Hướng dẫn nhanh cách nhập mã giảm giá trên Lazada cực đơn giản hiệu quả

Bạn đã biết cách nhập mã giảm giá trên Lazada? Với những chuyên gia săn mã giảm giá trên Lazada thường xuyên thì việc này quả thật quá đơn giản. Tuy nhiên, với những bạn lần đầu tiên mua sắm trên Lazada thì việc săn mã giảm giá là điều hoàn toàn mới mẻ. Bài viết này mình hướng dẫn nhanh cách nhập mã giảm giá trên Lazada chỉ với vài bước đơn giản mà lại tiết được được chi phí mua hàng online!

Cách Nhập Mã Giảm Giá Lazada
Cách nhập mã giảm giá Lazada 

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá còn được gọi với các tên gọi khác như: coupon code, discount code, gift code, voucher… là những dãy ký tự, chữ số để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng. Mã giảm giá có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng  khi mua hàng  trực tiếp ở cửa hàng.

ma giam gia lazada 2
Mã giảm giá Ladaza

Hiện nay, Lazada còn có thêm mã giảm giá sưu tập nữa. Đây là những mã giảm giá không có ký tự cụ thể. Bạn chỉ cần bấm CHO VÀO VÍ hoặc Sưu tầm là mã sẽ được lưu sẵn trong ví voucher của bạn. Khi thanh toán, nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá thì hệ thống sẽ tự động áp mã này vào cho bạn.

Các cách nhập mã giảm giá Lazada trên máy tính

Cách 1: Lấy mã giảm giá trên trang giamgiamoimua

giamgiamoimua
Truy cập trang giamgiamoi mua để lấy mã giảm giá

Bởi lẽ, có nhiều mã giảm giá chỉ xuất hiện trong một thời gian nhất định rồi phải nhường chỗ cho các thông tin, voucher Lazada khác nên nhiều khi sản phẩm chúng ta muốn mua có mã giảm giá nhưng bạn không thể tìm thấy trên website của Lazada hay ứng dụng Lazada app. Hãy theo dõi trang web giamgiamoimua.com này thường xuyên để không bỏ lỡ các voucher lazada giảm giá cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của lazada bạn nhé.

Cách 2: Lấy mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

Cách đơn giản nhất để tìm kiếm mã giảm giá mới nhất của Lazada là tìm kiếm trên trang web của Lazada tại đây http://www.lazada.vn/ hay trên ứng dụng Lazada app trên điện thoại. Tuy nhiên, 2 cách này mất rất nhiều thời gian và các voucher sẽ không hiện đủ. Bởi vì những mã giảm giá đã cũ mặc dù còn hạn sử dụng nhưng phải nhường chỗ cho Lazada trưng bày các mã mới hơn.

các mã giảm giá Lazada, voucher Lazada khuyến mãi được tổng hợp, lưu giữ và chia sẻ miễn phí và được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để kịp thời cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn.

  • Bước 1: Truy cập vào website Lazada.vn

vao trang chu lazada

  • Bước 2: Tìm voucher, mã giảm giá Lazada

Để lấy mã giảm giá Lazada nhấp chuột vào mục “MÃ GIẢM GIÁ” ở ngay phía dưới banner các chương trình khuyến mãi. Ngay lập tức danh sách toàn bộ mã giảm giá vẫn còn sử dụng được tại Lazada sẽ hiện ra. Tại đây, bạn lựa chọn mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của mình để sử dụng ở phần thanh toán khi đặt hàng.

bo vao vi cac ma giam gia

  • Bước 3: Ngay sau đó sẽ có các shop giảm giá hiện ra, nếu muốn chọn mặt hàng muốn tìm, bạn hãy bấm vào hai mũi tên ở thanh phân mặt hàng ở bên trên để chọn tab mặt hàng. Ở đây của mình đang là tab Tất cả, bấm Cho vào ví để nhận mã giảm giá của Shop có mặt hàng bạn muốn tìm.

Ngoài những mã giảm giá được cung cấp bởi Lazada, bạn còn có thể nhận được những voucher, mã giảm giá mã giảm giá từ các ngân hàng, đối tác của Lazada, mã giảm giá từ các thương hiệu và mã giảm giá từ các nhà bán lẻ.

  • Bước 4. Nhập mã giảm giá

Bạn cứ tiến hành từng bước thanh toán mua hàng như bình thường. Sau khi đến bước thanh toán cuối cùng thì nhập mã khuyến mãi vào bên dưới bước thanh toán đơn hàng.

Nhap Ma Giam Gia Lazada 3
Nhập mã giảm giá Lazada

Nhập mã giảm giá từ ứng dụng Lazada app trên điện thoại

Một cách nữa để bạn nhận mã giảm giá Lazada nhanh và sớm nhất đó là cài đăt ứng dụng mua hàng trực tuyến Lazada App. Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Lazada. Nếu bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng Lazada App thì có thể truy cập vào đây để tiến hành cài đặt.

Bạn phải cài đặt App Lazada vào Smartphone của mình

Tải Lazada App (IOS)

Tải Lazada App (Android)

Ứng dụng này chưa có cho WindowPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại

1
1

Bước 2: Tìm kiếm voucher Lazada

Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn tìm voucher, mã giảm giá Lazada bằng cách truy cập vào mục “MÃ GIẢM GIÁ”. Ngay lập tức, danh sách mã giảm giá sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc kéo xuống để tìm mã giảm giá phù hợp cho đơn hàng của mình.

Đặc biệt, Lazada luôn có những mã giảm giá và ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt hàng trên Lazada App. Vì thế, có những mã giảm giá, voucher chỉ có trên Lazada App

Bước 3: Tiến hành đặt hàng bình thường

tien hanh dat hang
tien hanh dat hang

Bước 4: Vào giỏ hàng, tiến hành điền đầy đủ thông tin và thanh toán (nếu có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập)

vao gio hang thanh toan
vao gio hang thanh toan

Bước 5: Chuyển sang bước thanh toán và nhập mã giảm giá.

nhap ma giam gia

Điều kiện để sử dụng voucher Lazada

  • Bạn được sử dụng tối đa 2 mã giảm giá (voucher) trong 1 ngày.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần cho một khách hàng.
  • Thời gian sử dụng voucher có thể hết hiệu lực trước thời hạn.
  • Không áp dụng chung với các voucher giảm giá, các chương trình khuyến mãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Lời kết

Bên trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách nhập mã giảm giá Lazada trên máy tính và trên app điện thoại. Khi khi dụng mã giảm giá bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí để mua hàng với các thao tác rất đơn giản. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những bạn mới bắt đầu mua sắm online trên Lazada biết sử dụng mã giảm giá.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ rộng để mọi người cùng biết nhé!

321 views