Đánh Giá Chi Tiết iPhone 11: Có Nên Tậu Nó Ngay Không???

IPhone XR là một trong những điện thoại “ngon” nhất của Apple và tôi không thể thấy bất kỳ lý do nào khiến iPhone 11 không thành công như vậy. Apple đã thấy những gì hầu hết mọi người muốn và thay vì làm cho nó có vẻ như là một phiên bản rẻ hơn của chiếc flagship thực sự, nó đã đặt cho nó tên đầy đủ của iPhone 11. Trừ khi bạn là một người hoàn toàn thích thú với màn hình OLED, hoặc đặc biệt muốn ống kính được phóng to, thì bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều thứ bằng cách không lấy mẫu Pro.

Đặc biệt là khi bạn xem xét việc tiết kiệm hơn 300 đô la khi bạn “tậu” ngay phiên bản này. Nếu bạn đến từ iPhone XR, bạn có thể muốn đợi một năm và xem iPhone 2020 mang lại những gì. Tuy nhiên, nếu bạn đang cập nhật một chiếc iPhone cũ hơn thì bạn sẽ nhận thấy rất nhiều cải tiến về camera, thời lượng pin và thiết kế tổng thể ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật chính của Iphone 11

Giá đánh giá: £ 729

Màn hình LCD Retina lỏng 6.1 inchA13 Bionic

Bộ nhớ 64, 128, 256GBCamera 2 x 12 megapixel ở mặt sau

Độ sâu 12 megapixel ở mặt trước

Sạc 5wi

OS 13

IPhone 11 là bản cập nhật cho iPhone XR xuất sắc và nó là iPhone tổng thể tốt nhất bạn có thể mua trong năm nay.

Thông số kỹ thuật chính của Iphone 11
Thông số kỹ thuật chính của Iphone 11

iPhone 11 lấy iPhone XR, giữ thiết kế hầu như không thay đổi và thay đổi bên trong. Hiện tại có hai camera ở mặt sau, và cùng loại chipset A13 bạn sẽ tìm thấy trong mẫu Pro.

Chúng tôi đã sử dụng iPhone 11 kể từ khi phát hành và như bạn hy vọng nó sẽ đứng vững. Nó đã nhận được một số bản cập nhật iOS đã sắp xếp một số vấn đề phần mềm ban đầu mà chúng tôi gặp phải – đáng chú ý là các chức năng tìm kiếm trên toàn hệ thống một lần nữa – và đơn vị đánh giá của chúng tôi đã không chọn bất kỳ dấu vết hoặc vết lõm rõ ràng nào mặc dù nó không phải là được sử dụng với một trường hợp.

Kể từ khi iPhone 11 lên kệ, chúng ta cũng đã thấy Pixel 4 ra mắt. Mặc dù trong một số tình huống, flagship của Google chụp ảnh tốt hơn, tính linh hoạt của máy ảnh iPhone vẫn tỏa sáng.

IPhone 11 có giá bao nhiêu?

Apple đang bán iPhone 11 với giá $ 699 tại Mỹ, nhưng mức giá cao hơn £ 729 tại Anh. Xem bên dưới để biết bảng giá tùy thuộc vào dung lượng bạn cần.

iPhone 11: £ 729 (64 GB); 779 bảng (128 GB); £ 879 (256GB

)iPhone 11: $ 699 (64 GB); $ 749 (128GB); $ 849 (256GB)

Camera iPhone 11 là một sự cải tiến tuyệt vời

Vì máy ảnh là một phần quan trọng của dòng iPhone 11 mới và vì nó rất tốt, chúng tôi đã có một trang đánh giá camera dành riêng cho iPhone 11 với cái nhìn mở rộng, sâu hơn về bộ đôi camera ở mặt sau của điện thoại này – cùng với cái nhìn về cách so sánh với hai điện thoại Android cạnh tranh yêu thích của chúng tôi.

Camera iPhone 11 là một cải tiến tuyệt vời
Camera iPhone 11 là một cải tiến tuyệt vời

Phán quyết ngắn hơn là những camera phía sau mới là tuyệt vời. Mặc dù iPhone 11 có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với các mẫu Pro, nhưng nó vẫn giữ chính xác cảm biến chính ổn định hình ảnh quang học 12 megapixel góc rộng (OIS) với khẩu độ f / 1.8 và camera góc cực rộng 12 megapixel tương tự ( f / 2.4).

Thứ duy nhất bạn đang bỏ lỡ là ống kính zoom tele, 2x ‘quang’ nằm trên Pro. Tôi có góc cực rộng khi phóng to bất cứ ngày nào, vì vậy đó là một giao dịch công bằng trong mắt tôi. Khi so sánh ảnh từ Pro và 11, tôi không thể thấy bất kỳ sự khác biệt nào cả.

Chế độ chụp mới của Camera iPhone 11 “ngon” thật

Máy ảnh siêu rộng này cho phép bạn nhồi nhét nhiều hơn vào ảnh và thật lý tưởng cho phong cảnh, tuy nhiên đó là cảm biến nhỏ hơn với ống kính chậm hơn nên không thể phù hợp với cảm biến chính cho chất lượng thuần túy. Tuy nhiên, tính linh hoạt mà nó thêm vào rất thú vị khi chụp và tôi đã liên tục nhảy vào nó khi tôi nghĩ rằng có một cảnh quay thú vị có sẵn.

Nó khác xa với một điều mới cho điện thoại để đóng gói một cảm biến như vậy, nhưng thật tuyệt khi thấy Apple thêm một cái ở đây. Apple cũng đã bổ sung tính năng quay video 4K60, cải tiến tính năng Smart HDR đã được giới thiệu lần trước và cuối cùng đã xây dựng chế độ Ban đêm cho ứng dụng máy ảnh để chụp tốt hơn nhiều khi ánh sáng kém.

Chế độ chụp mới của Camera iPhone 11 ngon thật
Chế độ chụp mới của Camera iPhone 11 ngon thật

Snaps chụp với chế độ Ban đêm được kích hoạt tự động, nói chung, thật tuyệt vời. Bạn có được bức ảnh rõ nét, sắc nét phù hợp – và có thể vượt quá – Pixel 3 và P30 Pro. Dường như có nhiều chi tiết được giữ lại với P30 Pro, nhưng đó là thứ chỉ đáng chú ý ở kích thước lớn hơn màn hình điện thoại.

Các điện thoại khác có thể có thể sánh ngang với iPhone 11 về chất lượng hình ảnh chung, tuy nhiên khả năng quay video của iPhone vượt trội so với phần còn lại. Bạn có thể chụp trên cả hai máy ảnh lên tới 4K60fps và màu sắc cũng như tông màu được cân bằng tốt trên cả hai.

Máy ảnh phía trước bây giờ tự hào có 12 megapixel và bây giờ có thể chụp, erm, ‘slofies’. Những bức ảnh tự sướng chậm này rất thú vị nhưng cũng rất phô trương. Bạn có thể sẽ sử dụng nó một lần và sau đó quên nó ở đó.

Bộ ba Iphone 11 rất “ổn định” –  đánh giá của người dùng

Apple dường như ổn định hơn bình thường với các thiết kế của bộ ba iPhone. Dòng iPhone 11 Pro hầu như không thay đổi kể từ khi iPhone X xuất hiện và gần như đã phá hủy viền màn hình, trong khi iPhone 11 vẫn giữ dáng vẻ và cảm giác giống như iPhone XR.

Nó vẫn có trọng lượng tương đương, ở mức 194g, giữ độ dày 8.3mm và không phải là mô-đun máy ảnh được thiết kế lại ở mặt sau và mảng màu hơi lờ mờ hơn, nó sẽ trông giống hệt với điện thoại mà nó thay thế.

Điều đó có nghĩa là bạn đã có một thiết bị cho cảm giác chắc chắn hơn nhiều so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max với khung nhôm cứng và mặt lưng bằng kính. Apple tuyên bố rằng kính được sử dụng ở đây là ‘kính cường lực nhất trên điện thoại thông minh’ nhờ vào quá trình tăng cường trao đổi ion kép và điều này bao gồm cả mặt trước và mặt sau.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Màn hình XDR chất lượng
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Màn hình XDR chất lượng

Xếp hạng khả năng chống nước IP cũng đã được nâng lên thành IP68 , phù hợp với iPhone XS. Điều đó thực sự có ý nghĩa gì với bạn, nếu bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại mới sáng bóng của mình trên sàn đá, vẫn còn được nhìn thấy. Tôi đã thấy rất nhiều ví dụ về iPhone 11 bị nứt. Đáng ngạc nhiên, dòng ốp lưng của Apple dành cho iPhone 11 rất yếu, với các tùy chọn bằng da và silicon dành riêng cho pricier Pro – ở vị trí của nó, bạn đã có vỏ nhựa khá rẻ.

Trong đó sự khác biệt về thiết kế rõ ràng nhất là vỏ máy ảnh mới, lớn hơn. IPhone 11 thêm camera thứ hai vào hỗn hợp, làm cho cả hai cảm biến lớn hơn về mặt vật lý trong quá trình này. Đây là những máy ảnh thực sự nổi bật và trở thành một phần của thiết kế điện thoại, thay vì hòa trộn vào nhau.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Chế độ ban đêm khá ấn tượng
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Chế độ ban đêm khá ấn tượng

Mặc dù chúng trông khá lộng lẫy trong các bức ảnh, các máy ảnh không nhô ra quá nhiều từ mặt sau của điện thoại và tôi thực sự thích cách chúng nhìn. Thậm chí còn có một hình vuông mờ tương phản đẹp mắt chứa các cảm biến máy ảnh và đèn flash có thêm một chút tinh tế. Bạn sẽ nhận thấy điện thoại không ngồi xuống bề mặt nếu bạn đặt nó lên bàn, khiến cho việc gõ mà không cầm điện thoại trở nên hơi khó chịu.

Ưu điểm chung của Iphone 11

  • Máy ảnh tuyệt vời
  • Pin lâu dài
  • Tùy chọn màu sắc thực sự đẹp
  • Giá cả phải chăng

Nhược điểm chung của Iphone 11

  • Độ phân giải còn chưa “ngon” lắm
  • Không có bộ sạc nhanh trong hộp

Nơi mua Iphone 11 uy tín trên trang mạng thương mại

Link mua Iphone 11 trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: Iphone 11 trên Tiki

Link mua Iphone 11 trên Sendo, trả góp 0%: Iphone 11 trên Sendo

Link mua Iphone 11 trên Lazada, giảm giá 4% trả góp 0%: Iphone 11 trên Lazada

Link mua Iphone 11 trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: Iphone 11 trên Tiki

***********

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

323 views