Nước xả vải Downy khuyến mãi 2019

Downy  là sản phẩm của nhãn hiệu P&G- là  một  trong những thương hiệu nước xả vải nổi tiếng trên toàn thế giới. Với công nghệ chuyển hương độc đáo, mùi thơm quyến rũ bền lâu  đến say mê lòng người.  Downy. phù hợp với nhiều loại quần áo, nhiều loại máy giặt khác nhau,an toàn cho da tay…Downy đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam . Bởi những nổi bật đó mà Downy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho gia đình mình để quần áo luôn mang hương thơm ngàn hoa suốt cả ngày.

Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới

Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới

Tổng hợp khuyến mãi Downy

Khuyến mãi giảm giá khi mua nước xả vải Downy trên Lazada

Lazada là một trong những cửa hàng  uy tín chất lượng .Trên Lazada có cửa hàng chính hãng của  nước xả vải Downy và  sản phẩm rất nhiều, phong phú . Cùng với đó là các  chương trình  khuyến mãi kèm giảm giá hấp dẫn giúp người mua tiết kiệm mua được  sản phẩm tốt .

Các khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua nước xả vải Downy  trên Lazada như :

 • Giảm 21 % ( chỉ còn: 172.500đ) khi mua bộ 2 nước xả Downy tươi trẻ 1.5L (dạng túi).
 • Giảm 30 % khi mua nước xả vải Downy Infusion Lavender Serenity 2,3L.
 • Giảm 11% ( còn 265.600đ) khi mua nước xả vải Downy Huyền Bí 3.8L
 • Giảm 11% khi mua nước xả vải Downy đam mê 3.8 lít.
 • Giảm 24 %(còn  38.000đ) khi mua 20 gói nước xả vải Downy Hạnh phúc (Vàng).
 • Tặng quà khi mua 2 túi nuớc xả vải Downy hương nắng mai 1.6l tặng bộ 3 thố sứ rất đẹp
 • Hương nước hoa giảm 25 % , hương nắng mai giảm 19 %…. và còn rất nhiều loại Downy đang khuyến mãi giảm giá hấp dẫn  các bạn hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình loại nước xả Downy giảm giá, có quà hấp đẫn nữa nhé.

Còn theo kinh nghiệm mua  sản phẩm của mình  trên Lazada là bạn nên chọn cửa hàng chính hãng (có chữ Lazamall) và  bạn nên đọc các đánh giá của người đã mua và sử dụng sản phẩm sau đó hãy lựa  chọn mua. Hay muốn nhanh và tiện hơn thì bạn đọc  ở trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra nước xả vải Downy chính hãng giúp bạn khi mua lựa chọn nhanh và chính xác hơn.

Ở trang của Lazada  thì các nhận xét đánh giá của khách hàng rất tốt họ tin vào sản phẩm của Lazada bán và rất hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.

Nhận xét của khách hàng khi  mua nước xả vải Downy trên Lazada

Nhận xét của khách hàng khi mua nước xả vải Downy ở Lazada

Nhận xét của khách hàng khi mua nước xả vải Downy ở Lazada

Mã giảm giá khuyến mãi khi mua  nước xả vải Downy ở Shopee

Trang bán hàng thương mại trực tuyến của Shopee ngày càng  chiếm được  lòng tin của người tiêu dùng hơnỞ Shopee thì khác gian hàng thương mại  Ti Ki vì trên Shopee là nơi của nhiều cửa hàng cùng bán sản phẩm nước xả vải Downy. Nhưng các bạn  hãy yên tâm vì trong Shopee cũng có gian hàng chính hãng của các sản phẩm Downy . Sản phẩm  ở trên Shopee rất phong phú và có  nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà  hấp dẫn cụ thể như:

 •  Nhập PGVIDN10 giảm ngay 15K khi mua nước xả vải downy dị nhẹ túi 800ml cho da nhạy cảm.
 • Giảm 20 % khi mua túi Downy hương nắng mai túi 1,6 lít. Giảm 20 % khi mua Downy đam mê túi 1,5 lít.
 • Giảm 22 % khi mua Downy 3,6 lít chai lớn
 •   Giảm 21 % khi mua Downy xả vải chai 1.8L hương nước hoa( khi nhập PGVIDN10 giảm ngay 15 K)
 • Các Shop bán hàng ở Shoope có nhiều khuyến mãi giảm giá Khi mua nước xả vải Downy  cực hấp dẫn.
 • Các loại  nước xả vải Downy  tại shopee còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá  khác  ,các bạn hãy vào xem và chọn cho mình một sản phẩm  nước xả vải Downy để quần áo cả gia đình luôn có hương thơm nước hoa quyến rũ nhé.

Còn theo kinh nghiệm  của mình  khi mua  sản  phẩm  nước xả vải Downy trên Shoope là bạn nên xem sản phẩm chính hãng  (sẽ có chữ Shopee Mall) và quan trọng là xem đánh giá của người đã mua xem hàng có được đánh giá tốt không ? Còn  bạn muốn nhanh và tiện lợi hơn thì ở  trang  giamgiamoimua.com thì đã lọc ra các sản phẩm nước xả vải Downy chính hãng giúp bạn khi mua hàng.

Ảnh đánh giá người đã mua sản phẩm  nước xả vải Downy trên Shopee

Nhận xét khách hàng khi mua Downy tại Shoope

Nhận xét khách hàng khi mua Downy tại Shopee

Khuyến mãi giảm giá khi mua  nước xả vải Downy ở trên Tiki

Trang bán hàng onnile của TiKi  ngày  càng được người tiêu dùng đánh giác cao và chọn mua các sản phẩm rất nhiều. Ở đây là nơi trực tiếp bán các sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm khi mua hàng. Và các  sản phẩm nước xả vải Downy trên TiKi là bán các sản phẩm  chuẩn chính hãng có nhiều ưu đẫi giảm giá cụ thể như:

 • Giảm 6% ( còn 94.000đ) khi mua nước xả vải Downy cánh đồng hoa (1.6L / Túi)
 • Các các loại nước xả vải Downy khác như: Downy cánh đồng hoa ( loại chai), hương nắng mai ( dạng chai), Downy đam mê ( dạng chai), Downy huyền bí, Downy một lần xả  đều giảm giá 6 %.
 • Các sản phẩm của Downy trên TiKi thì không nhiều và phong phú bằng ở Lazada và shoope. Ti Ki cũng giảm giá khuyến mãi ít hơn nhưng khách hàng nhận xét đánh giá các loại nước xả vải Downy  trên trang bán hàng của Ti Ki là luôn hài lòng và khen chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ ở TiKi rất tốt.

Đánh giá của khách hàng khi mua   nước xả vải Downy trên Tiki.

Nhận xét của khách hàng khi mua Downy ở TiKi

Nhận xét của khách hàng khi mua Downy ở TiKi

Các dòng sản phẩm của Downy

Các dòng sản phẩm nước xả vải của Downy  rất phong phú , đa dạng vè mẫu mã và màu sắc để người tiêu dùng chọn lựa cho phù hợp.

Các dòng sản phẩm của Downy : đều được đóng ở dạng túi hoặc dạng chai.

1.Nước xả làm mềm vải Downy dịu nhẹ

Nước xả làm mềm vải Downy dịu nhẹ  dành cho da nhạy cảm rất phù hợp cho quần áo trẻ em. Loại nước xả vải này làm cho quần áo luôn thơm tho và mềm mại, an toàn cho da bé.

Downy dành cho da dịu nhẹ của bé

Downy dành cho da dịu nhẹ của bé

2.Nước xả vải Downy chống khuẩn

Nước xả vải Downy chống khuẩn co hương thơm hoa dịu nhẹ , ngăn mùi hôi và diệt khuẩn để cho quần áo luôn thơm ngát hương hoa. Loại nước xả này phù hợp cho giặt máy.

Downy chống khuẩn màu xanh

Downy chống khuẩn- màu xanh

3.Downy một lần xả- có vỏ bao bì màu xanh đậm

Downy một lần xả giúp quần áo sạch bọt chỉ sau một lần xả, sẽ tiết kiệm thời gian giặt rũ của bạn hơn. Hương thơm mát lưu trên áo quần lâu hơn và bảo đảm vải có độ bền.

Downy một lần xả

Downy một lần xả

4.Downy hương nắng mai – có vỏ bao bì màu xanh da trời

Downy hương nắng mai  khiến quần áo luôn thơm mát  và ngăn các hạt bụi bẩn bám ngược  vào áo quần. Loại nước xả vải này phù hợp cho cả giặt bằng tay và bằng máy.

Downy hương nắng maimàu xanh da trời

Downy hương nắng mai(màu xanh da trời)

5.Downy hương nước hoa

Downy hương nước hoa được các chị em phụ nữ rất thích dùng. Bởi sự kết hợp hương thơm nước hoa dịu nhẹ  lưu lâu trên áo quần suốt cả ngày . loại nước xả vải này thịch hợp cho tất cả các loại vải, luôn làm vải mềm mại và bảo vệ độ bền của sơi vải, không phai màu.

Downy nước hoa gồm có:

 • Downy nước hoa đam mê
 • Downy nước hoa huyền bí
 • Downy nước hoa thơ ngây
 • Downy nước hoa hạnh phúc
 • Downy nước hoa hòa quyện

Downy hương nước hoa thơm lâu hơn trên quần áo

Downy hương nước hoa thơm lâu hơn trên quần áo

6.Nước xả vải Downy cánh đồng hoa

Nước Xả Vải Downy cánh đồng hoa là loại nước xả vải có đặc điểm  nổi bật là khi xả thì quần áo luôn thơm ngát mùi hương hoa suốt cả ngày.

Nước Xả Vải Downy Cánh đồng hoa

Nước Xả Vải Downy Cánh đồng hoa

Khuyến mãi quà tặng khi  mua Downycó thật không?

Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khuyến mãi giảm giá, khi mua nước xả vải Downy là có thật. Bởi vì đã có rất nhiều khách hàng mua  các sản phẩm  Downy được ưu đãi giá, có quà . Những khách hàng đó đã  đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm  rất tốt trên các trang bán hàng của Lazada, TiKi, Shopee.

Nhận xét của khách mua hàng Downy trên Lazada khi nhận quà

Nhận xét của khách mua hàng Downy trên Lazada được  nhận quà tặng

NHận xét khách hàng khi mua Downy ở Shoope tiếp theo

NHận xét khách hàng khi mua Downy ở Shopee- tiếp theo

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các sản phẩm có mã giảm giá ,có quà tặng  thì bạn hãy đọc ở Giamgiamoimua.com. Ở đây chúng tôi đã lọc  hàng chính hãng và mã giảm giá mà khách hàng đã thực sự được nhận  để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tin tưởng mua sản phẩm hơn.

1337 views