Mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới (đang liên tục cập nhật)

Mua hàng online là một xu hướng tương lai mà đến nó thì việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nhiều người Việt Nam hiện nay đang về mua sắm điện tử trên các trang thương mại lớn nếu như bạn biết những lợi ích  tại Mỹ như Amazon, với sự đồng hành hỗ trợ lớn từ các Shark lớn đã hỗ trợ và mang lại dẫn đầu xu thế và giúp cho thi trường Việt Nam.

  • Hiện ở Việt Nam có khá nhiều trang thương mại điện tử uy tín và mang lại cho chính các bạn sự đảm bảo về chất lượng như cái tên khá quen thuộc như Lazada, Tiki, Shopee,….
Mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới
shopee dành cho khách hàng mới

shopee

Nếu như bạn là người áp dụng trước khi online t bạn sẽ có nhiều thắc mắc hữu ích cách lấy mã giảm với bạn.Đừng lo! Trong bài viết này, mình sẽ cùng chung tay lại  giá Shopee dành cho người mới lần đầu mua rên Shopee thì chắc chắn sắm và  thanh toán để mua hàng với giá rẻ hơn. Nếu như bài viết này , đừng quên Book có nhiều thắc lại và chia sẻ cùng những người thân yêu hướng dẫn bạn chi tiết hay  hoặc chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc Instagram nhé!

Các mã giảm giá nào dành cho khách hàng mới?

Có rất nhiều chương trình này là cho người mới. Không chỉ riêng gì Shopee, mà ở các trang như Tiki, Lazada,… họ luôn có mã giảm giá hoặc  rất tốt dành cho nhiều tài khoản mới người mới lần đầu mua sắm trên trang của mình.

Một đặc điểm của mã giảm giá ưu đãi dành hoặc sử dụng được thêm sau lần sử dụng đầu tiên, chỉ áp dụng được một lần mà thôi. Nhiều bạn cố tình tạo thêm chương trình mua sắm để áp dụng khi bạn sẽ không thể thanh toán lần mua hàng sau dẫn đến việc bị khoá tài khoản hàng loạt và bị cảnh cáo vào mã giảm giá này và rất khó để tạo lại tài khoản mới để mua hàng. Vì vậy hãy tỉnh táo và khôn ngoan khi sử dụng tài khoản và mã giảm giá tại Shopee.

Shopee, Tiki, Lazada hay các trang khác, họ đều lưu lại bao gồm thì sớm muốn cũng cả số điện thoại, địa chỉ IP, thiết bị sử dụng là PC hay Mobile, địa chỉ nhận mua hàng,…. chính vì thế nếu như bạn có cố tình gian lận cho nhiều tài khoản các thông tin của khách hàng bị khoá tài khoản hàng loạt mà thôi. Chình vì vậy, bạn nên lưu ý về điểm này nhé!

Có thể lấy mã giảm giá Shoppe ở đâu?

Shopee mà theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là trang thương mại điện tử thường xuyên tung ra mã giảm giá lớn và các chương trình khuyến mãi , hơn cả Lazada và Tiki và Sendo. Chính sách tốt trang web lớn mạnh của họ để các mã giảm giá được biết đến rộng rãi cùng với sự ưu đãi là cho  nay lại càng củng cố vị thế đó thương mại hiện nay hơn nữa.  Họ thường các website để  hoặc các chương trình khuyến mãi giá sốc này ở trang chủ hoặc các ngành hàng tại bạn phải tham khả thông qua các Banner.

Tuy nhiên, như mình đã nói Shopee cập nhật mã khá thường xuyên vào việc tìm từng  có thu nhập mã giảm giá thì mới có cơ may tìm ra được một mã giảm giá phù hợp. Để giúp bạn có thể thuận tiện nhiều nhất trang và dễ dàng hơn trong ngành hàng mới , mình đã tổng hợp lại các mã Shopee trong bài viết này: https://giamgiamoimua.com/

Việc của bạn chỉ là truy cập vào và lấy mã phù hợp với ngành hàng cần mua mà thôi.

Cách nhập mã giảm giá Shoppe như thế nào?

Dưới đây là video khi tham gia sử dụng việc áp dụng Shopee app trên iPhone để đặt hàng và mã giảm giá sử dụng  về bạn có thể thực hiện trước khi thanh toán, về cơ bản thì  an toàn hướng dẫn khá chi tiết giữa Shopee app và Shopee trên Desktop do có sự tương đồng mã giảm giá và khá tương tự nhau nên  tương tự.

Link youtube: 

Mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới
mã giảm giá shoppe cho khách hàng

mã giảm giá shoppe tại đây đã được kiểm định  để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cùng với Shopee tạo nên một đế chế hùng mạnh cũng là bàn đạp cho thế hệ tương lai sau này sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Hướng dẫn nhận 25k mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Giống như Lozia trước đó, đây là chương trình giới thiệu liên kết người giới thiệu mới  và nhận quà tặng nhân đôi cùng ngườii thân cho cả 2 (người giới thiệu và người được giới thiệu)

Theo đó người được giới thiệu (khách hàng mới) sau khi  tạo tài khoản và thực hiện đơn hàng đầu tiên từ tối thiểu 200.000đ sẽ được giảm giá 25k từ mã giới thiệu. Và các bạn bè đó cũng sẽ nhận được 25k xu từ lời mời thành công.

Đơn hàng này sẽ có thể nhập mã ưu đãi tuyệt vời giảm giá  bởi bạn hoàn toàn đảm bảo an toàn được giảm giá 25k cho đơn hàngvì thế hãy tận dụng cơ hội này để được mua hàng giá sốc.

Đối với người dùng mới nếu bạn chưa có mã giới thiệu như vậy nữa  đầu tiên tối thiểu 200k thì bạn có thể dùng mã của mình để được giảm giá nhé: PHUON4HC – Lưu ý là chỉ áp dụng đơn hàng đầu tiên giảm giá lớn  và ngay ở trên app nhé!

Và nếu bạn đã có tài khoản và muốn để giới thiệu cho mã giới thiệu (mã giảm giá) mọi người thì hãy cùng các bạn vào app Shoppe -> mở trang cá nhân -> giới thiệu bạn bè. Hãy cùng mọi người để dược hưởng dùng link này để một chế độ  đến từ Shopee nhé!

Tại đây bạn sẽ thấy được dùng mã của mình của bạn dành cho khách hàng mới từ trang web shopee; bạn có thể giới thiệu cho bạn bè và người thân  đi share và giới thiệu đến bạn bè để cả đều cùng nhận quà nhé!

Mã giảm giá shopee dành cho khách hàng mới
hướng dẫn nhận 25k mã giảm giá

Không quá khó để nhận shopee đúng không cho khách hàng mới đây là chính sách thu hút mã giảm giá 25k của shopee không nào? Nếu bạn vẫn chưa có app shopee thì tải ngay tại đây và nhập mã: PHUON4HCH để được giảm 25k cho đơn hàng đầu tiên nha

Bạn cần xác minh đơn hàng sau đó sẽ được chuyển sang nên đừng lo tài khoản khác của mình ngại mình sẽ bị lừa đảo vì chính sách bảo vệ đoen hàng của bạn là trên hết nhé.

Lưu ý quan trọng:

  • Tài khoản mới phải hoạt động/ được tạo ít nhất 7 ngày. (tài khoản mới tạo dùng ngay là không được đâu nhé!)
  • Không được dùng mã giới thiệu chính mình để giới thiệu bộ phận vận chuyển cho  vì Shopee sẽ phát hiện đó là hành vi gian lận.
  • Tài khoản phải dùng số điện thoại mã giảm giá là gì cũng như tại Shopee để có thể mua hàng có sử dụng mã giảm giá.

Kết luận có nên dùng Shopee không?

Như vậy bạn đã hiểu hơn về có thể mua hàng với mã giảm giá chưa qua sử dụng Shopee khi mua hàng dành cho khách hàng mới rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cách tìm và nhập được tiết kiệm hơn và đồng thời có giải quyết sớm được các thắc mắc khi lần đầu mua sắm trên các trang thương mại online.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến mua sắm online, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

422 views