Khuyến mãi đồ chơi Lego, Lego giảm giá 2019

Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình của  tập đoàn Lego chế tạo. Tập đoàn Lego được ra đời  từ một cửa hàng đồ gỗ nhỏ vào năm 1932 ở Đan Mạch. Cho đến ngày nay, Lego đã trở thành thương hiệu đồ chơi lớn thứ 3 thế giới. Đồ chơi Lego là món đồ chơi gồm những thanh nhựa hình viên gạch  có nhiều màu cài được vào nhau, hình nhân nhỏ nhắn như  kỹ sư, chiến binh, thần tiên… và nhiều bộ phận khác.

Từ những  viên gạch bằng nhựa  Lego có thể được kết nối, lắp ráp với nhau theo các cách để tạo ra nhiều đồ vật như xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Đồ chơi Lego có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép , các mảnh ghép sẽ được dùng để  lắp ghép và tạo ra cái mới. Không những thế các sản phẩm đồ chơi Lego rất  an toàn giúp cho bé vừa chơi vùa học và khả năng tư duy,sáng tạo tốt. Bởi lẽ đó mà đồ chơi Loge được nhiều cha mẹ chọn mua cho con yêu của mình.

Thương hiệu Lego đồ chơi trẻ em nổi tiếng thế giới.

Lego thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng thế giới.

Tổng hợp khuyến mãi Lego

Khuyến mãi giảm giá khi mua đồ chơi Lego  trên lazada

Lazada là một trong những cửa hàng  uy tín chất lượng .Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của  đồ chơi Lego và  sản phẩm rất nhiều, phong phú . Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm giảm giá hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm tốt phù hợp cho các bé chơi vui bổ ích.

Các khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua  đồ chơi Lego trên Lazada như :

 • Giảm 25 %( còn 907.000đ)  khi mua hộp Lego Classic 10698 thùng gạch lớn sáng tạo 790 chi tiết
 • Giảm 44 % ( còn 233.000đ) khi mua hộp Lego city 60178 Xe siêu tốc độ (78 chi tiết)
 • Giảm 21 % còn 306.000đ khi mua hộp Lego City 60114 thuyền đua siêu tốc 89 chi tiết
 • Giảm ngay 53 %( còn 453.000đ)  khi mua hộp Lego  Duplo 10819 khu vườn đầu tiên của bé 25 chi tiết
 • Khi mua bộ đồ chơi  Lego Classic sáng tạo 10696 484 chi tiết + Tặng bộ lắp ráp lego ngẫu nhiên trị giá 179.000VND.
 • Khi mua thùng gạch Lego Duplo vui nhộn 10572 + Tặng thước đo chiều cao trị giá 159.000VNĐ

Trên lazada sản phẩm phong phú giảm giá rất nhiều và còn kèm quà tặng rất hấp dẫn khác ( ở TiKi và shoope chỉ giảm giá ) .Các mẹ hãy chọn lựa cho con yêu nhé một bộ đồ chơi Lego phù hợp để bé vui chơi an toàn và phát huy được sáng  tạo nhé.

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm sau đó hãy lựa  chọn mua. Hay muốn nhanh và tiện hơn thì bạn đọc  ở trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản đồ chơi Lego chính hãng giúp bạn khi mua lựa chọn nhanh và chính xác hơn.

Ở trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở Lazada

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở Lazada

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua đồ chơi Lego  ở Shopee

Trang bán hàng thương mại trực tuyến của Shopee ngày càng  chiếm được  lòng tin của người tiêu dùng hơn. Ở Shopee thì khác  gian hàng thương mại  Ti Ki vì trên Shopee là nơi của nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm đồ chơi Lego . Nhưng các bạn  hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của các sản phẩm đồ chơi Lego . Sản phẩm  ở trên Shopee rất phong phú và có  nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà  hấp dẫn cụ thể như:

 • Giảm 17 % chỉ còn 189.000 khi mua đồ chơi Lego (có 1000 chi tiết giúp bé phát huy trí sáng tạo tối đa)
 • Có shop giảm tới 50 % khi mua bộ đồ chơi cho bé 1000 chi tiết( chỉ còn: 150.000đ)
 • Bên cạnh đó thì các shop bán hàng ở Shoope giảm giá khuyến mãi nhiều ở các mức khác nhau tùy loại đồ chơi Lego như giảm 15%, trên 20 % hay cao hơn đến trên 40 %…
 • Giảm 40 % ( giá chỉ còn 475.000đ) và tặng quà cho bé 3 đồ chơi thông minh nẫu nhiên 120.000đ khi mua bộ lego xếp hình Trạm cứu hỏa – 874 chi tiết Gudi 9217.
 • Các loại  đồ chơi lego  tại shopee còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá  khác, các bạn hãy vào xem và chọn cho mình một sản phẩm Lego để bé chơi , sáng tạo và trải nghiệm cùng các mảnh ghép thú vị bổ ích nhé.

Theo kinh nghiệm  của mình  khi mua  sản  phẩm Lego trên Shopee là bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shopee Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua xem hàng có được đánh giá tốt không ? Còn  bạn muốn nhanh và tiện lợi hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm Lego chính hãng giúp bạn khi mua hàng.

Ảnh đánh giá người đã mua sản phẩm đồ chơi Lego trên Shopee

Nhận xét của khách mua đồ chơi Lego tại Shoope

Nhận xét của khách mua đồ chơi Lego tại Shopee

Khuyến mãi giảm giá khi mua đồ chơi lego ở trên TiKi

Trang bán hàng onnile của TiKi  ngày  càng được người tiêu dùng đánh giá cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Ở đây là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng. Và các  sản phẩm đồ chơi Lego trên TiKi là bán các sản phẩm  chuẩn chính hãng có nhiều ưu đãi giảm giá cụ thể như:

 • Giảm 36 % khi mua mô hình Lego Classic 10692 Sáng Tạo (221 mảnh ghép)
 • Giảm 35 % còn 499.000đ khi mua mô hình đồ chơi Lego Ninjago – sa mạc sấm sét 70622 (201 chi tiết)
 • Chỉ còn 99.000đ, đã giảm 50 % khi mua mô hình Lego Classic – lắp ráp Classic màu đỏ 10707 (55 mảnh ghép)
 • Giảm 50 % còn 219.000đ khi mua mô hình Lego City – xe Buggy 60145 (81 mảnh ghép)
 • Giảm 33 % chỉ còn 199.000đ khi mua bộ lắp ghép thành phố hiện đại Ausini 25604 (274 mảnh ghép). Và có quà tặng kèm nữa. Hâu fnhuw sản phẩm nào của đồ chơi Lego cũng có khuyến mãi giảm giá.
 • Hiện tại còn rất nhiều khuyến mãi giảm giá khác từ 17%- 52% cho các sản phẩm đồ chơi Lego tùy loại. Các mẹ nhanh tay lựa cho bé yêu bộ đồ chơi Lego phù hợp để bé vừa chơi vừa học. Ở TiKi khách hàng rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm Lego  và dịch vụ của TiKi.

Đánh giá của khách hàng khi mua  đồ chơi Lego trên Tiki.

Nhận xét khách hàng khi mua đồ chơi Lego trên TiKi

Nhận xét khách hàng khi mua đồ chơi Lego trên TiKi

Các dòng sản phẩm của đồ chơi Lego

Sản phẩm đồ chơi Leo rất đa dạng và phong phú đồng thời rất thu hút các bé say mê chơi vui, sáng tạo. Bao gồm các loại chính sau:

1.Bộ đồ chơi Lego Classic

Nổi bật của dòng sản phẩm Lego Classic là được làm tù nhựa nguyên sinh cao cấp không độc hại rất an toàn cho bé khi chơi. Với nhiều màu sắc tươi sáng cùng rẩ nhiều mảnh ghep kích thích để bé phát huy sáng tạo  như xây ngôi nhà, cây cầu, công viên…theo ý thích của bé.

Độ tuổi phù hợp để chơi xếp hình này là 3-4 tuổi.

chơi Lego Classic cho bé yêu sáng tạo 1Đồ chơi Lego Classic cho bé yêu sáng tạo

2.Đồ chơi xây dựng lứa tuổi mầm non LegoDuplo®

Loại đồ chơi này phù hợp cho bé 2- 5 tuổi , được làm từ nhựa an toàn cho bé, giúp các bé vừa vui chơi và học hỏi . Bé có thể xây dựng sáng tạo nên thế giới xung quanh theo ý tưởng của mình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Và khi lắp ráp những đồ chơi này bé còn phát huy sự sáng tạo, khéo léo của mình.

chơi xây dựng lứa tuổi mầm non LEGO DUPLO

Đồ chơi xây dựng lứa tuổi mầm non LEGO DUPLO

3.Bộ đồ chơi Lego City

Bộ Lego City phù hợp cho bé từ 6 tuổi. trở lên, Lego sử dụng chất liệu nhựa cao cấp an toàn cùng với màu sắc nổi bật thu hút các bé khi chơi. Bé sẽ lắp ghép xếp những chiếc xe của riêng mình như: ô tô, xe tải,hình  hiệp sĩ, cảnh sát, tàu, tay đua…để giữ gìn bảo vệ thành phố lego củ bé. Và bé được khám phá, trải nghiệm nhiều thú vị.

chơi xếp hình Lego City

Đồ chơi xếp hình Lego City

4.Bộ  đồ chơi Lego Creator.

Bộ Lego Creator phù hợp với cả bé trai và bé gái , từ 6 tuổi trở lên.  Với thiết kế tỉ mỉ, màu sắc đẹp tươi sáng, chất liệu nhựa an toàn. Khi chơi bộ đồ chơi Lego này bé sẽ thỏa trí tưởng tượng lắp ráp nên những ngôi nhà, nhưng chiếc xe máy, xe đua, máu cày, máy xúc… Bộ Lego Creator sẽ giúp bé phát triển sáng tạo tốt nhất.

Bộ Lego Creator xếp hình căn nhà

Bộ Lego Creator- xếp hình căn nhà

Khuyến mãi quà tặng khi mua đò chơi Lego có thật không?

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khuyến mãi giảm giá, khi mua đồ chơi Lego là có thật. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng mua  các sản phẩm đồ chơi lego  được ưu đãi giá giảm rất nhiều. Những khách hàng đó đã  đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm  rất tốt trên các trang bán hàng của Lazada, TiKi, Shopee.

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở TiKi

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở TiKi

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở Lazada tiếp theo

Nhận xét của khách hàng khi mua đồ chơi Lego ở Lazada- tiếp theo

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các sản phẩm có mã giảm giá  thì bạn hãy đọc ở

Giamgiamoimua.com. Ở đây chúng tôi đã lọc  hàng chính hãng và mã giảm giá mà khách hàng đã thực sự được nhận  để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tin tưởng mua sản phẩm hơn.

1325 views

Leave a Comment