(Sốc Quá) Shopee 0đ cũng Freeship vào xem ngay bỏ lỡ hối hận lắm nha!!

maxresdefault
Link truy cập tìm kho báu: https://giamgiamoimua.com/dangky/?ref=1181

Làm Thế Nào Để Mua Hàng Không Bị Tính Phí Ship??

Khi chúng ta mua hàng online trên các wedsite thương mại điện tử lớn thì chắc chắn khi mua các bạn đều bị hệ thống tính thêm phí ship cộng với tiền sản phẩm. Nhưng khi các bạn không ở thành phố, ship quá đắt thì làm thế nào??

3
Link truy cập tìm kho báu: https://giamgiamoimua.com/dangky/?ref=1181

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn xúc tích các bạn cách mua hàng online không bị tính phí ship dù là đơn hàng 1.000 vnđ.

CHỈ ÁP DỤNG VÀO KHUNG GIỜ TỪ 0H – 2H (kết thúc lúc 09/09/2019)

+ Các bạn tải ứng dụng Shopee

+ Đăng ký tài khoản

+ Lựa chọn sản phẩm muốn mua rồi cho vào giỏ hàng

+ Đúng khung giờ bạn nhấn vào mục “Mã giảm Giá” chọn Mã Miễn Phí Vận Chuyển

(Mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là mã dùng để áp dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng khi mua sắm trên Shopee để được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee không có ký tự cụ thể. Bạn chỉ cần sưu tập các mã này vào bộ sưu tập mã giảm giá của mình mà thôi. Khi thanh toán bạn chọn sử dụng mã này nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng mã.

Như vậy, trước đây hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng miễn phí vận chuyển cho bạn nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện. Còn bây giờ muốn được miễn phí giao hàng thì bạn phải lấy và bấm sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi thanh toán.)

+ Cuối cùng là thanh toán.

(Một lưu ý quan trọng mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ không được cấp lại sau khi khách hàng đã sử dụng. Trừ trường hợp, tất cả các sản phẩm trong đơn hàng sử dụng mã đều bị hủy (không phải do lỗi người mua), Shopee sẽ hỗ trợ hoàn lại mã sau 2 ngày làm việc từ lúc đơn hàng bị huỷ.)

257e8d2fe6b5fb5aa119c78e32086852
Link truy cập tìm kho báu: https://giamgiamoimua.com/dangky/?ref=1181

Các bạn tranh thủ nhé vì chương trình sắp kết thúc rồi, muốn mua gì mua liền tay nhaaaaa.

À mà còn cái này muốn hướng dẫn các bạn luôn he

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều trang wed lấy mã giảm giá của các trang lớn như là Shopee, Lazada, Tiki,… nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn mã giảm giá phù hợp. Do lần đầu viết bài nên có sai sót các bạn bỏ qua cho mình he. 

Các bạn hãy tương tác với mình thật mạnh mẽ, mình chắc chắn rằng trong thời gian tới sẽ cho các bạn những thông tin giảm giá SỐC tận óc, hay những sự kiện Xịn Xò hơn. 

Lời kết

Từ nay để được freeship trên Shopee thì bạn phải sử dụng thêm mã miễn phí vận chuyển mới được. Còn chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee thì vẫn như cũ không thay đổi gì.

Bạn nên nhớ là đầu tháng vào Lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee này để dùng cho cả tháng. Nếu chẳng may bạn không nhớ thì cũng đừng quá lo lắng, mình sẽ nhắc nhở các bạn hehe

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến mã miễn phí vận chuyển Shopee. Bạn hãy để lại dưới phần bình luận của bài viết này nhé.  Mình luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn!

Một số Tin Liên Quan ngoài lề:

+ Mỗi một tài khoản Shopee thông thường sẽ được cấp 6 mã Shopee freeship mỗi tháng. Nên tận dụng những mã này khi mua hàng online để có thể tiết kiệm hơn.

  • Quy định sử dụng mã giảm giá của Shopee:

+ 1 ngày 1 mã, 1 tuần 3 mã, 1 tháng 6 mã bạn nhé. Nhưng tuỳ vào đợt khuyến mãi lớn có thể có thêm lượt miễn phí vận chuyển.

  • Shopee có lừa đảo không?
  • + Niều bạn thắc mắc liệu những voucher Shopee giảm giá mạnh có thật hay không? Sao mà mình canh hoài vẫn không được? Đúng giờ vào nhập mã cũng không được luôn? Shopee lừa đảo tung voucher ảo à? Và còn rất rất nhiều những thắc mắc khác nữa…

    Mình xin khẳng định lại với bạn là những voucher Shopee đó là hoàn toàn có thật nhé. Có điều vì mã voucher hot nên số lượng cực kỳ có hạn. Chỉ có những ai nhanh tay, may mắn và biết một tí thủ thuật săn khuyến mãi thì mới có thể săn được thôi.

+  Đơn hàng bạn săn mã bị Hủy do bên Shop, bạn có thể hoàn lại mã không?

✔️ Nếu là do bên Shop hủy, bạn gửi Mail đến Shopee để có thể hỗ trợ nhé! Còn nếu bạn hủy thì mã 100% sẽ không hoàn lại được nha!

#Sói

#followfacebooknha

170 views