Lock and Lock Khuyến mãi 2019: giảm giá, quà tặng mới nhất

Lock & Lock là một  thương hiệu đồ gia dụng có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc. Đến với người tiêu dùng Việt Nam vào năm 2005-2006 , các sản phẩm của Lock&Lock đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt. Từ khi ra đời năm 1978 đến nay thì Lock&Lock  đã phát triển các mặt hàng của mình  tới trên 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm  bằng nhựa cao cấp có 4 khóa cạnh đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, ….Sản phẩm của Lock&Lock luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu đó là đảm bảo sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà Lock&Lock ngày càng được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về đồ gia dụng.

Thương hiệu lockLock sản phẩm an toàn sức khỏe đẹp và hiện đại 1

Thương hiệu lock&Lock – sản phẩm an toàn sức khỏe, đẹp và hiện đại

Tổng hợp khuyến mãi Lock&Lock

Khuyến mãi giảm giá Lock&Lock trên Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng  uy tín chất lượng .Trên Lazada thì các sản phẩm của Lock&Lock rất nhiều, phong phú . Tại đây có gian hàng chính hãng bán sản phẩm của Lock&Lock.  Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm qua tặng hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm  tốt có chất lượng và còn có quà nữa.

Ở trên trang  bán hàng của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng khi các sản phẩm  của  Lock&Lock rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của lazada.

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm  đó  đồng thời bạn nên xem hạn sử dụng kĩ thông tin của sản phẩm trước khi chọn mua.  Còn nếu  bạn muốn nhanh và tiện  thì bạn hãy tìm đọc ở trên trang Giamgiamoimua.com.Tại đây có  các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá cập nhật thường xuyên rất tiện lợi cho bạn khi mua các sản phẩm của hãng Lock&Lock.

nh giá của khách hàng khi mua bình giữ nhiệt LockLock trên lazada

Đánh giá của khách hàng khi mua bình giữ nhiệt Lock&Lock trên lazada

Khuyến mãi giảm giá, quà tặng  khi mua các sản phẩm của Lock&Lock trên Tiki

TiKi là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng tại đây. Và  các sản phẩm của Lock&Lock trên TiKi là bán các sản phẩm  chính hãng  100%  và  giá cực kì ưu đãi.

Tại TiKi thì khách hàng  đánh giá tốt, rất hài lòng và yên tâm từ chất lượng đến giá cả của sản phẩm. Ở đây khi mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng hoàn toàn tin tưởng là chính hãng, giá tốt . Còn các sản phẩm của Lock&Lock rất nhiều, có các khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng chọn lựa thoải mái.

nh giá của khách hàng khi mua bình giữ nhiệt LockLock tại TiKi

Đánh giá của khách hàng khi mua bình giữ nhiệt Lock&Lock tại TiKi

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua các sản phẩm của Lock&Lock trên Shopee

Ở Shopee có nhiều cửa hàng cùng bán các sản phẩm của Lock&Lock  . Sản phẩm nhiều , phong phú và rất đa dạng, giá rẻ nhất ( rẻ hơn so với TiKi và Lazada). Nhưng các bạn hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của các sản phẩm của Lock&Lock đồng thời có  nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.

Theo kinh nghiệm của mình thì khi mua  các sản phẩm của Lock&Lock ở Shopee , bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shopee Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua mua hàng  đánh giá tốt không , xem hạn sử dụng của sản phẩm.  Còn  bạn muốn nhanh hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com đã lọc ra các sản phẩm của Lock&Lock chính hãng giúp bạn thuận tiện hơn khi mua hàng.

nh giá khách hàng khi mua sản phẩm LockLock tren Shoope

Đánh giá khách hàng khi mua sản phẩm Lock&Lock trên Shopee

Các dòng sản phẩm của Lock & Lock

Các dòng sản phẩm của Lock & Lock rất đa dạng và phong phú, bao gồm các danh mục sản phẩm chính: Hộp thực phẩm, dụng cụ bếp, bình giữ nhiệt, bình nước, đồ dùng ngoài trời, đồ gia đình, vali- hộp đựng đồ du lịch.

1.Các loại hộp đựng thực phẩm

Các loại  hộp đựng thực phẩm của Lock&lock được làm từ chất liệu cao cấp có 4 khóa cạnh nhưng dễ tháo mở. Kiểu dáng đa dạng với các loại kích cỡ khác nhau để các chị nội trợ lựa chọn, hiện đại tiện lợi, đẹp, an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh. Các loại hộp thực phẩm của lock&lock ngày càng được các bà nội trợ chọn dùng cho gia đình.

Các loại hộp đựng thực phẩm:

 • Hộp đựng thực phẩm lock&lock bằng nhựa
 • Hộp đựng thực phẩm lock&lock bằng thủy tinh
 • Hộp đựng thực phẩm lock&lock bằng inox

Hộp đựng thực phẩm sản phẩm của LockLock 1

Hộp đựng thực phẩm sản phẩm của Lock&Lock

Hộp đựng cơm giữ nhiệt LockLock Inox Mushroom LHC8025SLV – Bạc 1

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Lock&Lock Inox Mushroom LHC8025SLV – Bạc

2.Sản phẩm dụng cụ bếp

Các sản phẩm dụng cụ bếp Lock&Lock rất đa dạng phong phú. Sử dụng chất liệu cao cấp, bền đẹp, hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Dụng cụ bếp lock&Lock gồm có:

 • Bộ dụng cụ làm bếp 7 món
 • Bộ dụng cụ băm nhỏ thực phẩm
 • Bộ dao 6 món
 • Bộ lock&lock 4 món
 • Thớt kháng khuẩn lock lock phụ kiện nhà bếp
 • Hũ lọ đựng gia vị
 • Kệ đựng đồ nhà bếp
 • Bộ nồi, các loại chảo, vỉ nướng, kéo…

Dụng cụ làm bếp 7 món lockLock 1

Dụng cụ làm bếp 7 món lock&Lock

Dụng cụ cắt rau quả đa năng lockLock

Dụng cụ cắt rau quả đa năng lock&Lock

Dụng cụ băm nhỏ thực phẩm LockLock 1

Dụng cụ băm nhỏ thực phẩm Lock&Lock

3.Bình giữ nhiệt

Các loại bình giữ nhiệt của Lock &Lock  có nhiều mẫu mã mầu sắc  đẹp , sang trọng . Nổi bật nhất là giữ nhiệt rất tốt tiện lợi cho người tiêu dùng . Bình giữ nhiệt được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe(thép không gỉ, có lớp chân không..)

Trên thực tế, mình đã mua sử dụng bình giữ nhiệt  của Lock&Lock. Khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Một số loại bình giữ nhiệt Lock&Lock:

 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Lovely
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Colorful
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Vienna
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock Feather Light
 • Bình giữ nhiệt Lock&Lock New Basic Table
 • Bình đựng cà phê giữ nhiệt
 • Bình giữ nhiệt thép không gỉ.

Bình giữ nhiệt locklock rất đẹp và tiện lợi

Bình giữ nhiệt lock&lock rất đẹp và tiện lợi

Bình giữ nhiệt LockLock Hero 1

Bình giữ nhiệt Lock&Lock Hero

4.Bình, ca đựng nước lock&lock

Bình, ca đựng nước lock&lock  rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng  để người tiêu dùng chọn lựa  đồng thời rất đẹp, sang trọng. Bình và ca đựng nước rất tiện ích cho chúng ta ở cuộc sống ngày nay.

Các loại bình, ca đựng nước Lock&lock được làm từ các chất liệu:

 • Làm từ chất liệu nhựa
 • Làm bằng thủy tinh chịu nhiệt
 • Làm bằng thép không gỉ

Bình đựng nhựa nước Lock lock

Bình đựng nhựa nước Lock &lock

Bình đụng nước bằng thủy tinh chịu nhiệt lockLock

Bình đựng nước bằng thủy tinh chịu nhiệt lock&Lock

Bình nước thép không gỉ locklock

Bình nước thép không gỉ lock&lock

6.Đồ dùng gia đình Lock&lock

Đồ dùng gia đình Lock&lock sản phẩm nhiều và phong phú từ các loại nồi cơm điện, ấm điện, nồi chiên không dầu, bếp nướng, quạt điện, máy pha cà phê, máy làm bánh mì…các sản phẩm đồ dùng gia đình của Lock&lock có mặt trong mọi bếp của gia đình người tiêu dùng, phong phú đa dạng và hiện đại nhằm mong muốn phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hiện đại của con người và thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Giá cả thì đa dạng từ phân khúc bình dân đến cao cấp rất tiện lợi để người tiêu dùng chọn lựa.

Nồi cơm điện LockLock

Nồi cơm điện Lock&Lock

Máy pha cà phê LockLock

Máy pha cà phê Lock&Lock

Va li – hộp đựng đồ du lịch Lock&Lock

Vali đựng đồ du lịch Lock&Lock có màu sắc đẹp , tiện lợi và hiện đại có quai xách có thể kéo, di chuyển với 4 bánh được và có khóa số. Với các tính năng nổi bật đó thì khi du lịch rất nhiều người đã lựa chọn va li kéo Lock&Lock.

Vali đựng đồ du lich LockLock

Vali đựng đồ du lịch Lock&Lock

2805 views