Đánh Giá Chi Tiết Galaxy Watch Active 2 – Vô Địch Android!!!

Bạn đang tìm kiếm một đồng hồ thông minh! Bạn thích thể loại bền đẹp và chất lượng, hãy chọn ngay cho mình đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active. Với thiết kế trẻ trung, xì tin, chắc chắc mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp trong kinh doanh hay các hoạt động khác!

  • Để hiểu rõ hơn về đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active, xin mời bạn đến với bài viết của giamgiamoimua.com dưới đây Đánh Giá Chi Tiết Galaxy Watch Active 2 – Vô Địch Android!!!

Samsung Galaxy Watch Active2 | Thiết kể mỏng nhẹ tinh tế‎

Khi một công ty phát hành một chiếc đồng hồ hoặc điện thoại, bạn có xu hướng mong đợi một thứ gì đó chắc chắn hoặc ngầu một chút. Samsung đã thay đổi khái niệm này với Galaxy Watch Active.

Nó có các tính năng theo dõi tập thể dục như GPS và cảm biến nhịp tim, nhưng nhỏ hơn và trơn hơn nhiều so với Galaxy Watch tiêu chuẩn .

Samsung Galaxy Watch Active2 Thiết kể mỏng nhẹ tinh tế‎
Samsung Galaxy Watch Active2 Thiết kể mỏng nhẹ tinh tế‎

Nhìn là tốt hơn, không có cuộc thi. Nếu bạn muốn có phiên bản tròn của Apple Watch 4 , Galaxy Watch Active sẽ đóng lại. Tuy nhiên, nó cũng bỏ lỡ hai trong số những điểm hấp dẫn chính của đồng hồ Galaxy của Samsung – pin không tồn tại ở bất cứ đâu gần đó và không có nút xoay điều khiển.

Đây là những tổn thất lớn, nhưng Samsung Galaxy Watch Active vẫn là một thiết bị đồng hồ thông minh thành công, thu hút nhiều khách hàng.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active: Thân máy quá đỉnh!!!

Hầu hết các thiết bị đeo giống như đồng hồ của Samsung đều khá nam tính. Chúng có mặt màn hình lớn, và bắt chước phong cách của đồng hồ truyền thống.

Samsung Galaxy Watch Active thì khác. Cảm hứng thiết kế của nó là Apple Watch, không phải một số Omega cũ kỹ.

Không có số xung quanh các cạnh của nó, chỉ có một đường viền khoảng 7mm ngoài màn hình và sau đó là một mảnh kim loại. Hầu hết các nhà sản xuất không phải của Apple có xu hướng thích thép khi chế tạo vỏ của một chiếc smartwatch như thế này, nhưng Galaxy Watch Active là nhôm.

Thép cứng hơn, ít bị trầy xước hơn, nhưng nhôm cũng nhẹ hơn. Tôi cá là Samsung sử dụng nhôm chủ yếu để giảm chi phí hơn là trọng lượng. Nhưng bây giờ ít nhất, Galaxy Watch Active của tôi vẫn trông rất tuyệt. Không có vết trầy xước có thể nhìn thấy sau một vài tuần sử dụng.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Thân máy quá đỉnh!!!
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Thân máy quá đỉnh!!!

Dây đeo được pha trộn nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng tháo dây đeo của Watch Active, vì nó được giữ đúng vị trí với đồ đạc thanh tiêu chuẩn 20 mm và dây đeo mặc định được làm bằng silicon mềm. Nó không phải là căng nhất, nhưng trông tuyệt vời.

Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn không bị thuyết phục bởi kiểu đeo dây đeo Samsung dường như muốn sử dụng trong tất cả các đồng hồ thông minh mới của mình.

Theo một nghĩa nào đó, nó giống như một dây đeo đồng hồ bình thường, nhưng bạn phải nhét phần đầu lỏng bên dưới nửa kia. Nó có thể trông gọn gàng, nhưng khó khăn hơn và ít thoải mái hơn so với một phong cách thông thường.

Nếu tôi dự định đeo Galaxy Watch Active cho năm tới, tôi sẽ nghĩ đến việc thay thế nó.

Thiết kế, nói chung, có lợi ích của nó. Vì nó nhỏ hơn nhiều so với một cái gì đó giống như Garmin Fenix ​​5 Plus , Active không di chuyển nhiều như khi bạn chạy. Nó cảm thấy nhiều hơn ở nhà trên cổ tay của bạn.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active – Màn hình của Galaxy Watch Active chưa đẹp lắm

Hình dạng của màn hình ít liên quan đến hoạt động của giao diện và đó là một điểm tôi không thích lắm. Nhưng khung xoay sẽ đi về đâu? Nó sẽ phải nhỏ bé, và bạn không có xu hướng tìm thấy kỹ thuật ấn tượng như vậy trong những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng như thế này.

Tôi tìm thấy vận hành đồng hồ một chút khó khăn. Màn hình của Galaxy Watch Active cũng nhỏ hơn một chút so với Galaxy Watch tiêu chuẩn, ở mức 1,1 inch (so với 1,2 hoặc 1,3 inch tùy theo kiểu máy), nhưng độ phân giải là 360 x 360 pixel tương tự. Đó là rất nhiều cho một vòng tròn nhỏ như vậy, vì vậy màn hình hiển thị sắc nét trừ khi bạn nhìn gần bất thường.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Màn hình của Galaxy Watch Active chưa đẹp lắm
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Màn hình của Galaxy Watch Active chưa đẹp lắm

Độ sáng cũng rực rỡ, và điều này quan trọng hơn. Bạn có thể đặt độ sáng theo cách thủ công, nhưng cũng có một chế độ tự động tắt nó trong điều kiện ánh sáng thấp hơn. Khi được phóng to, Watch Active trông cực kỳ rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Ở mức giá này, chỉ có một màn hình hiển thị xuyên suốt như một chiếc Garmin Vivoctive 3 sẽ trông rõ hơn vào ban ngày.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active – Theo dõi thể dục

Samsung Galaxy Watch Active có phần cứng theo dõi tập thể dục tuyệt vời. Có GPS đầy đủ tích hợp, vì vậy bạn có thể chạy mà không cần điện thoại và không mất dữ liệu và cảm biến nhịp tim ở mặt sau của đồng hồ. Nó thậm chí còn có một máy đo độ cao áp kế, cho biết có bao nhiêu chuyến bay của cầu thang bạn đi lên mỗi ngày khi theo dõi thụ động.

Đồng hồ này là lãng phí nếu bạn chỉ đơn giản coi nó như một trình theo dõi cơ bản. Watch Active cho thấy giá trị thực của nó khi bạn bắt đầu một bài tập được theo dõi theo cách thủ công.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Theo dõi thể dục
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Theo dõi thể dục

Theo tiêu chuẩn, bạn phải vuốt từ phải sang trái ba lần từ màn hình chính để đến màn hình hiển thị cho phép bạn bắt đầu, ví dụ: chạy. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển các màn hình widget này trong ứng dụng Galaxy Wea Wear trên điện thoại của mình.

Trong khi bạn chạy, Watch Active hiển thị các số liệu thống kê về đồng hồ thông thường của người chạy GPS, như tốc độ, nhịp tim, khoảng cách và lượng calo. Chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng để di chuyển qua các trang stat này. Tôi đã không bỏ lỡ khung xoay ở đây, vì những lần vuốt đó cảm thấy đủ tự nhiên.

Đồng hồ sẽ tự động tạm dừng nếu bạn dừng lại để nghỉ ngơi và bật lại nếu bạn bắt đầu di chuyển một lần nữa.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active – Khả năng chống nước tốt

Samsung Galaxy Watch Active có khả năng chống nước ở mức 5ATM, vì vậy bạn có thể đeo nó trong bể bơi cũng như vòi hoa sen.

Tôi muốn lớp này là một trình theo dõi tuyệt vời để tập thể dục thường xuyên. Nhưng nếu bạn khá nghiêm túc, một chiếc Garmin có thể là một lựa chọn tốt hơn. Đó không phải là vì tính chính xác của dữ liệu, mà là việc xử lý dữ liệu của Garmin.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Khả năng chống nước tốt
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Khả năng chống nước tốt

Ứng dụng Garmin Connect cho phép bạn đào sâu vào dữ liệu dễ dàng hơn, và dòng sản phẩm tiên phong cao cấp hơn của Garmin cung cấp các số liệu thống kê hữu ích như điểm hiệu năng tương đối giữa bài tập và số liệu phục hồi nhịp tim.

Bạn cũng chủ yếu gắn liền với Samsung Health với Galaxy Watch Active. Ứng dụng chỉ cho phép bạn liên kết tự động với Strava.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active – Ứng dụng và tính năng

Có một bổ sung ấn tượng khác cho Active. Nó cho phép bạn lưu trữ nhạc trên đồng hồ và kết nối trực tiếp với một cặp tai nghe Bluetooth để phát.

Bạn chỉ kết thúc với 1,5 GB dung lượng từ 4GB ban đầu, nhưng tốt hơn là không có gì. Phát lại GPS và âm nhạc (hoặc podcast, nếu đó là sở thích của bạn) có nghĩa đây thực sự là chiếc đồng hồ cho phép bạn chạy mà không cần điện thoại.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Ứng dụng và tính năng
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active Ứng dụng và tính năng

Samsung Galaxy Watch Active cũng là một chiếc smartwatch, nhưng không phải là một ứng dụng có nhiều ứng dụng. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung từ ứng dụng Galaxy Wea Wear trên điện thoại của bạn (hoặc trực tiếp trên đồng hồ của bạn). Có nhiều hơn những gì bạn sẽ tìm thấy cho Fitbit Versa, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu nhiều hay bất kỳ thứ gì có khả năng hữu ích hay không.

Bạn có thể ĐẶT MUA Samsung Galaxy Watch Active bên dưới nhé!

Link mua Samsung Galaxy Watch Active trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: Samsung Galaxy Watch Active trên Tiki

Link mua Samsung Galaxy Watch Active trên Sendo, trả góp 0%:  Samsung Galaxy Watch Active trên Sendo

Link mua Samsung Galaxy Watch Active trên Lazada, giảm giá 4% trả góp 0%: Samsung Galaxy Watch Active trên Lazada

Link mua Samsung Galaxy Watch Active trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: Samsung Galaxy Watch Active trên Tiki

******

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

183 views