Dầu ăn Neptune khuyến mãi (nhiều quà tặng lắm bạn nhé)

Dầu ăn Neptune là một sản phẩm của  thương hiệu calofic-  của Công ty TNHH dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) một  công ty liên doanh giữa Tổng công ty  Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam với Tập đoàn Wilmar, Singapore. Dầu ăn Neptune luôn được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao số 1. Vậy điều gì đã làm nên  chất lượng dầu ăn Nuptune số1 và  luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng? Các bạn có biết không dầu ăn Nuptune là một loại dầu ăn thực vật rất tốt cho sức khỏe –loại dầu ăn  này được sản xuất hỗn hợp  từ dầu gạo , dầu hạt cải, dầu đậu nành và dầu Olein, không chứa axít , không chứa cholesterol rất tốt cho sức khỏe của tim mạch.

Thương hiệu dầu ăn Neptune

Dầu ăn Neptune- sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người. 

Tổng hợp khuyến mãi Neptune 

Khuyến mãi giảm giá, quà tặng  khi dầu ăn Neptune  trên Tiki

Trên TiKi là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng tại đây.  Các sản phẩm dầu ăn Neptune  là dầu ăn chính hãng chuẩn, bán có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Khi mua 2 chai dầu ăn Neptune Gold (5L / Chai) tặng chảo chống dính+ 2 áo thun
 • Giảm giá từ 4-11 % cho các loại dầu ă Neptune. Các bạn hãy cùng tham gia cùng TiKi trải nghiệm niềm vui mua sắm hàng rẻ, chất lượng

Các khách hàng khi mua và sử dụng dầu ăn Neptune  tại Tiki rất hài lòng và đánh giá tốt về sản phẩm .

Khách hàng nhận xét đánh giá sản phẩm dầu ăn Neptune  trên TiKi:

Nhận xét khách hàng khi mua dầu ăn neptune tai TiKi

Nhận xét khách hàng khi mua dầu ăn Neptune ở  TiKi

Khuyến mãi giảm giá khi  mua dầu ăn Neptune trên Lazada

Khi mua các sản phẩm dầu ăn Neptune bạn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi như giảm giá, quà tặng  quà, giảm giá( sản phẩm dầu ăn Neptune trên Lazada không nhiều bằng Shoope và TiKi). Khi mua chai 2 lít ở lazada tặng thêm 1 chai 0,4 lít. Và còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác, các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình những chai dầu ăn Neptune  với nhiều ưu đãi ở Lazada.

Trên trang bán hàng của Lazada có gian hàng bán sản phẩm chính hãng của dầu ăn Neptune các bạn yên tâm khi mua hàng ở đây. Và theo kinh nghiệm của mình khi chọn hàng chính hãng tại đây có chữ Lazamall, các bạn nên đọc kĩ thông tin sản phẩm cũng như đánh giá của khách hàng về sản phẩm trước khi chịn mua nhé.

Ở trên trang  bán hàng của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng khi mua dầu ăn Neptune   rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về  chất lượng dịch vụ của lazada.

Nhận xét đánh giá của khách hàng khi mua  dầu ăn Neptune ở Lazada:

Nhận xét của khách hàng khi mua đầu ăn Neptune tại Lazada

Nhận xét của khách hàng khi mua đầu ăn Neptune tại Lazada

Mã giảm giá khuyến mãi khi dầu ăn Neptune trên Shopee

Trên Shopee có nhiều cửa hàng cùng bán dầu ăn Neptune  . Sản phẩm nhiều , phong phú và rất đa dạng, giá rẻ nhất ( so với TiKi và Lazada). Hiện nay trên Shopee đã có gian hàng bán sản phẩm chính hãng của dầu ăn Neptune.

Còn theo kinh nghiệm của mình khi chọn hàng chính hãng tại Shopee  có chữ Shopeemall. Các bạn nên đọc kĩ thông tin sản phẩm cũng như nhận xét đánh giá của người tiêu dùng rồi mới quyết định chọn mua nhé.Trên shopee có nhiều khuyến mãi giảm giá tặng quà hấp dẫn như:

 • Hàng nhiều, giảm giá  nhiều nhất có loại 25%.
 • Đầu ăn Neptune 5 lít có khuyến mãi có shop giảm 9%, có shop giảm 14 %, có shop giảm 21 %…
 • Giảm 27 % mua chai dầu ăn Neptune 5 lít ( tại Hà Nội)

Và khách hàng khi mua dầu ăn  Neptune ở  Shopee cũng rất hài lòng về chất lượng,  giá cả và sự phục vụ của các cửa hàng trên Shopee.

Đánh giá của khách hàng khi mua dầu ăn Neptune  tại Shopee

Nhận xét của khách hàng mua dầu ăn Neptune ở Shoope chuẩn

Nhận xét của khách hàng mua dầu ăn Neptune ở Shoope

Các dòng sản phẩm của dầu ăn Neptune

1. Dầu ăn Neptune 1:1:1

Loại dầu ăn Neptune 1:1:1 là loại dầu ăn có chất lượng tốt với các thành phần nổi bật được sản xuất từ dầu hạt cải và dầu đậu nành.

Dầu ăn Neptune  1:1:1 rất giàu Omega3, Omaga6, vitamin E rất tốt cho sức khỏe , làm giảm nguy cơ tăng  Cholesterol trong máu và các bệnh tim mạch.

Dầu ăn Neptune1:1:1 có các dạng chai:

 • Dầu ăn  Neptune 1:1:1 loại 400ml
 • Dầu ăn Neptune 1:1:1 loại 1 lít
 • Dầu  Neptune 1:1:1 loại  2 lít
 • Dầu  Neptune 1:1:1 loại 5 lít

Hình ảnh minh họa :

Dầu ăn Neptune 111

Dầu ăn Neptune 111

Dầu ăn Neptune loại 2 lít

Dầu ăn Neptune loại 2 lít

2.Dầu ăn Neptune Gold( dầu ăn thượng hạng)

Dầu Ăn Neptune Gold  là loại dầu ăn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Loại dầu này  được tinh chế từ 3 loại dầu tự nhiên là dầu gạo, dầu đậu nành và dầu hướng dương .Loại dầu ăn này có  đặc điểm nổi bật:

 • Dầu gạo: được đánh giá là 1 trong những loại dầu rất tốt cho sức khỏe có chất chống õi hóa cao, có khả năng ức chế những nguyên nhân gây ra lão hóa và suy giảm trí nhớ.
 • Dầu đậu nành: Loại dầu rraast tốt  cho sức khỏe tim mạch , giàu hàm lượng Omega 3,6,9  và Phytosterol giúp giảm  lượng Cholesterol xấu trong máu, làm tăng  tuần hoàn máu và ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ các bệnh về huyết áp và tim mạch.
 • Dầu hướng dương: Giàu hàm lượng Vitamin E tự nhiên, mang đến năng lượng dồi dào cho cơ thể

Dầu ăn Neptune Gold là một loại dầu ẳn tốt , đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Dầu ăn Neptune Gold có các loại :

 • Dầu ăn Neptune Gold loại : 400ml
 • Dầu ăn Neptune Gold loại 1 lít
 • Dầu ăn Neptune Gold loại 2 lít
 • Dầu ăn Neptune Gold loại 5 lít.

Hình ảnh minh họa:

Dầu ăn neptune Gold thượng hạng loại 400ml

Dầu ăn neptune Gold thượng hạng loại 400ml

Dầu ăn neptune

Dầu ăn Neptune Gold loại 2 lít

1085 views