Chương trình khuyến mãi của Nescafe 2019 (luôn cập nhật mới)

Nói đến nescafe hẳn chúng ta không ai là không biết đến rồi, giả dụ không biết thì cứ canh giờ quảng cáo bật Tivi lên là sẽ nhìn thấy ngay.

Nescafe chính thức sản xuất ở Việt Nam vào năm 1988 và là thương hiệu cafe được người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất trong 5 năm liên tục. Nay mình tổng hợp khuyến mãi Nescafe và cập nhật liên tục hàng ngày để tất cả chúng ta cùng mua được hàng chính hãng, tiết kiệm và có quà cho mình nữa nha.

Dòng sản phẩm Nescafe 1 1 Dòng sản phẩm Nescafe

Tổng hợp khuyến mãi Nescafe

Khuyến mãi khi mua Nescafe trên Lazada

Hiện Lazada đã có gian hàng chính hãng của Nescafe trên Lazadamall nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây, mình đã lọc ra gian hàng chính hãng của Nescafe trên Lazada giúp bạn. Và trên Lazada cũng có 1 số chương trình quà tặng cho khách hàng như tặng ly sứ, loa Iphone …..

phản hồi của kh khi mua Nescafe trên lazada 1 phản hồi của kh khi mua Nescafe trên lazada Một số phản hồi của khách hàng sau khi mua Nescafe tại Lazada

Khuyến mãi khi mua Nescafe trên Tiki

Tiki là trang thương mại điện tử bán hàng trực tiếp luôn đảm bảo chính hãng 100%. Trên Tiki đang có rất nhiều sản phẩm của Nescafe với chương trình khuyến mãi hấp dẫn như bình chịu nhiệt hai lớp, Loa iphone, giảm 90k trên đơn hàng…. và đã nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ khách hàng.

phản hồi của kh khi mua Nescafe trên tiki 4 1 phản hồi của kh khi mua Nescafe trên tiki 3 1 Một số đánh giá của khách hàng sau khi mua Nesscafe tại Tiki

Khuyến mãi khi mua Nescafe trên Shopee

Shopee thì luôn có nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi hơn Lazada và Tiki. Tuy nhiên nhiều shop bán nên khó đoán được chất lượng, để mua được Nescafe chính hãng bạn hãy truy cập vào shopee Mall hoặc theo các link mình đã duyệt giúp bạn bên dưới:

phản hồi của kh khi mua Nescafe trên SHopee phản hồi của kh khi mua Nescafe trên SHopee 1 1 Phản hồi của khách hàng sau khi mua Nesscafe tại Shopee

Các dòng sản phẩm Nescafe

Nescafe 3 in 1

Nescafe 3 in 1 được làm ra từ những hạt cà phê 100% nguyên chất thơm ngon chất lượng, kết hợp với bột kem với tỷ lệ thích hợp đánh thức vị giác của người dùng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

nescafe 3 in 1 đậm đà hài hoàNescafe 3 in 1 đậm đà hài hòa mang cảm giác đậm đà hài hòa sữa vị cà phê và vị sữa

nescafe 3 in 1 đậm vị cà phêNescafe 3 in 1 đậm vị cà phê dành cho ai có gu cà phê mạnh, nhiều cà phê

nescafe 3 in 1 rang xay hoà tan

Nescafe 3 in rang xay hòa tan ngoài thành phần café hoà tan, kem, sữa còn bổ sung thêm hạt café rang xay nhuyễn bọc coffee camera

Nescafe cafe việt

Nescafe cafe việt cafe rang xay hòa tan : công thức cà phê hoàn toàn mới là sự kết hợp giữa cà phê rang xay nhuyễn và cà phê rang xay hòa tan.Đem tinh túy cà phê rang xay vào cà phê hòa tan. Sản phẩm dành cho người thích cà phê rang xay: vị đắng nhẹ, ngọt hậu trong miệng, thơm nồng không thể cưỡng lại.Lớp cà phê mỏng dưới đáy ly sẽ chứng minh hiệu quả cà phê rang xay nhuyễn đem lại khi dùng.

nescafe việt cafe đen đá Nescafe Việt Cà Phê đen đá

nescafe việt cafe sữa đá Nescafe Việt Cà Phê sữa đá

Nescafe Redcup

Là sản phẩm cà phê hòa tan 100% nguyên chất , xay theo công nghệ ERA giữ hương vị thuần khiết, vị đắng  và mùi thơm đặc trưng, không đường không sữa, dành cho người muốn thưởng thức cà phê nguyên chất không pha trộn.

Nescafe Redcup loại hũ 200g Nescafe Redcup loại hũ 200g

Nescafe Redcup loại bịch 20gNescafe Redcup loại bịch 2g

Nescafe 3 in 1 cà phê Sôcôla

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê nguyên chất và bột ca cao mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng cà phê.

Bạn sẽ cảm nhận được vị đắng hài hòa cùng vị ngọt của sữa kết hợp mùi thơm lừng của ca cao khi sử dụng, đem lại ly cà phê thơm ngon béo như cà phê pha tại hàng

nescafe 3 in 1 sôcôla Nescafe 3 in 1 cà phê Sôcôla

Khuyến mãi giảm giá Nescafe ở đâu cập nhật liên tục?

Giamgiamoimua.com tổng hợp và cập nhật khuyến mãi Nescafe  tại các trang bán hàng uy tín, được đánh giá cao như Tiki, Lazada, Shopee với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể so sánh ở đâu tốt nhất, giá thành phù hợp, sản phẩm chất lượng để chọn mua cho mình.

Và hãy  chia sẻ kinh nghiệm mua hàng để tất cả mọi người cùng nhau biết đến, mua hàng tiết kiệm, sản phẩm chính hãng kèm nhiêù quà tặng, cùng nhau cập nhật xem khuyến mãi giảm giá quà tặng từ Nescafe tại Giamgiamoimua.com.

Khuyến mãi quà tặng khi mua Nescafe có thật không?

Đã có rất nhiều đánh giá, phản hồi của tốt của khách hàng  để lại sau khi nhận quà tặng đi kèm của Nescafe trên Tiki, Lazada, shopee nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng quà tặng khi mua Nescafe là có thật.

phản hồi quà tặng khi mua Nescafe trên tiki phản hồi quà tặng của kh khi mua Nescafe trên tiki 1 4 Phản hồi của Khách hàng sau khi nhận được quà tặng đi kèm khi mua Nesscafe

Nếu các bạn muốn mua hàng tiết kiệm kèm nhiều quà tặng hấp dẫn bạn hãy truy cập Giamgiamoimua.com . Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các sản phẩm và quà tặng của Nescafe giúp bạn và sẽ liên tục cập nhật mỗi ngày.

1131 views