8 điểm cần lưu ý khi phối đồ cho người có thân hình quả lê

Hông cong, đùi dàyvòng 3 đẫy đà là những đặc điểm chính của loại cơ thể hình quả lê. Tìm quần áo sẽ tâng bốc cơ thể hình quả lê của bạn thật đơn giản một khi bạn biết những hình dạng và phong cách cần tìm và những gì cần tránh. Nếu bạn hay người thân của mình đang sở hữu thân hình quả lê, họ khó chọn đồ, khó phối đồ thì chia sẻ ngay bài viết này cho họ nhé. 8 điểm cần lưu ý dưới đây sẽ giúp họ khắc phục những lỗi về trang phục thường ngày của mình và có kỹ năng phối đồ tốt hơn hẳn.

1. Thu hút sự chú ý đến phần thân trên của bạn

Dáng quả lê nên tập trung sự chú ý của người nhìn lên phần thân trên
Dáng quả lê nên tập trung sự chú ý của người nhìn lên phần thân trên

Chọn ngọn với màu sắc tươi sáng và in. Mục tiêu chính của việc mặc quần áo hình quả lê là thu hút sự chú ý vào thân và tránh xa hông và đùi. Trang phục phần thân trên của bạn với màu sắc đậm và in lớn. Chúng bắt mắt ở phía trên, làm cho vai và ngực của bạn có vẻ rộng hơn một chút so với thực tế.

2. Hãy tìm đường viền cổ áo bên phải

Đường viền cổ áo cũng làm nên sự ấn tượng khi bạn xuất hiện
Đường viền cổ áo cũng làm nên sự ấn tượng khi bạn xuất hiện

Một số đường viền cổ áo tốt hơn cho một hình dạng quả lê, vì chúng mở rộng vai và nhấn mạnh vào bức tượng bán thân. Đường viền cổ áo rộng như cổ thuyền và cổ muỗng trực quan mở rộng vai của bạn. Những đường viền cổ áo nâng cao như cổ người yêu thu hút sự chú ý vào vòng ngực, khiến nó trông đầy đặn hơn. Áo quây và váy cũng có thể làm cho vai và ngực của bạn trông rộng hơn, nhưng có thể không phải là một lựa chọn thoải mái cho mọi cô gái hình quả lê.

3. Hãy chú ý đến sự phù hợp

Lựa chọn kỹ, chú ý đến sự phù hợp trong trang phục
Lựa chọn kỹ, chú ý đến sự phù hợp trong trang phục

Quyết định giữa chặt chẽ và lỏng lẻo có thể khó khăn, vì có những ưu và nhược điểm đối với mỗi. Tìm những chiếc áo bó sát quanh eo và làm nổi bật thân hình đồng hồ cát. Ngọn lỏng nên được mặc một chút dài để che hông và cung cấp chất cho vai. Nói chung, sự phù hợp của áo sơ mi của bạn nên nhằm mục đích làm nổi bật vòng eo và vai của bạn, một cái gì đó có thể được thực hiện với sự kết hợp đúng đắn của chặt chẽ và lỏng lẻo.

4. Chọn nhiều phụ kiện và trang phục nhiều lớp cho phần thân trên

Phân fthaan trên đôi khi rườm rà một chút cũng không sao
Phần thân trên đôi khi rườm rà một chút cũng không sao

Bulking lên với các lớp thêm số lượng lớn vào thân của bạn, mà phát triển tỷ lệ cơ thể của bạn. Sử dụng các lớp áo tank top, áo cánh và cardigans để tạo hứng thú thị giác và tạo ảo giác về kích thước được thêm vào. Nếu bạn đang sử dụng nhiều lớp làm mất đi sự nhỏ bé của vòng eo, hãy sử dụng một chiếc thắt lưng mỏng để nhét chúng vào và tạo lại cho mình thân hình đồng hồ cát đó.

5. Tìm kiếm tô điểm bản thân bằng những điểm nhấn trang phục

Chọn trang phục có điểm nhấn phần thân trên
Chọn trang phục có điểm nhấn phần thân trên

Áo sơ mi có trang trí gần cổ kéo dài vai và đường viền cổ áo. Chọn một tải áo có đính cườm, nơ hoặc cổ gần cổ của bạn. Chúng có thể lớn hoặc nhỏ, vì cả hai đều hoàn thành cùng một nhiệm vụ là vẽ mắt lên trên và cách xa nửa dưới của bạn. Bạn cũng có thể chọn đeo một chiếc khăn để có hiệu quả tương tự.

6. Hãy tìm những chiếc áo có tay áo rộng

Thân hình quả lê hợp với những chiếc áo có phần tay rộng
Thân hình quả lê hợp với những chiếc áo có phần tay rộng

Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy những chiếc áo sơ mi tay rộng, hãy để mắt đến những kiểu dáng như tay áo chuông và kimono. Tay áo rộng thêm âm lượng cho cánh tay của bạn, và kết quả là, hông và phía sau tự nhiên của bạn trông cân đối và cân đối hơn. Nếu không có gì khác, hãy cố gắng mặc áo sơ mi có tay áo cuộn hoặc chà; những thứ này cũng thêm âm lượng vào cánh tay của bạn, nhưng không tạo ra một tuyên bố thời trang táo bạo như vậy.

7. Chọn áo sơ mi có độ dài phù hợp

Chọn áo sơ mi có độ dài phù hợp nhất với cơ thể bạn
Chọn áo sơ mi có độ dài phù hợp nhất với cơ thể bạn

Tìm kiếm ngọn mà lướt qua hông của bạn; ngọn kéo dài ngay dưới xương hông của bạn kéo dài thân và che phần rộng nhất của hông. Tuy nhiên, tránh các đường viền xuống đến đùi của bạn, vì những điều này sẽ chỉ làm cho phần rộng nhất của chân bạn trông rộng hơn. Mặt khác, ngọn cây nên được tránh rộng rãi để thu hút sự chú ý đến phần giữa của bạn, quá gần với hông của bạn để được tâng bốc.

8. Mặc đồ lót tôn ngực của bạn

Chọn đồ lót tôn lên vòng 1 của bạn
Chọn đồ lót tôn lên vòng 1 của bạn

Toàn bộ phần trên cơ thể của bạn có thể trải qua một sự thay đổi lớn khi bạn mặc đồ lót tôn dáng ngực. Xem xét một áo ngực độn hoặc áo ngực đẩy lên. Điều này sẽ thêm âm lượng cho một bức tượng bán thân nhỏ, và làm nổi bật vòng eo đồng hồ cát. Tìm kiếm một phong cách tự nhiên có thể được mặc dưới cả quần áo bình thường và quần áo.

173 views