Chương trình khuyến mãi của bia Heineken 2019

Heineken là thương hiệu bia của  công ty Heineken –  Hà Lan. Heineken ngày nay đã dần trở thành thương hiệu bia mang đẳng cấp quốc tế với các dòng sản phẩm chất lượng như Heineken (bia lon, bia chai, bia bom),…Yếu tố quan trọng để bia Heineken  luôn thành công và  được người tiêu dùng yêu thích chọn lựa là  Heineken được sản xuất từ men “Heineken A” . Điều đó đã tạo nên chất  lượng bia thơm ngon, màu sắc óng ánh đẹp mắt. Ngày nay thì bia Heineken là một trong những nhãn hiệu bia được dùng rộng rãi phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam.

Bia Heineken

Bia Heineken thương hiệu bia mang đẳng cấp quốc tế.

Tổng hợp khuyến mãi Heineken

Khuyến mãi giảm giá  khi mua bia Heineken trên Lazada

Bạn hãy đến với trang thương mại điện tử Lazada, bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm  bia Heineken có giá ưu đãi, chất lượng chính hãng.

Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của bia Heineken và  sản phẩm rất nhiều, phong phú . Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm  và mua được  sản phẩm  có chất lượng ( sản phẩm nhiều hơn so với Ti Ki)

Các khuyến mãi hấp dẫn khi mua bia Heineken ở Lazada như:

  • Miễn phí giao hàng tại HCM và Hà Nội
  • Giảm giá 3%-  12 % tùy loại bia Heineken.
  • Khi mua thùng bia Heineken 330ml giảm ngay 31 %

Nếu là một người yêu mến hãng bia Heineken còn chần chừ gì nũa bạn hãy “rinh ngay một thùng bia Heineken” về để thưởng thức nhân cơ hội giảm giá này.

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm sau đó hãy lựa  chọn mua. Hay muốn nhanh và tiện hơn thì bạn đọc  ở trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm bia Heineken chính hãng giúp bạn khi mua lựa chọn nhanh và chính xác hơn.

Ở trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

nh giá khách hàng khi mua bia Heineken trên Lazada

Đánh giá khách hàng khi mua bia Heineken trên Lazada

Khuyến mãi giảm giá khi mua bia Heineken ở TiKi

Trang bán hàng onnile của TiKi  ngày  càng được người tiêu dùng đánh giá cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Ở đây là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng.

Các  sản phẩm bia Heineken  trên TiKi là sản phẩm ít hơn so với lazada và Shoope. Có chương trình khuyến mãi 3% khi mua bia Heineken trên TiKi.

Ở TiKi khách hàng rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của TiKi.

nh giá khách hàng khi mua bia Heineken trên TiKi 1

Đánh giá khách hàng khi mua bia Heineken trên TiKi

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua bia Heineken trên Shopee

Shopee thì khác các gian hàng thương mại  Ti Ki vì trên Shopee nơi có  nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm bia Heineken. Nhưng các mẹ hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của bia Heineken.

Hiện tại trên Shopee đã  có gian hàng chính hãng bán sản phẩm bia Heineken.  Sản phẩm bia  Heineken ở đây phong phú hơn so với TiKi và ở lazada. Các chương trình giảm giá ưu đãi khi mua bia ở các shop trên Shopee hấp dẫn:

  • Có shop giảm 5 %- 16% có shop còn giảm nhiều tới 25%- 50% khi mua bia lon Heineken  Hà Lan.
  • Giảm ngay 10% khi mua 2 thùng bia chai Heineken pháp

Theo kinh nghiệm  của mình  khi mua  bia Heineken trên Shopee là bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shopee Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua xem hàng có được đánh giá tốt không , xem hạn sử dụng.  Còn  bạn muốn nhanh và tiện lợi hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm  bia Heineken chính hãng giúp bạn thuận tiện hơn khi mua hàng.

Ảnh đánh giá người đã mua bia Heineken  trên Shopee

nh giá của khách hàng khi mua bia Heineken trên Shoope

Đánh giá của khách hàng khi mua bia Heineken trên Shopee

Các dòng sản phẩm Heineken có 2 loại:

1.Bia  Heineken Hà Lan .

Bia Heineken là loại bia phổ thông được dùng rộng rãi với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Heineken Hà Lan bao gồm nhiều loại:

  • Bia Heineken Hà Lan bom  loại 5 lít. Đây là loại bia nhập khẩu thông dụng nhất hiện nay. Heineken Hà Lan với bom bia sang trọng, bạn có thể thưởng thức lại vừa làm quà biếu cho mọi người.
  • Bia Heineken dạng lon.  Loại bia lon  nàycó  mùi vị thơm ngon đặc trưng và cách thiết kế với  lon bằng nhôm đẹp mắt.
  • Bia Heineken dạng chai.

Loại bia Heinekennày  sang trọng, tinh tế và thu hút người tiêu dùng.

Bia Heineken dạng lon

Bia Heineken dạng lon

Bia Heineken dạng chai

Bia Heineken dạng chai

Bia Heineken Hà Lan bom 5 lít

Bia Heineken Hà Lan bom 5 lít

2.Bia Heineken Pháp

Bia Heineken Pháp được đóng trong  chai thủy tinh cao cấp với màu sắc trang nhã , đẹp, ấn tượng. Hương vị thơm ngo cuốn hút không thể từ chối.

Bia Bia Heineken Pháp

Bia Bia Heineken Pháp

 Vậy mỗi loại bia Heineken đều có  những đặc trưng nổi bật khiến người dùng rất yêu  thích thú khi sử dụng.

Khuyến mãi giảm giá  khi mua bia Heineken có thật không?

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khuyến mãi giảm giá  khi mua  bia Heineken là có thật. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng mua  bia Heineken  và được  khuyến mãi giảm giá. . Những khách hàng đó đã  đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm bia Heineken rất tốt trên các trang bán hàng của Lazada, TiKi, Shopee.

nh giá khách hàng khi mua bia heineken ở Shoope tiếp theo

 Đánh giá khách hàng khi mua bia heineken ở Shopee – tiếp theo

nh giá khách hàng khi mua bia Heineken tại TiKi tiếp theo

Đánh giá khách hàng khi mua bia Heineken tại TiKi- tiếp theo

Đặc biệt nếu bạn muốn thuận tiện khi tìm kiếm các sản phẩm có mã giảm giá , có quà thì bạn hãy đọc ở Giamgiamoimua.com. Ở đây chúng tôi đã lọc lại các kết quả  mà khách hàng đã thực sự được nhận giảm giá  để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tin tưởng hơn khi mua sản phẩm.

2170 views