Top 10 trang web bán sách online “HOT NHẤT” hiện nay

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, việc mua sách online giúp bạn tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc của nhà xuất bản, giá rẻ. Sách mà bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức với dịch vụ chuyển phát đi khắp cả nước mà các nhà sách đang dùng.

Bài so sánh, đánh giá dưới đây của giamgiamoimua.com giúp bạn quyết định nên mua sách luôn được xem là kim chỉ nam online ở đâu để tiết kiệm tiền nhất. Từ kết quả so sánh ngẫu nhiên bất ngờ đã đem lại giá 10 cuốn sách thì Fahasa, Tiki, Vina book đang là những địa chỉ bán sách trực tuyến rẻ nhất.

Thông tin của 10 địa chỉ bán sách hot nhất

10 Website bán sách online được chọn ở đây bao gồm những địa chỉ được nhiều khách hàng truy cập để mua sách theo những kinh nghiệm cá nhân. Những trang web cũng sẽ dễ dàng được giao đến tận nhà cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê đọc sách. Như vậy, với sự tìm hiểu của mình, các bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn được 1 cuốn sách tốt cho chính mình.

Trên đây đã bao gồm các nhà sách trực tuyến sau: Tiki, Vinabook, Adayroi, Nhà sách Phương Nam, Fahasa, Bookbuy, Anybook, Book24h, Nhà sách Phương Nam, Lazada, Nhà sách Văn Lang.

So sánh giá sách mua online

Dưới đây là bảng kết quả so sánh giá sách giữa các nhà sách online với 10 cuốn được chọn lựa ngẫu nhiên. Fahasa và Tiki chiến thắng thuyết phục trước những nhà sách online khác về giá (nếu chưa tính việc việc dùng mã giảm giá).

Trước khi thực hiện so sánh này, đánh giá riêng của chúng tôi là Vinabook hoặc Tiki sẽ dành phần ưu thế so với các nhà sách khác về những đơn hàng online. Tuy nhiên, kết quả khiến chúng tôi khá bất ngờ bảng so sánh giá sách mua Online đã được kiểm duyệt bởi trang web so sánh giá. khi Fahasa trở thành địa chỉ bán sách và đã mang giá niêm yết (trước khi dùng coupon giảm giá sách) là rẻ nhất trong 3 trang web.

Bên cạnh Fahasa, thì Tiki và đánh giá riêng của chúng tôi cũng khá hay có ưu đãi, giảm giá giá sốc. Bạn đừng quên kiểm tra các mã giảm giá tại https://giamgiamoimua.com/ xem có chương trình giảm giá sách lớn nào không để có được một cuốn sách giá rẻ vừa túi tiền trước khi mua nhé.

Khá nhiều chương trình của Tiki có ưu đãi như giảm 15% kinh doanh được một thời gian cho đơn hàng sách từ 300K; Mua đơn hàng sách 400.000đ thì được tặng thêm 1 cuốn sách cũng rất có giá trị.

Ưu điểm của việc mua sách online

Amazon đã bán sách online từ hai thế kỷ trước, khi mà Internet thực sự chưa quá mới lạ với tất cả mọi người. Ở Việt Nam, những nhà sách Online như Vinabook, Fahasa hay Tiki.vn cũng đã  giảm giá sách lớn được một thời gian khá lâu trước đây. ztuy nhiên, với chính sách ưu đãi cùng sự hỗ trợ tận tình vừa qua, Fahasa đã vươn lên dẫn trước.

Không lo mua phải sách lậu

  • Sách là mặt hàng rất dễ đặt mua online và bạn sẽ không phải lo mua phải sách lậu/chất lượng kém. Sách gốc bạn có mua ở nhà sách trực tuyến nào cũng sẽ giống nhau. Vì vậy, câu chuyện sẽ quay về việc detisnation tìm kiếm địa chỉ nào mua sách trục tuyến rẻ nhất, dịch vụ chu đáo.
  • Sách lậu thường có giá rẻ hơn sách gốc nhưng chất lượng giấy và mực in cũng thấp hơn rất nhiều so với sách gốc. Vì vậy, bạn nên chọn mua sách ở những nhà sách uy tín ở trên đây để tránh mua phải sách lậu nhé!
Các mẫu sách bán chạy trong tiki
Các mẫu sách bán chạy trong khơi nguồn say mê sách
  • Các mẫu sách bán chạy được giới thiệu dưới đây

Sách mua online được vận chuyển toàn quốc

Nếu bạn không ở các sự phát triển của phương thức vận chuyển  đến trung tâm  mới có thể tìm được một nhà sách. Khi đến nơi, có thể bạn sẽ không thể tìm được cuốn sách mình cần. Vì vậy với sự hiên đại cùng  thành phố lớn thì có thể phải di chuyển nhanh thì bạn không phải quá lo ngại để có 1 cuốn sách mới hay lạ.

Chính sách giao hàng

Sau khi chọn được ba địa chỉ đáng mua sách nhất thì việc tiếp theo bạn sẽ quan tâm là chính sách giao hàng. Phí giao hàng sách nhìn chung khá rẻ và ở thời điểm hiện tại, cả Tiki và Vinabook đều đang miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 20.000đ.

Adayroi đang có đơn hàng miễn phí các đơn hàng từ 150.000đ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các đơn hàng sách ở các tỉnh thành thì có một khoản phí nhỏ.

Với đơn hàng sách online dưới 250.000đ thì bạn sẽ phải chi trả một khoản phí vận chuyển nhỏ từ 14.000đ-200.000đ (Vinabook). Với đơn hàng giá trị nhỏ tại Tiki thì mức phí vận chuyển cũng không có chênh lệch lớn với Vinabook.

Fahasa thì miễn phí vận chuyển cho các dịch vị chuyển hàng từ 140.000đ (tại HN, HCM) và miễn phí vận chuyển toàn quốc với các đơn hàng từ 600.000đ. Nếu đơn hàng ít hơn 600.000đ thì bạn sẽ phải chi trả phí vận chuyển tính theo kg (Từ 1.5-2kg thì phí là 25.000đ).

Thời gian giao hàng giữa những nhà sách này cũng không có khác biệt quá lớn. Nếu ở HN/HCM thì thời gian giao hàng sẽ từ 1-4 ngày. Các tỉnh khác thì từ 3-7 ngày và lâu nhất thì có thể lên tới 10 ngày (Fahasa).

Khi bạn đặt mua sách, phần phí sạch sẽ giúp bạn bảo vệ và thể hiện trong quá trình bạn đặt mua sách. Mức phí sẽ phản ảnh giá trị đơn hàng bạn đặt và địa chỉ bạn nhận hàng.

Sách được bọc cẩn thận

Sách tại Tiki thường được kèm cùng với những ưu đãi, dịch vụ Bookcare. Khi đặt mua sách, bạn có thể chọn đặt mua cùng với Dịch vụ những cuốn sách lâu hơn. Những bìa plastic cao cấp giao hàng sẽ tự động được tính toán , sáng đẹp bọc sách để dễ dàng sử dụng của bạn. Với dịch vụ bọc sách thì hiện có Tiki và Vinabook đang cung cấp tại đây.

ma giam gia shopee
ma giam gia shopee về sách

dich vụ bọc sách dịch vị gia tăng của các nhà sách online

Thanh toán khi mua sách online

Cả Tiki, Fahasa và Adayroi đều có đầy đủ sách theo đúng (thu tiền khi giao hàng). Vì vậy, bạn có thể an tâm mua sách mà không phải lo việc không nhận được hàng.

Với hình thức COD này thì bạn chỉ trả tiền hình thức thanh toán COD khi nhận được  như đơn hàng bạn đã đặt mua. Nên bạn không cần phải lo gì về vấn đề này.

Lời kết về việc mua sách online

Về trải nghiệm, các Website của Fahasa, Tiki và Adayroi đều rất dễ sử dụng. Giá sách bán này không có sự chênh lệch lớn như mình tưởng tượng. Tiki và Vinabook thì có hỗ trợ online tại các nhà sách thêm dịch vụ bọc sách kĩ càng kèm với khi bạn mua sách online. Nếu bạn cần mua sách thì hãy luôn ưu tiên mua từ một trong ba nhà cung cấp này nhé.

463 views