Chương trình Khuyến mãi sữa Nestle NAN 2019 (cập nhật liên tục)

Đứng trước những băn khoăn, lo ngại về sữa bột dành cho trẻ sơ sinh của các bà mẹ bỉm sữa thì dòng sữa Nestle Nan luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng và trở thành một trong 5  hãng sữa được yêu thích nhất trên toàn cầu. Chất lượng của sữa Nan giúp bé hấp thu một cách tối ưu, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh về thể chất lẫn trí tuệ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những năm tháng đầu đời cho bé.

Sữa Nestle Nan 1

sữa Nan

Tổng hợp khuyến mãi Nan

Tặng quà

Concung Khuyến mãi Sữa Nan Supreme 3, nhận ngay quà hấp dẫn Chính hãng kèm tặng quà

28%

Chương trình khuyến mãi Lazada 28% Nước giặt Omo mua oline giá rẻ

28%

Chương trình giảm giá Lazada 28% Nước giặt xã Comfort mua oline giá rẻ

13%

Chương trình khuyến mãi Lazada 13% Sữa Nestle Nan

10%

Đợt khuyến mãi Adayroi 10% Sữa Nestle Nan Chính hãng

10%

Chương trình khuyến mãi Tiki 10% Sữa Nestle Nan Chính hãng

5%

Chương trình giảm giá Shopee 5% Sữa Nestle Nan từ LazaMall chính hãng giá rất rẻ

Khuyến mãi giảm giá trên Lazada 

nh giá của người đã mua Sữa Nan Optipro 2

Đánh giá của người mua sữa Nan

Nhận xét của người đã mua Sữa Nan Optipro Gro 3 1

Dòng sữa Nestle Nan mang đến sự tin cậy nhất định cho người dùng không chỉ nhờ chất lượng mà còn nhờ bao bì và nơi bán

Mã giảm giá khuyến mãi trên Shopee

Nhận xét của người đã mua Sữa Nestle Nan trên ShopeeKhuyến mãi quà tặng trên Tiki

Nhận xét của người đã mua Sữa Nestle Nan trên Tiki

Nhận xét của người mua trên Tiki

Các dòng sản phẩm của sữa Nestle Nan

Dòng sữa Nan Optipro: Dựa vào xuất xứ, Nan Optipro được chia thành 2 dòng nhỏ:

Nan Optipro Nga (gọi tắt là Nan Nga) là dòng sữa được sản xuất tại Nga và nhập khẩu về Việt Nam để phân phối. Nan Nga có hộp nhỏ 400g và hộp lớn 800g tùy theo thời gian sử dụng của bé, gồm:

 •   Nan Nga 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi
 •   Nan Nga 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi
 •   Nan Nga 3 cho bé trên 12 tháng tuổi
 •   Nan Nga 4 cho bé trên 18 tháng tuổi
  Sữa Nan Nga hộp 800g

  Nan Optipro

  Nan Optipro công thức Thụy Sĩ do Nestle Việt Nam nhập khẩu và phân phối được sản xuất tại Hà Lan, Thụy Sĩ, Philippines. Công thức Nan theo Thụy Sĩ có 2 loại khối lượng giúp mẹ dễ dàng lựa chọn là 400g và 800g bao gồm 4 dòng riêng biệt  tương ứng với từng giai đoạn phát triển của bé:

 • Nan Optipro 1 cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi
 • Nan Optipro 2 cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi
 • Nan Optipro 3 cho bé từ 1 – 2 tuổi
 • Nan Optipro 4 cho bé từ 2 – 6 tuổi.

Sữa Nan Optipro công thức Thụy Sĩ hộp 800g Dù độ tuổi sử dụng khác nhau và nơi sản xuất cũng khác nhau nhưng về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng của chúng đều chứa các chất dưỡng chất thiết yếu sau: * Bifidus BL: Đây được biết như lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cũng như nâng cao sức đề kháng. * Optipro: đây là hệ đạm cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. * DHA và ARA:  Các dưỡng chất giúp cân bằng và phát triển tốt  trí não cũng như thị lực. * Sắt, kẽm: là các chất giúp thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên. * Canxi và vitamin D:  Là các nhân tố hỗ trợ phát triển chiều cao kết hợp cùng các dưỡng chất khác giúp bé phát triển khỏe mạnh. Dòng sữa Nan Optipro HA                                                                                                    Là dòng Nan được sản xuất tại Nestle Đức, mang phát minh mới nhất của Nestle – công nghệ HA với đạm Whey thủy phân một phần, giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng cho trẻ trong những năm đầu đời. Nan HA ngoài chức năng ngăn ngừa dị ứng cho trẻ vẫn đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như Bifidus BL, DHA, ARA,…Sữa Nan Optipro HA 2 Nan Optipro HA  gồm: – Nan Optipro HA 1 400g cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. – Nan Optipro HA  2 800g cho bé từ 6 – 24 tháng tuổi. – Nan Optipro HA  3 800g cho bé từ 2 – 6 tuổi

Sữa Nan AL 110 Sữa Nan AL 110 2Sữa Nan AL 110 được sản xuất tại Hà Lan, khối lượng 400g dành cho các bé bị tiêu chảy và không dung nạp lactose từ 0 – 3 tuổi với công thức không chứa đường lactose & sucrose. AL 110 với công thức đạm Whey giúp bé dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ, các Nucleotides có khả năng tái tạo niêm mạc ruột, làm gia tăng lượng kháng thể I và giảm tần suất tiêu chảy, tăng khả năng miễn dịch đường ruột cho bé.

Dòng sữa Pre Nan

Sữa Pre Nan Sữa Pre Nan được nhập khẩu từ châu Âu, khối lượng tịnh 400g giúp cung cấp lượng chất dinh dưỡng hợp lý, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ được 5kg. Sữa mang nguồn đạm Whey cùng chất béo MCT dễ hấp thu, tạo nên một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào và hết sức cần thiết cho sự tăng trưởng về mặt thể chất cũng như cân nặng.

Sữa Nan Optipro Gro 3  Là sản phẩm có công thức từ Thụy Sĩ, hộp 900g dành cho trẻ từ 1-2 tuổi cung cấp năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu cho giai đoạn vàng phát triển của bé. Nan Gro 3 bổ sung 33 dưỡng chất cần thiết cùng công thức thủy phân đạm Whey giúp bé phát triển toàn diện, hỗ trợ sức đề kháng và tăng nhanh trọng lượng cho trẻ. Sữa Nan Optipro Gro 3

Sữa Nan Optipro Kid 4 

Nan Optipro Kid 4  hộp có khối lượng 900g dành cho bé từ 2 – 6 tuổi giúp bổ sung hơn 33 dưỡng chất thiết yếu trong đó bao gồm các thành phần chủ yếu như: + Chất đạm, chất béo, Carbonhydrat và các Vitamin: là những nhân tố giúp cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động vui chơi giải trí trong suốt ngày dài của bé. + Canxi và Vitamin D: hỗ trợ phát triển chiều cao đồng thời giúp răng chắc khỏe. + Hệ Probiotics Bifidus BL: nhờ vào việc bổ sung hệ vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch hệ thống này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

 Sữa Nan ChuaSữa Nan ChuaSữa Nan chua là loại sữa bột dạng sữa chua, dựa vào quá trình lên men của một số vi khuẩn có lợi như vi khuẩn biphidum BL, BIO và hệ vi khuẩn biphidum,… hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết mang đến cho bé sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Nan chua gồm 2 loại:

 • Sữa Nan chua 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
 • Sữa Nan chua 2 dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Sữa Nan Pelargon  

Sữa Nan Pelargon

Trong những sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng của Nestle Thụy Sĩ, hộp 400g dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, cung cấp một lượng chất dinh dưỡng đầy đủ cho thời kì phát triển khỏe mạnh của bé:

Bảng thành phần trong Nan Pelargon

Bảng thành phần trong Nan Pelargon

3180 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1