Khám phá top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh

Không phải ai cũng may mắn có được một mái tóc bồng bềnh và dày mượt với bất kỳ bạn gái nào cũng luôn mong muốn sở hữu nhưng điều đó; có những nàng do cơ địa hoặc do một vài yếu tố bên ngoài tác động nên làm mái tóc bị thưa mỏng, thiếu tự tin; vì vậy mỗi khi ra ngoài nhiều nàng phải mất cả hàng tiếng đồng hồ chỉ để xử lí mái tóc thưa và mỏng của mình mà không biết rằng vẫn có những kiểu tóc vốn dĩ dành riêng cho loại tóc này; thậm chí nó còn khiến các bạn trở nên phong cách và xinh đẹp hơn bội phần cùng CT tìm hiểu ngay và luôn nhé.

Khám phá top 9 nước hoa hồng trị mụn se khít lỗ chân lông tốt nhất

Vị trí số 1 tóc Pixie của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Những kiểu tóc đơn giản cá tính khắc phục được những nhược điểm vốn có của tóc tơ có thể lên từ tóc pixie hay biến thể của nó đều là kiểu tóc này dù để thẳng hay uốn nhẹ cũng rất đẹp và gần như tốn khá ít thời gian; với kiểu tóc đơn giản này sẽ cho bạn dáng vẻ cá tính một chút cổ điển pha lẫn nổi loạn nhưng vẫn không thiếu nét nữ tính tự tin hiện lên.

Khi phụ nữ quyết định cắt tóc pixie.
Khi phụ nữ quyết định cắt tóc pixie.

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • Tóc ngắn thoải mái mát mẻ đầy năng động cho phái đẹp.
  • Tạo được phong cách nhưng thiếu phần nữ tính.

Nhược điểm:

  • Tùy khuôn mặt có chút cá tính mới bật hết vẻ cá tính.
  • Khó tạo nhiều kiểu khác nếu muốn thay đổi.

Đánh giá của người đã mua:

Với kiểu tóc này dù để thẳng hay uốn nhẹ cũng rất đẹp và gần như tốn khá ít thời gian; với kiểu tóc đơn giản này sẽ cho bạn dáng vẻ cá tính một chút cổ điển pha lẫn nổi loạn nhưng vẫn không thiếu nét nữ tính tự tin hiện lên.

Vị trí số 2 tóc dài duỗi phồng cụp của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Một lựa chọn hoàn hảo chính là mái tóc dài với phần chân tóc được tạo phồng để che đi phần ngọn tóc vốn thưa quả là biến tấu của kiểu tóc ép thẳng nhưng mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng hơn; với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn đó mấy nàng.

Vị trí số 3 tóc lob duỗi phồng hoặc uốn xoăn của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Tóc được làm xoăn nhẹ nhàng hoặc uốn cụp giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng chính là tóc lob dài chấm vai tạo vẻ nữ tính dịu dàng với phần đuôi tóc; với kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau mà vẫn cá tính và rất thời thượng nhất.

Vị trí số 4 tóc tỉa tầng của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Hiệu quả sẽ tốt hơn do kiểu tóc này cải thiện được phần nào khuyết điểm của tóc tơ làm cho tóc bạn không bị thưa và xẹp với cách làm vô cùng đơn giản nếu bạn tạo kiểu tóc thành từng lớp chồng lên nhau; trước tiên bạn sử dụng mousse để làm phồng chân tóc rồi sấy khô tóc với lược tròn; sau đó sấy tóc từ giữa sợi tóc cho đến ngọn tóc và kéo đuôi tóc ra phía sau tạo nếp; dùng thêm keo giữ nếp tóc là bạn đã có mái tóc bob layer thật tự nhiên và quyến rũ đến bất ngờ.

Vị trí số 5 tóc tém uốn xoăn của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Tóc tém uốn xoăn cá tính sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn dù bạn đang có một mái tóc tơ mỏng manh thì; những lọn tóc ngắn được uốn xoăn sẽ giúp mái tóc bồng bềnh che đi nhược điểm tóc mỏng manh của bạn; tuy nhiên kiểu tóc này khá kén khuôn mặt vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nó nhé mấy nàng.

Vị trí số 6 tóc bob cắt ngắn và ôm cằm của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng chính là tóc bob cắt ngắn và ôm cằm; với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp uốn xoăn, duỗi cụp đánh rối tất cả đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh ấy; bạn sẽ không phải lo tóc quá thưa hay ít bởi chỉ cần sấy tóc như thông thường bạn sẽ có kiểu tóc bob bồng và mềm mượt thật quyến rũ.

Tóc lob duỗi phồng hoặc uốn xoăn.
Tóc lob duỗi phồng hoặc uốn xoăn.

Vị trí số 7 tóc mái bằng uốn phồng hoặc xoăn đuôi của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Tạo được cảm giác tóc của bạn có độ dày hơn thường chính là với phần mái được cắt bằng, uốn phồng  nếu bạn nghĩ tóc mái khiến tóc đã ít càng thêm mỏng thì chưa hẳn đã đúng; với tóc mái nếu để thẳng đuột sẽ làm tóc bạn mỏng dính và bẹp; để giữ nếp tóc mái bạn hãy cuốn lô cho tóc mái khi đi ngủ nhé sáng ra tóc mái bạn sẽ cong phồng và tự nhiên hoàn hảo.

Vị trí số 8 tóc xoăn sóng nước của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Tóc xoăn sóng nước là một lựa chọn tuyệt vời dành cho nàng tóc mỏng đem đến vẻ đáng yêu ngọt ngào ngay từ cái nhìn đầu tiên; với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng giúp cho mái tóc trông dày hơn đồng thời tôn lên nét đẹp gương mặt một cách hoàn hảo gợn song sương sương.

Vị trí số 9 tóc dài tỉa tầng uốn đuôi của top 9 kiểu tóc cực ngầu tỏa sáng với mái tóc bồng bềnh:

Đặc biệt giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng với kiểu này tạo độ bồng bềnh cho nàng thêm yêu kiều mềm mại, quyến rũ rất thời thượng.

Tóc dài tỉa tầng uốn nhẹ đuôi tóc.
Tóc dài tỉa tầng uốn nhẹ đuôi tóc.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

211 views

Leave a Comment