nó. Hãy thử một chiếc áo ngực màu nude, giúp loại bỏ các đường viền dưới áo phông tuyệt đối.

  • Hãy xem các thương hiệu như ThirdLove, Chantelle hoặc Wacoal, có kích cỡ G và H và cung cấp các kiểu dễ thương.
  • Các chuyên gia cũng cho lời khuyên: Nếu bạn có một bức tượng bán thân đầy đủ hơn, bạn nên đầu tư vào những chiếc áo ngực tốt có hỗ trợ và nâng đỡ vì chúng thay đổi toàn bộ diện mạo hàng đầu của bạn. Khi áo ngực của bạn vừa vặn, nó sẽ giúp bạn nâng lên tức thì . Nếu bạn có một chiếc áo ngực xấu không phù hợp, ngay cả khi nó đắt tiền, bạn sẽ không có một hồ sơ đẹp, và quần áo của bạn sẽ không được tốt.

2. Cố gắng tìm các đường và bóng đơn giản

ĐỪng cố tạo điểm nhấn ở vòng 1, để nso đơn giản thôi
ĐỪng cố tạo điểm nhấn ở vòng 1, để nso đơn giản thôi

Các chi tiết như xù lông, diềm xếp nếp, túi ngực và vải thô sẽ làm cho ngực của bạn có vẻ lớn hơn. Tập trung vào ngọn với những đường kẻ sạch sẽ không gây sự chú ý cho bức tượng bán thân của bạn.

3. Chọn một loại vải phẳng cho ngọn hoặc váy

Tìm thấy trang phục có loại vải thích hợp với bạn
Tìm thấy trang phục có loại vải thích hợp với bạn

Các vật liệu lý tưởng sẽ được co giãn đồng thời cũng cung cấp hỗ trợ và cấu trúc bông co giãn hoặc gabardine. Các loại vải thường tránh bao gồm: 

  • Vật liệu sáng bóng hoặc kim loại
  • Vải dệt kim có gân
  • Vải cứng
  • Áo trơn

4. Chọn đường viền cổ áo bên phải

Nên chọn đường viền cổ áo hướng về phía bên phải
Nên chọn đường viền cổ áo hướng về phía bên phải

Cổ chữ V thường là thứ đáng tâng bốc nhất đối với phụ nữ busty vì chúng kéo dài hình bóng và hướng mắt xuống dưới. Scoop cổ áo cũng là một cái nhìn tốt cho ngực lớn. Tránh polo, phi hành đoàn, cowl, và đường viền cổ vuông, có xu hướng thu hút sự chú ý đến bức tượng bán thân.

Coi chừng cổ chữ V quá sâu, họ có thể khoe quá nhiều khe hở để phù hợp trong một số cài đặt nhất định.

5. Tìm kiếm tay áo sẽ không thu hút sự chú ý đến ngực của bạn 

Thu hút sự chú ý của người đối diện đến phần khác như tay áo chẳng hạn
Thu hút sự chú ý của người đối diện đến phần khác như tay áo chẳng hạn

Tập trung vào ngọn với tay áo dài bùng xuống dưới khuỷu tay, hoặc tay áo vai tự nhiên (nơi đường may vai thẳng hàng với vai thực tế của bạn). Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo tank top, hãy thử tìm một chiếc có dây đai rộng hơn Dây đai spaghetti có thể làm cho vai và ngực của bạn trông to hơn nhiều. Xem xét chỉ đạo rõ ràng về các kiểu tay áo này:

  • Tay áo kết thúc tại đường dây của bức tượng bán thân
  • Thả vai
  • Tay áo Raglan
  • Tay áo kiểu kimono

6. Kích thước lên với ngọn nút xuống

Với những chiếc áo đóng cúc, nên chọn kích cỡ lớn hơn để đỡ bị bung
Với những chiếc áo đóng cúc, nên chọn kích cỡ lớn hơn để đỡ bị bung

Áo sơ mi Oxford có thể đặc biệt khó khăn cho những cô nàng có thân hình to lớn. Điều quan trọng là mua một chiếc áo đặc biệt phù hợp với bộ ngực của bạn (có thể có nghĩa là tăng một hoặc hai kích thước).

Oxfords có thể dễ dàng tạo kiểu trong một kích thước lớn hơn, hãy thử buộc nó ở phía dưới, xếp lớp dưới áo len hoặc váy, hoặc nhét nó vào quần của bạn.

Một lựa chọn khác là tìm một thợ may, người có thể mặc áo quanh đường viền cổ áo, nách áo và thân dưới.

7. Tìm một chiếc váy chữ A cân bằng vòng ngực của bạn

Chọn váy chữ A để cân bằng cơ thể với vòng 1 của bạn
Chọn váy chữ A để cân bằng cơ thể với vòng 1 của bạn

Tìm kiếm các kiểu chữ A, nổi bật và giúp duy trì hình bóng tỷ lệ. Kết hợp một chiếc áo sơ mi có cổ với một chiếc váy có vòng eo thấp hơn một chút, để giúp kéo dài thân mình.

Để làm nổi bật các đường cong của bạn, hãy thử mặc một chiếc váy bút chì

8. Kết hợp một đầu màu rắn với một đáy phù hợp

Chọn màu sắc và váy phù hợp với bản thân
Chọn màu sắc và váy phù hợp với bản thân

Tìm một chiếc váy vừa vặn hoàn hảo đôi khi có thể khó khăn, vì phụ nữ busty thường mặc các kích cỡ khác nhau ở trên và dưới. Bằng cách ghép các phần tách biệt của cùng một màu, bạn có thể tạo ra cái nhìn gắn kết của một chiếc váy mà không có vấn đề kích thước.

Ví dụ, hãy xem xét kết hợp họa tiết để thêm phần thú vị và thu hút sự chú ý đến nửa dưới của bạn, một chiếc váy da màu đen với áo len cổ chữ V màu đen chẳng hạn.

156 views