Chương trình khuyến mãi sữa Ensure 2019 (giảm giá, quà tặng)

Ensure là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng của Abbott  Hoa Kì. Đây là một loại sữa rất tốt cho người trung niên và người cao tuổi với thành phần dinh dưỡng chính là canxi, phốt pho, ma giê giúp cho hệ xương chắc khỏe hơn và phòng ngừa nguy cơ loãng xương.  Ensure hiện nay được người tiêu dùng rất quan tâm và đánh giá cao tại Việt Nam.

Thương hiệu sữa Ensure

Sữa Ensure được người tiêu dùng đánh giá cao tại Việt Nam

Tổng hợp khuyến mãi Ensure

40%

Chương trình khuyến mãi Lazada 40% Sữa Abbott Ensure từ Store Offical chính hãng

35%

Chương trình khuyến mãi Adayroi 35% Sữa Abbott Ensure Chính hãng cực rẻ

20%

Chương trình giảm giá Sendo 20% Sữa Abbott Ensure từ Shop Uy Tín cực nhiều ưu đãi

15%

Chương trình giảm giá Tiki 15% Sữa Abbott Ensure Chính hãng

Khuyến mãi giảm giá trên Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng  uy tín chất lượng .Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của sữa Ensure và  sản phẩm rất nhiều, phong phú . Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm qua tặng hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm sữa tốt có chất lượng và còn có quà nữa.

Còn các sản phẩm Ensure khác tại Lazada giảm giá từ 7% đến 22% tùy loại. Trên trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

Còn theo kinh nghiệm mua  sữa của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua , xem kĩ thông tin và hạn sử dụng, sau đó hãy lựa  chọn mua. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn đọc  ở trang  Giamgiamoimua.com . Ở đây chúng tôi đã lọc ra các sản phẩm sữa Ensure chính hãng giúp bạn khi mua lựa chọn nhanh và chính xác hơn.

Nhận xét của khách khi mua sữa Ensure ở Lazada 1Nhận xét của khách khi mua sữa Ensure ở Lazada

Mã giảm giá khuyến mãi trên Shopee

Shopee thì khác các gian hàng thương mại  Ti Ki vì trên Shopee là tập hợp của nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm sữa Ensure.

Nhận xét khách mua sữa Ensure trên Shoope

Nhận xét khách mua sữa Ensure trên Shopee

Khuyến mãi quà tặng trên Tiki

Trang bán hàng onnile của TiKi là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các mẹ yên tâm khi mua hàng tại đây. Và sản phẩm sữa Ensure trên TiKi là bán các sản phẩm  chính hãng  100%  và  giá cực kì ưu đãi. Các mẹ yên tâm mua  ở TiKi được hàng giá rẻ , chính hãng và còn có nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.

Trên Ti ki khi mua sữa Ensure các bạn được hàng chuẩn chính hãng, giá cực ki ưu  đãi giảm từ 4%, 14% và có khuyến mãi quà tặng hấp dẫn. Khách hàng cũng đánh giá tốt và rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ trên TiKi.

nh giá khách hàng mua sữa Ensure ở TiKi

Đánh giá khách hàng mua sữa Ensure ở TiKi

Các dòng sản phẩm của Ensure

1.Ensure Gold hương vani

Lọai sữa này có các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết như : can xi, phốt pho, magiê…giúp xương chắc khỏe và hệ tiêu hóa tốt hơn.

Ensure Gold hương vani 1

Ensure Gold hương vani

Đối tượng sử dụng của loại sữa này là  người lớn tuổi, ăn uống kém, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe nhanh.

2.Ensure Gold ít ngọt hương vani

Đây là loại sữa giàu ogame3,6 và 9 , có ít cholesterol rất tốt cho tim mạch, giàu can xi, phốt pho và các khoáng chất, các dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe nhanh hơn cho người ăn uống kém, gầy yếu hoặc mới ốm dậy..

Ensure Gold ít ngọt hương vani

Ensure Gold ít ngọt hương vani

3.Ensure Gold ít ngọt  hương lúa mạch

Eneure là một loại sữa với hương thơm dễ uống và đủ dinh dưỡng: canxi, dầu thực vật, vitamin và nhiều khoáng chất. Loại sữa này phù hợp người cao tuổi, ăn kém , đực biệt cần phục hồi sức khỏe.

Ensure Gold ít ngọt hương lúa mạch

Ensure Gold ít ngọt hương lúa mạch

4.Ensure Gold vigor

Ensure Gold vigor là loại sữa  ở dạng lỏng có chứa dưỡng chất Suresytemsu với đầy đủ các vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết để hệ tim mạch khỏe hơn. Loại sữa này phù hợp với người lớn tuổi , người loãng xương để có cơ thể khỏe mạnh .

Ensure Gold vigorEnsure Gold vigor

5. Ensure hương vani dạng lỏng

Ensure hương vani dạng lỏng là sữa có đầy đủ dinh dưỡng phù hượp cho người lớn , hỗ trợ tiêu hóa, có thể dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc dùng để bổ sung dinh dưỡng cho người cần phục hồi sức khỏe.

Ensure hương vani dạng lỏng

Ensure hương vani dạng lỏng

Khuyến mãi giảm giá sữa Ensure ở đâu cập nhật liên tục?

Bạn hãy đến với trang Giamgiamoimua.com, ở đây đã  tổng hợp và cập nhật hàng ngày khuyến mãi sữa Ensure từ tất cả các trang thương mại điện tử như Lazada, Ti Ki, Shopee.. Giamgiamoimua.com luôn mong muốn khi đọc những bài viết này thì các bạn có thể so sánh ở đâu bán hàng chất lượng tốt và  có quà tặng khuyến mãi hơn thì so sánh và lựa chọn mua. Còn  với sản phẩm sữa Ensure thì  bạn có thể chọn mua  ở các  nơi khác nhau như TiKi, Lazada hay Shopee để  có sản phẩm tốt và có nhiều loại quà tặng khác nhau.

Và bạn  có thể chia sẻ kinh nghiệm  mua hàng ở bài viết  này cho bạn bè, mọi người để  mua hàng được tiết kiệm và có sản tốt kèm nhiều quà tặng (bạn cùng mọi người có thể đăng kí nhận thông tin mã giảm giá mới nhất về email ) để  cập nhật xem khuyến mãi giảm giá sữa Ensure  mới nhất hàng ngày

Mã giảm giá sữa Ensure

Mã giảm giá  sản phẩm  sữa Ensure thường có thời hạn và  thông thường thì đầu tháng hoặc giữa tháng sẽ có mã giảm giá ). Và thời hạn mã giảm giá thường là 2 tuần đến 1 tháng. Trên Shopee thì mã giảm giá chỉ áp dụng trên ứng dụng điện thoại. Mã giảm giá  sản phẩm của sữa Ensure do cửa hàng cung cấp.

Quà tặng  phổ biến khi bạn mua sữa Ensure như: Quà tặng kèm là cân đo sức khoẻ, tặng kèm thêm lon sữa…

Hình ảnh 1 số quà tặng phổ biến khi mua sữa Ensure

Quà tặng khi mua Ensure ở TiKi 1Quà tặng khi mua Ensure ở TiKi

Quà tặng cân đo sức khỏe khi mua sữa Ensure ở Lazada 1

Quà tặng cân đo sức khỏe khi mua sữa Ensure ở Lazada

2839 views