Nơi mua Sữa Meiji chính hãng giá rẻ, có khuyến mãi quà tặng 2019

Meiji là một tập đoàn sữa được thành lập và năm 1917.  Đây là một thương hiệu sữa nổi tiếng, uy tín chất lượng cao  của Nhật Bản được các mẹ rất tin dùng cho con yêu.  Sữa Meiji có những ưu điểm nổi bật như sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên,  sữa có vị thơm mát gần giống sữa mẹ, đủ dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất đồng thời tăng cường hệ miễn dịch để bé luôn khỏe mạnh. Hiện nay sữa Meiji đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở Lazada, Tiki, Shopee. Các bạn cùng tìm hiểu các chương trình  giảm giá, khuyến mãi của sữa Meiji qua bài viết này  nhé.

Meiji thương hiệu sữa uy tín chất lượng cao của Nhật Bản

Meiji thương hiệu sữa uy tín, chất lượng cao của Nhật Bản

Tổng hợp khuyến mãi Meiji

Khuyến mãi giảm giá khi mua các sản phẩm của sữa Meiji trên Tiki

Trang bán hàng onnile của Tiki  ngày  càng được người tiêu dùng tin tưởng,đánh giá cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Ở đây là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng của sữa Meiji nên các bạn yên tâm khi mua hàng.

Trên ti ki có nhiều chương trình khuyến mãi khi mua các sản phẩm của sữa Meiji cụ thể như:

 • Giảm từ 6- 12 % khi mua các sản phẩm sữa Meiji tại Tiki
 • Giảm 12 %( chỉ còn 495.000đ), khi mua sữa bột Meiji Infant Formula (800g).
 • Giảm 6 % còn 345.000đ khi mua sữa Meiji Ezcube Infant Formula dạng viên (432g)
 • Giảm ngay 13 % chỉ còn 399.000đ, khi mua sữa  bột Meiji nội địa số 9 (800g).
 • Giảm 10 % ( còn 175.000đ), khi mua sữa bột Meiji Mama dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú (350g).

Khuyến mãi giảm giá có hạn các mẹ hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm  sữa Meiji cho con yêu.

Ở Tiki thì khách hàng luôn nhận xét tốt và hài lòng về chất lương sẩn phẩm  sữa Meiji và dịch vụ của Tiki.

nh giá khách hàng khi mua sữa Meiji ở TiKi

Đánh giá khách hàng khi mua sữa Meiji ở Tiki

Khuyến mãi giảm giá khi mua các sản phẩm sữa Meiji  trên Shopee

Trang bán hàng trực tuyến Shopee thì các sản phẩm sữa Meiji   phong phú đa dạng. Các mẹ yên tâm vì trên Shoppe có gián hàng bán sữa Meiji chính hãng và giá hấp dẫn giảm nhiều hơn so với TiKi cụ thể như:

 • Giảm 15 % ( còn 468.000đ) khi mua sữa Meiji 0 800G hàng chính hãng date tháng 01/2020.
 • Giảm 20 % khi mua sữa thanh Meji Nhật
 • Giảm ngay 24 % khi mua sữa Meiji số 9 – 800g
 • Giảm 13 % ( còn 130.000đ), khi mua 3 hộp sữa chua khô Meiji vị tự nhiên (hộp 18 viên x 3).
 • Giảm tới 32 % khi mua sữa  Meiji 0 – 24 thanh 650g

Và còn rất nhiều giảm giá cực hấp dẫn trên shoppemall và các shop bán sản phẩm sữa Meiji ở shopee nữa , khi mua sữa  Meiji các mẹ hãy cùng tham khảo và chọn lựa cho bé nhà mình dùng, sản phẩm tốt  và mà giá cực ưu đãi luôn.

Khi mua hàng các bạn nhớ nhé  ở Shopee có nhiều gian hàng cùng bán các sản phẩm sữa Meiji . Muốn chọn được sản phẩm tốt, bạn nên nhớ đọc kĩ các thông tin sản phẩm, xem nhận xét đánh giá của khách hàng. Chọn sản phẩm chính hãng  có chữ Shopeemall . Ở giamgiamoimua đã lọc các sản phẩm sữa Meiji chính hãng giá rẻ để các mẹ mua sữa tiện lợi khi và xem và mua hàng đấy.

Ở shoppe khách hàng đánh giá , nhận xét rất tốt vế các sản phẩm sữa Meiji.

nh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Shopee

Đánh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Shopee

Khuyến mãi giảm giá khi mua các sản phẩm của sữa Meiji  trên Lazada

Các bạn hãy cùn đến với trang bán hàng trực tuyến của Lazada để tham khảo , mua sữa Meiji hàng chất lượng, giá cực ưu đãi:

 • Giảm 12 % khi mua 2 hộp  sữa Meiji số 1-3 Nhật Bản hộp 800g
 • Giảm 7 % khi mua sữa  Meiji thanh 0 nội địa Nhật Bản
 • Giảm 13 % sữa Meiji số 1-3 cho bé
 • Giảm 22% (chỉ còn 235.000đ) khi mua 10 thanh Sữa Meiji thanh số 1.
 • Và ở Lazada còn rất nhiều shop có khuyến mãi giảm giá sữa Meiji, só shop giảm tới từ 8%,9 %, trên 20 %, thậm trí có shop còn khuyến mãi giảm 50 %. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt cho bé nhé.

Ở Lazada cũng có nhiều shop cùng bán các sản phẩm sữa Meiji . Nhưng các mẹ yên tâm vì trên Lazada có gian hàn bán các sản phẩm chính hãng của sữa Meiji. Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và hạn sử dụng sản phẩm  sữa sau đó hãy lựa  chọn mua. Hay muốn nhanh và tiện hơn thì bạn đọc  ở trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc các sản phẩm chính hãng của Sữa Meiji  để  giúp các mẹ khi lựa chọn  sữa cho con nhanh và chính xác hơn.

Ở trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt , người mua tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

nh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Lazada

Đánh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Lazada

Các dòng sản phẩm  của sữa Meiji

Sữa meiji có 3 dòng sản phẩm chính đó là :

 • Sữa Meiji dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Sữa Meiji dành cho trẻ  từ 0- 3 tuổi
 • Sữa chua khô Meiji

1.Sữa Meiji dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Sữa Meiji dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú có tên là sữa bầu Meiji Mama Milk. Loại sữa này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng,  vitamin, khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu luôn khỏe mạnh để bé phát triển tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ. Các mẹ sau sinh nên dùng sữ này để bổ sung dinh dưỡng cơ thể không mệt mỏi.

sữa bầu Meiji Mama Milk

sữa bầu Meiji Mama Milk

2.Sữa meiji dành cho bé từ 0-3 tuổi.

Sữa meiji  dành cho bé từ 0-3 tuổi được cha ra làm 2 loại chính:

 • Sữa Meiji số 0 dành cho bé 0- 1 tuổi
 • Sữa Meiji số 9 dành cho bé 1- 3 tuổi

2.1.Sữa Meiji số 0 dành cho bé 0- 1 tuổi

Đối với những bé thiếu sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ thì sữa Meiji  số 0 dành cho những bé 0- 1 tuổi  là một loại sữa rất tốt mà các mẹ nên chọn cho bé dùng.

Bởi vì loại sữa này có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, qua trọng để bé phát triển thể chất và trí não( Can xi, DHA, Protein, vitamin…) đồng thời giúp bé có hệ tiêu hóa tốt hơn. Hương vị sữa thơm ngon mát tự nhiên rất giống với sữa mẹ.

Sữa Meiji số 0 có  2 loại là  sữa dạng bột và dạng thanh. Thành phần dinh dưỡng như nhau, cấu tạo dạng thanh để các mẹ tiện khi pha cho bé uống.

Sữa Meiji dành cho bé 0 1 tuổi

Sữa Meiji dành cho bé tu 0 den 1tuổi

Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji

Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji

2.2.Sữa meiji số 9 dành cho bé từ 1-3 tuổi

Sữa meiji số 9 dành cho bé từ 1-3 tuổi có hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp với giai đoạn phát triển của bé 1-3 tuổi bắt đầu khám phá thế giới.

Loại sữa meiji số 9  bổ sung đầy đủ  cho trẻ  các loại vitamin và khoáng chất( DHA, omga3, omega 6, vitamin B. B1, B2, B6, D, magie, kẽm..), bé ăn ngon ,tiêu hóa tốt,  phát triển toàn diện về thể chất và trí não của bé. Đem đến cho bé nguồn năng lượng đồi dào để  tham gia các hoạt động vui chơi mỗi ngày nhanh nhẹn , thông minh hơn.

Sữa meiji số 9 dành cho bé từ 1-3 tuổicó  2 dạng

 • Sữa Meiji số 9 dạng thanh
 • Sữa Meiji số 9 dạng bột

Sữa Meiji dành cho bé từ 1 3 tuổi

Sữa Meiji dành cho bé từ 1-3 tuổi

Sữa thanh Meiji số 9 dành cho trẻ 1 3 tuổi

 

Sữa thanh Meiji số 9 dành cho trẻ 1-3 tuổi

3.Sữa chua khô Meiji ( hộp 18 viên)

Sữa chua khô Meiji rất tốt cho tiêu hóa nhất là trẻ nhỏ. Loại này được đóng trong hộp nhìn như viên kẹo, có mùi thơm ăn có vị hơi chua, mùi trái cây khi ăn cho vào miệng sẽ tan dần như kẹo nên trẻ nhỏ rất thích.

Loại sữa chua khô Meiji này sẽ bổ sung can xi, các vitamin giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Sữa chua khô Meiji  là hàng nội địa Nhật được xuất khẩu sang Việt Nam, loại sữa này được các mẹ chọn dùng cho bé nhiều. Sữa này phù hợp  cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

 Sữa chua khô hộp 18 viên Meiji

Sữa chua khô (hộp 18 viên) Meiji

Khuyến mãi giảm giá  các sản phẩm sữa Meiji ở đâu cập nhật liên tục?

Bạn hãy đến với trang Giamgiamoimua.com, ở đây đã  tổng hợp và cập nhật hàng ngày khuyến mãi  các sản phẩm sữa Meiji  từ tất cả các trang thương mại điện tử như Lazada, Ti ki, Shopee. Giamgiamoimua.com luôn mong muốn khi đọc những bài viết này thì các bạn có thể so sánh ở đâu bán hàng ưu đãi chất lượng tốt hơn thì so sánh và lựa chọn mua.

Khi đọc bài viết có ích bạn  có thể chia sẻ kinh nghiệm  mua hàng ở bài viết cho bạn bè, mọi người để  mua hàng được tiết kiệm và có sản tốt ,  bạn cùng mọi người có thể  cập nhật xem khuyến mãi giảm giá các sản phẩm  sữa Meiji  mới nhất mỗi ngày.

Khuyến mãi giảm giá  khi  mua  các sản phẩm sữa Meiji  có thật không?

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khuyến mãi giảm giá, khi mua các sản phẩm sữa Meiji là có thật. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng mua  các sản phẩm sữa Meiji  được ưu đãi giá. Những khách hàng đó đã  đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm  rất tốt trên các trang bán hàng của Lazada, Tiki, Shopee.

nh giá khách hàng khi mua sữa Meiji ở TiKi tiếp theo

Đánh giá khách hàng khi mua sữa Meiji ở Tiki- tiếp theo

nh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Shopee tiếp theo

Đánh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Shopee- tiếp theo

nh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Lazada tiếp theo

Đánh giá của khách hàng khi mua sữa Meiji ở Lazada- tiếp theo

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các sản phẩm có mã giảm giá ,có quà tặng  thì bạn hãy đọc ở Giamgiamoimua.com. Ở đây chúng tôi đã lọc  hàng chính hãng và mã giảm giá mà khách hàng đã thực sự được nhận  để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tin tưởng mua các sản phẩm sữa  Meiji  hơn.

1488 views