Dáng người đồng hồ cát đi làm công sở mặc đồ gì cho đẹp – 6 cách phối đồ hay

Dáng người đồng hồ cát thoạt nhìn vô cùng sexy, nếu bạn không chú ý cách ăn mặc thì có thể gây phản cảm cho người đối diện. Chính vì vậy, vấn đề đau đầu mỗi ngày của họ là nghĩ xem nên mặc gì, có phản cảm hay không. Làm thế nào vừa tôn được vóc dáng mà lại gây thiện cảm với người đối diện. Đặc biệt khi đi làm công sở, họ khó chọn đồ. Ai mà không biết cách phối thì sẽ khá mệt mỏi. Hiểu được nỗi khổ của các bạn, bài viết dưới đây cũng cấp cho bạn 6 típ phối đồ công sở cho dáng người đồng hồ cát. Bạn hãy tham khảo nhé!

Áo sơ mi và quần dài vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất với tất cả mọi người

Áo sơ mi và quần dài vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất với tất cả mọi người

1. Mặc một chiếc áo cánh phù hợp và quần dài để có vẻ ngoài thông minh, lịch sự

Khi bạn mặc một chiếc áo được thiết kế riêng cho cơ thể, bạn sẽ có nhiều khoảng trống trong khu vực bán thân của mình trong khi vẫn khoe eo. Nếu bạn kết hợp với quần dài được cắt hẹp qua chân, bạn sẽ trông thật chuyên nghiệp và kết hợp với nhau, nhưng bạn vẫn đủ thoải mái để hoàn thành công việc suốt cả ngày.

  • Hãy thử thêm một cặp bơm bóng mượt và vòng cổ statement cho cảm giác đơn giản, tinh tế.
  • Một chiếc áo quấn ở thắt lưng là một lựa chọn thân thiện với công việc.

2. Đứng đầu của bạn với một rãnh thắt nếu phong cách của bạn là cổ điển

Thử quần áo thắt eo với phong cách cổ điển xem sao bạn nhé

Thử quần áo thắt eo với phong cách cổ điển xem sao bạn nhé

Một trenchcoat là một mảnh vượt thời gian có vẻ tốt trên hầu hết mọi người, nhưng nó đặc biệt tâng bốc trên một thân hình đồng hồ cát cong. Để trenchcoat mở trên một bộ trang phục phù hợp với hình thức, hoặc mặc nó nếu trang phục của bạn bị chảy nước hoặc hình hộp, vì điều này sẽ giúp xác định vòng eo của bạn.

Hãy thử để mái tóc của bạn trong một búi tóc bóng mượt, sau đó đi một đôi giày cao gót thấp để có vẻ ngoài vừa đẹp vừa chuyên nghiệp.

3. Đi công sở bình thường với áo cổ lọ, quần ống loe và giày cao gót đế thấp

Áo cổ lọ, quần ống loe kết hợp cùng giày cao gót là vô cùng xuất sắc

Áo cổ lọ, quần ống loe kết hợp cùng giày cao gót là vô cùng xuất sắc

Một chiếc áo thông minh, quần công sở thoải mái và giày hợp lý là tất cả những gì bạn cần cho một vẻ ngoài tâng bốc mà không thu hút quá nhiều sự chú ý vào dáng người của bạn. Trên thực tế, bằng cách xoay qua một vài chiếc áo, bạn có thể mặc các biến thể của trang phục này để làm việc khá nhiều mỗi ngày, nếu nó khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn không thoải mái khi đi giày cao gót, giày đế bằng là ổn.

4. Mặc một chiếc váy quấn cho một cách dễ dàng để trông chuyên nghiệp

Một chiếc vay quấn dáng dài cho bạn vẻ thanh lịch và chuyên nghiệp

Một chiếc vay quấn dáng dài cho bạn vẻ thanh lịch và chuyên nghiệp

Váy quấn được làm để trông giống như chúng là một mảnh vải quấn quanh và thắt ở eo. Phong cách linh hoạt này trông tuyệt vời trên nhiều loại cơ thể, nhưng nó đặc biệt tôn lên hình dạng đồng hồ cát. Thậm chí tốt hơn, đó là một cách không gây ồn ào để trông giống nhau khi bạn đang vội.

Tóc búi gọn gàng, búi thấp và chọn một đôi máy bơm hợp lý để hoàn thành vẻ ngoài sẵn sàng cho công việc này.

5. Đầu tư vào một chiếc áo khoác đơn ngực hoặc blazer để mặc trang phục công sở của bạn

Thủ sẵn một chiếc áo khoác cho thời tiết se lạnh nào

Thủ sẵn một chiếc áo khoác cho thời tiết se lạnh nào

Suit jacket và blazer là một cách tuyệt vời để thêm điểm nhấn chuyên nghiệp cho bất kỳ trang phục nào, và các lựa chọn ngực đơn đặc biệt tôn dáng trên thân hình đồng hồ cát. Chúng linh hoạt, quá giống nhau, cùng một chiếc áo cộc tay có thể trông cũng đẹp như một chiếc áo giống như trên một chiếc váy, vì vậy hãy dành thời gian để tìm một chiếc áo vừa vặn với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có đủ khả năng, đừng ngại trả thêm một chút cho một tác phẩm chất lượng sẽ tồn tại trong một thời gian.

Áo hai dây có thể thêm quá nhiều số lượng lớn trong khu vực bán thân của bạn.

6. Lựa chọn cho một chiếc váy bút chì eo cao cho một công việc tinh tế

Dáng váy bút chì tôn lên vòng eo thon gọn thì sao nhỉ

Dáng váy bút chì tôn lên vòng eo thon gọn thì sao nhỉ

Váy bút chì được làm vừa khít với cơ thể của bạn, và một phiên bản có eo cao thường sẽ đánh ngay vào phần hẹp nhất của vòng eo của bạn. Bạn có thể mặc chiếc tủ quần áo đa năng này với nhiều cách khác nhau, như với một chiếc áo voan có cổ và bơm một ngày hoặc với một chiếc cami và blazer khác.

Ví dụ, bạn có thể nhét một chiếc áo tank top mượt vào váy bút chì, sau đó mặc nó với một chiếc áo blazer thoải mái với tay áo xắn lên.

Làm thế nào tôi nên ăn mặc như một luật sư với một hình đồng hồ cát?

Mặc một chiếc áo cánh trắng hoặc xám nhạt, tốt nhất là chiều dài tay áo để phù hợp với nhiệt độ nơi làm việc. Thêm một chiếc quần đen hoặc váy dài đến đầu gối. Phụ kiện với áo khoác đen và giày cao gót màu đen.

Một số lựa chọn tốt cho các sự kiện ngoài trời, nơi giày cao gót và váy là không phù hợp, nhưng mỗi chiếc quần short tôi tìm thấy là không phù hợp?

Hãy thử một đôi capris mỏng dừng ngay đầu gối; bất cứ điều gì dài hơn sẽ làm cho đôi chân của bạn trông ngắn. Ngoài ra, hãy thử một đôi dép có gót chân nhẹ (2-3 inch). Điều này sẽ làm nổi bật cơ bắp chân của bạn và kéo dài chân của bạn.

Tôi đang có một sự kiện ngoài trời ở trường và sẽ thật kỳ lạ khi mặc váy và giày cao gót. Tôi cảm thấy như quần short là tốt nhất, nhưng nó không được đề cập trong bài viết này. Đó sẽ là một lựa chọn tốt?

Quần short cạp cao có thể làm nên điều kỳ diệu khi bạn không thể mặc váy nhưng quần quá trang trọng, hãy thử một vài thứ trong một cửa hàng với một chiếc quần bó bên dưới và xem bạn nghĩ gì.

122 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá