Dầu gội Clear khuyến mãi 2019, quà tặng cập nhật liên tục

Clear là một trong những nhãn hiệu dầu gội đầu trị gàu nổi tiếng của tập đoàn Unilever. Clear cung cấp các sản phẩm dầu gội đầu với giải pháp công nghệ cao được cấp bằng sáng chế toàn cầu giúp loại bỏ gàu, nuôi dưỡng da đầu ngăn gàu quay trở lại. Đồng thời điều trị các vấn đề về da đầu như: ngứa, khô, bết dầu.Clear đựơc người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng với hơn 1 triệu nguời sử dụng và có mặt trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Clear là sản phẩm gội đầu nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng
Clear là sản phẩm gội đầu nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng

Tổng hợp khuyến mãi Clear

Khuyến mãi, quà tặng khi mua dầu gội clear trên Lazada

Hiện trên Lazada đã có gian hàng chính hãng của dầu gội Clear nên các bạn cứ yên tâm khi mua ở đây. Sản phẩm dầu gội Clear đuợc bán tại Lazada rất nhiều và có các chương trình khuyến mãi kèm quà tặng thu hút khách hàng.

nh giá của kh khi mua dầu gội Clear tại Lazadanh giá của khách hàng khi mua clear tại lazada Đánh giá của khách hàng khi mua dầu gội Clear tại Lazada

Khuyến mãi, quà tặng khi mua dầu gội clear trên Tiki

Tiki là trang bán hàng chính hãng trực tiếp, Hiện trên tiki sản phẩm dầu gội Clear không nhiều như trên Shopee hay Lazada, nhưng vẫn có một số chương trình khuyến mãi, quà tặng để bạn tham khảo khi bạn muốn mua sản phẩm dầu gội Clear tại đây. Phản hồi của Kh khi mua Clear tại Tiki Đánh giá của khách hàng khi mua dầu gội Clear tại Tiki

Khuyến mãi. quà tặng khi mua dầu gội clear trên Shopee

Shopee thì có vô vàng shop bán dầu gội Clear với nhiều mức giá khác nhau cho mọi người lựa chọn, đồng thời Shopee cũng có gian hàng chính hãng của Clear trong Sopee Mall, bạn có thể lưu ý dòng chữ Shopee mall khi tham khảo sản phẩm. Đồng thời xem đánh giá của khách hàng ở shop bạn muốn mua để tránh mua phải hàng lởm, kém chất lượng.

Hiện Shopee đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua dầu gội Clear, truy cập Giamgiamoimua.com mỗi ngày để cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh nhất.

Phản hổi của Kh khi mua dầu gội Clear tại ShopeePhản hồi của KH khi mua Clear tại Shopee Đánh giá của khách hàng khi mua dầu gội Clear tại Shopee

Các dòng sản phẩm của dầu gội đầu Clear

1.Dầu gội sạch gàu hoa anh đào cho nữ

Được chiết xuất tự nhiên từ hoa anh đào, cho mái tóc thơm mát hương hoa anh đào. Dựa trên thí nghiệm lâm sàng, công thức đặc biệt Nutrium10-là sự kết hợp từ dưỡng chất,vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng sâu ở lớp biểu bì, phục hồi các dưỡng chất cần thiết, ngăn ngừa gàu dài lâu.

Dầu gội sạch gàu hoa anh đào cho nữ Dầu gội sạch gàu hoa anh đào cho nữ

2.Dầu gội sạch gàu mát lạnh Bạc Hà cho nam

Với tinh chất Bạc Hà mát lạnh sản khoái, nuôi duỡng tóc và da đầu.

Công thức Nutrium 10 là hỗn hợp của 10 loại dưỡng chất và hoạt chất thực vật nuôi duỡng da đầu từ sâu bên trong.

Dầu gội sạch gàu mát lạnh Bạc Hà cho nam Dầu gội sạch gàu mát lạnh Bạc Hà cho nam

3.Dầu gội sạch gàu ngăn rụng tóc cho nữ

Công nghệ dưỡng tóc công nghệ cao, cho tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa rụng tóc đến 98%

Công thức Nutrium10 nuôi dưỡng sâu, phục hồi da đầu, ngăn gàu quay trở lại.

Dầu gội sạch gàu ngăn rụng tóc cho nữ Dầu gội sạch gàu ngăn rụng tóc cho nữ

4.Dầu gội sạch gàu dưỡng mềm mượt cho nữ

Với gấp hai lần dưỡng chất so với dầu gội sạch gàu clear men cho nam cùng công thức nuôi dưỡng sâu trong da đầu, giúp phục hồi tóc,phục hồi da đầu khô tóc mềm mượt, quyến rũ.

Dầu gội sạch gàu dưỡng mềm mượt cho nữ Dầu gội sạch gàu dưỡng mềm mượt cho nữ

5.Dầu gội sạch gàu Clear men deep cleanse cho nam

Thành phần Cacbon hoạt tính cùng bạc hà mát lạnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu đặc biệt cho nam vì nam giới rất dễ sinh gàu.

Đồng thời sử dụng công thức đặc biệt dành cho nam Bio Nutrium10 kết hợp từ dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, điều trị gàu nuôi dưỡng da đầu khoẻ mạnh.

Dầu gội sạch gàu Clear men deep cleanse cho nam Dầu gội sạch gàu Clear men deep cleanse cho nam

6.Dầu gội sạch gàu Clear Men cool Sport Bạc Hà

Tinh chất bạc hà mang đến cảm giác mát lạnh sảng khoái nhất là trong ngày hè nóng bức.

Công thức Bio Nutrium10 nuôi duỡng sâu chân tóc, đánh bay gàu hiệu quả, bổ sung dưỡng chất cần thiết, loại bỏ nhờn, ngăn gàu quay trở lại, mùi thơm lâu, quyến rũ nam tính.

Dầu gội sạch gàu Clear Men cool Sport Bạc Hà Dầu gội sạch gàu Clear Men cool Sport Bạc Hà

7.Dầu gội sạch gàu Clear Men sạch gàu ngăn rụng tóc

Với tinh chất nhân sâm và công thức Bio Nutrium10 cho tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn, trị sạch gàu, giảm ngứa, ngăn ngừa rụng tóc ở nam giới hiệu quả đến 95%

Dầu gội sạch gàu Clear Men sạch gàu ngăn rụng tóc Dầu gội sạch gàu Clear Men sạch gàu ngăn rụng tóc

8.Dầu gội Clear thảo dược trị gàu

Được chiết xuất từ 9 loại thảo dược: rễ nhân sâm, cỏ mực, lá bạc hà, quả juniperus (quả cây bách xù), bồ kết, lá trà, lá quế, rau má, hoa kim ngân cùng công thức Nutrium10 giúp phục hồi và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong cho da đầu khoẻ mạnh, hết ngứa, sạch gàu ngay từ lần gội đầu tiên.

Hương thơm thảo dược mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng khi sử dụng.

dầu gội Clear thảo dược Dầu gội Clear thảo dược trị gàu

1284 views