Chương trình khuyến mãi bia Tiger 2019

Bia Tiger là  một thương hiệu bia nổi tiếng của Singapore được ra đời từ năm 1932. Từ khi ra đời đến nay thì hãng bia Tiger đã không ngừng phát triển trở thành một thương hiệu bia nổi tiêng khắp thế giới được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. Bia Tiger nổi tiếng thế giới bởi hương vị thơm ngon tuyệt hảo, được sản xuất theo quy trình  đáng tin cậy của nhà máy bia Châu Á Thái Bình dương- Singapore.

Thương hiệu bia tiger
Thương hiệu bia tiger với chất lượng đỉnh cao

Tổng hợp khuyến mãi Tiger

Khuyến mãi giảm giá khi  mua bia Tiger trên Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng  uy tín chất lượng .Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của bia tiger .Ở đây có sản phẩm rất nhiều, phong phú . Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm qua tặng hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm  tốt có chất lượng và còn có quà nữa.

Ở trên trang  bán hàng của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng khi mua bia Tiger  rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của lazada.

nh giá khách mua Tiger trên Lazada

Đánh giá khách mua bia Tiger trên Lazada

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm  đó  đồng thời bạn nên xem hạn sử dụng kĩ thông tin của sản phẩm trước khi chọn mua.  Còn nếu  bạn muốn nhanh và tiện  thì bạn hãy tìm đọc ở trên trang Giamgiamoimua.com.Tại đây có mã các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá cập nhật thường xuyên rất tiện lợi cho bạn khi mua  biaTiger.

Khuyến mãi giảm giá, quà tặng  khi mua bia Tiger trên Tiki

TiKi là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng tại đây. Và sản phẩm bia Tiger  trên TiKi là bán các sản phẩm  chính hãng  100%  và  giá cực kì ưu đãi.

TiKi là trang bán hàng thì khách hàng  đánh giá tốt, rất hài lòng  từ chất lượng đến giá cả của sản phẩm. Ở đây khi mua bất kì sản phẩm nào bạn hãy luôn yên tâm và hoàn toàn tin tưởng là chính hãng, giá tốt ngay cả  khi mua bia Tiger cũng vậy.

nh giá của khách hàng khi mua Tiger beer tại Tiki

Đánh giá của khách hàng khi mua bia Tiger tại Tiki

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua bia Tiger trên Shopee

Ở Shopee có nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm bia Tiger. Nhưng các bạn hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của bia Tiger. Sản phẩm   bia Tiger ở trên Shopee rất phong phú và có  nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá còn có quà tặng .

Khi mua bia Tiger  ở Shopee thì  kinh nghiệm là  bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shopee Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua mua hàng có được đánh giá tốt không , xem hạn sử dụng.  Còn  bạn muốn nhanh hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm bia Tiger chính hãng giúp bạn thuận tiện hơn khi mua hàng.

Ảnh đánh giá người đã mua trên Shopee

Nhận xét khách mua bia Tiger tại Shoope

Nhận xét khách mua bia Tiger tại Shopee

Các dòng sản phẩm của bia Tiger

1.BiaTiger ( thường có vỏ màu xanh)

Bia Tiger sử dụng công nghệ ủ bia tiên tiến lên men tự nhiên từ hoa bia và lúa mạch chính điều đó đã tạo nên hương vị và chất lượng tuỵệt hảo thơm ngon, dễ uống.  Loại bia này có độ cồn 5%,  và mang một hương vị đặc trưng mà không sản phẩm bia nào có được.

Hiện nay trên thị trường dòng bia Tiger  này có 2 kiểu dáng:

  • Bia Tiger chai
  •  Bia Tigerlon( vỏ bia lon màu xanh kết hợp bạc sang trọng và đẹp)

Hình ảnh của bia Tiger:

Bia Tiger chai và kiểu bia Tiger dạng lon

Bia Tiger chai và kiểu bia Tiger dạng lon

2. Bia Tiger Crystal (vỏ màu bạc)

  • Dòng sản phẩm mới có tên Tiger Crystal (loại chai 330ml) ra đời tại Việt Nam kể từ tháng 12/2009.
  • Tiger Crystal là dòng sản phẩm mới của bia Tiger có  kiểu dáng chai và lon. Công nhệ  sản xuất hiện đại  mang đến hương vị  thơm ngon, mát lạnh sảng khoái .
  • Tiger Crystal được sản xuất bởi công nghệ lên men lạnh độc đáo Cold Suspension và dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu vì thế mà bia không bị pha lẫn bất kỳ men tạp nào từ quá trình ủ, đồng thời giữ được trọn vẹn mùi thơm đặc trưng và hương vị mát lạnh tuyệt hảo.

Thương hiệu của bia Tiger 1

Bia Tiger Crystal sảng khoái thơm ngon

Tiger Crystal còn có 2 kiểu:

  • Kiểu chai thủy tinh trong suốt, cổ chai cao, thon kết hợp với sắc bạc nổi bật của nhãn chai tạo nên vẻ ngoài nam tính, hiện đại, trẻ trung và cuốn hút.
  • Kiểu bia lon
2397 views