[REVIEW] – Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới, thì bài viết dưới đây là điều kiện tuyệt vời để kiểm tra các lựa chọn của bạn. Chúng tôi đã thấy mẫu điện thoại mới tuyệt vời trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn, cũng như phân tích ưu, nhược điểm từng chiếc điện thoại cho bạn

 Tất cả những điện thoại này đều phù hợp với hầu hết mọi người trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Chia sẻ cùng bạn bài viết Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Đánh giá Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Ưu điểm:

  • Rất nhiều tính năng hấp dẫn với chức năng chụp ảnh
  • Màn hình tốt nhất 
  • Thiết kế mới đáng yêu
Đánh giá Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus
Đánh giá Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Nhược điểm:

Một giao diện người dùng vẫn còn một chút xấu xí

Tuổi thọ pin không tốt như mong đợi trên cả hai model

Bây giờ nó đã trở thành một chút có thể dự đoán được, nhưng một lần nữa, Samsung đã phát hành những gì có khả năng là hai trong số những điện thoại tốt nhất của năm.

So sánh Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Các Samsung Galaxy S10 Plus và nhỏ hơn Samsung Galaxy S10 đều là những mẫu điện thoại tuyệt đẹp của thiết kế, với lưng kính cong và màn hình mà lấp đầy toàn bộ mặt trước của điện thoại. Galaxy S10 thông thường có màn hình 6,1 inch, với model lớn hơn lên tới 6,4 inch. Cả hai đều hỗ trợ HDR, độ phân giải Quad-HD + và độ sáng tổng thể ấn tượng.

Bên trong cả hai phiên bản của S10 đều có Exynos 9820 (hoặc Snapdragon 855 nếu bạn ở Mỹ), kết hợp với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128 GB có thể mở rộng. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, có một phiên bản S10 Plus với 12GB RAM và tùy chọn lưu trữ tăng lên 1TB.

So sánh Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus
So sánh Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Cả hai điện thoại đều có ba camera ở mặt sau: một game bắn súng 12 megapixel thông thường, một phiên bản cực rộng và một camera tele để phóng to thu nhỏ. Tính linh hoạt khi chơi ở đây là tuyệt vời và nó cho phép bạn thực sự sáng tạo với snaps của mình. Tuy nhiên, chất lượng thực tế của hình ảnh không thể cạnh tranh với Pixel 3, đặc biệt là khi ánh sáng không tốt.

Cả điện thoại đều không gây ấn tượng quá nhiều khi nói đến độ bền. 

Link mua tại Tiki giảm giá 25%, hàng chính hãng: Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Link mua tại Sendo trả góp 22%, hàng chính hãng: Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

iPhone 11 Pro – Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Ưu điểm:

Một màn hình cực kỳ đáng yêu

Một trong những hệ thống camera tốt nhất trên mọi điện thoại

Bao gồm một bộ sạc nhanh trong hộp

IPhone 11 là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người
IPhone 11 là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người

Nhược điểm iPhone 11 Pro :

Thiết kế đã không thay đổi nhiều và notch vẫn gây phiền nhiễu

64GB vẫn là bộ nhớ còn hạn chế

IPhone 11 là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người

Glitzier, hào nhoáng và đắt hơn nhiều so với iPhone 11 , iPhone 11 Pro, cùng với người anh em iPhone 11 Pro Max lớn hơn của nó, nằm trên dòng điện thoại 2019 của Apple. Để có thêm tiền, bạn có được màn hình Super Retina XDR, một dãy ba camera ở mặt sau và các vật liệu cao cấp hơn. Điều này có đủ để đảm bảo thẻ Pro hiện đang bị lạm dụng?

Apple đã nghiêm túc cải thiện sản lượng chụp ảnh của mình với iPhone 11 Pro (và với iPhone 11 theo nhiều cách) và giờ đây nó đã đứng cùng với sản phẩm tốt nhất hiện có. IPhone 11 Pro có ba camera 12 megapixel riêng biệt, lần đầu tiên trong một thiết bị của Apple, bao gồm một ống kính góc cực rộng (tương đương 13mm, f / 2.4). Bạn cũng có được ống kính tiêu chuẩn (26mm, f / 1.8) và ống kính tele 2x (52mm, với khẩu độ tối đa được cải thiện là f / 2.0).

Khả năng quay video, âm thanh và màn hình XDR siêu sáng đều rất lớn và iPhone 11 Pro cũng là một con thú hiệu năng tuyệt đối, với chipset A13 Bionic mới giúp đưa nó lên đó với những điện thoại nhanh nhất mà chúng tôi đã đánh giá. Đây cũng là chiếc iPhone 5,8 inch đầu tiên không cảm thấy bị vướng bởi pin cần được chú ý liên tục để có được nó trong cả một ngày.

iPhone 11 Pro Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!
iPhone 11 Pro Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Nhược điểm bao gồm số lượng lưu trữ cơ sở ít ỏi, tốc độ của màn hình làm mới và khả năng chống lại hoàn toàn USB-C của Apple. Ý tưởng về việc có thể sạc MacBook Pro, iPad Pro và iPhone 11 Pro với cùng một khối và bộ sạc sẽ có ý nghĩa rất lớn.

IPhone 11 Pro cung cấp nhiều cải tiến so với các mẫu điện thoại đời trước nhưng vẫn có những lĩnh vực mà Apple có thể đã đẩy mạnh về phía trước, đặc biệt là khi giờ đây họ đã quyết định gọi những điện thoại này là Pro. 5G sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng dù sao cũng sẽ tốt đẹp; một số loại cảm biến vân tay hỗ trợ TouchID bên trong màn hình và sạc không dây ngược được đồn đại có thể đã kích hoạt một cặp AirPods cũng sẽ là những tính năng đáng hoan nghênh.

Link mua tại Tiki giảm giá 9%, hàng chính hãng: iPhone 11 Pro

Link mua tại Sendo trả góp 10%, hàng chính hãng: iPhone 11 Pro

OnePlus 7 – Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Ưu điểm:

Màn hình 90Hz tuyệt đẹp

Thiết kế ấn tượng

Phần mềm sạch

Sạc rất nhanh

Nhược điểm:

Đó là một chiếc điện thoại rất lớn

Không có xếp hạng IP hoặc sạc Qi

Có rất nhiều điều thích về OnePlus 7 Pro .

Nó có một trong những màn hình tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng trên điện thoại, có giá thấp hơn đáng kể so với một số đối thủ và chạy phiên bản Android tuyệt vời.

OnePlus 7 Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!
OnePlus 7 Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Nó cũng nhanh, ngay trên iPhone XS về tốc độ thuần túy. Điều đó một phần thuộc về Snapdragon 855 cao cấp và vô số hợp đồng RAM, nhưng cũng vì màn hình Fluid AMOLED 6,7 inch bóng mượt. Điều này làm mới ở 90 khung hình / giây, thay vì 60 như bạn thấy trên hầu hết các điện thoại, làm cho mọi thứ cảm thấy mượt mà hơn rất nhiều. Một khi bạn đã nhìn chằm chằm vào màn hình này, thật khó để quay lại với bất cứ điều gì khác.

Bên trong cũng có một cục pin lớn (chính xác là 4000mAh) và Warp Sạc sẽ lấy từ bạn 0 – 100% trong khoảng 80 phút.

Đó không phải là tất cả tin tức tuyệt vời, mặc dù. Đây là một trong những điện thoại lớn nhất mà chúng tôi đã xem xét và có thể khó cầm nắm nhờ thân máy trơn và vô số các cạnh cong. Không có sạc không dây hoặc xếp hạng IP chính thức, và cả hai đều là phổ biến trong số các điện thoại hàng đầu.

Link mua tại Sendo trả góp 10%, hàng chính hãng: OnePlus 7

Samsung Galaxy Note 10 Plus – Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Ưu điểm:

Màn hình lớn đáng yêu

Sạc rất nhanh

Bút S rất hữu ích

Camera đa năng

Nhược điểm:

Máy ảnh không ở trên đó với thứ tốt nhất

Chế độ Boong video trực tiếp Dodgy

Không bao gồm bộ sạc 65w

Như tên cho thấy, Plus là một sản phẩm lớn hơn, có nhiều tính năng hơn trên Note 10 tiêu chuẩn, hoàn thành với 5G tùy chọn .

Samsung Galaxy Note 10 Plus Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!
Samsung Galaxy Note 10 Plus Top 5 Mẫu Điện Thoại Tốt Nhất Mà Ai Cũng Mê!!!

Đây là một chiếc điện thoại tuyệt vời và là một trong những thiết bị Android tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay. Nó mạnh mẽ, có mọi tính năng hoạt động và không tiết kiệm chút nào. Về mặt tiêu cực, nó lớn, đắt tiền và màn hình, trong khi tuyệt vời, không có bất kỳ công nghệ tốc độ làm mới nhanh nào lạ mắt như OnePlus 7 Pro , nhưng không có gì tốt hơn ngoài đó nếu bạn muốn tốt nhất tốt.

Chiếc điện thoại này có màn hình đáng yêu, nhiều tiếng lách cách, pin lớn, sạc Qi, chống nước và đi kèm với chồi USB-C. Không có nhiều điều mới mẻ khi so sánh với S10 – nhưng đây vẫn là điện thoại cao cấp thực sự của Samsung vào cuối năm 2019.

Bút S Pen là tính năng tiêu đề thực sự cho dòng Note và nó gần như là lá cờ duy nhất xung quanh cho phép bạn vẽ và ghi chú bằng bút trên màn hình. Thật vui khi được viết và vẽ nguệch ngoạc, nhờ khả năng phản hồi tuyệt vời và khả năng từ chối tuyệt vời. Với Note 10 Plus , giờ đây bạn cũng có thể cắm thiết bị của mình vào máy tính Windows hoặc Mac để truy cập vào DeX UI giống như PC. Ngoài ra còn có một số tính năng chơi trò chơi mới và khả năng truyền phát trò chơi từ PC tương thích sang điện thoại.

Âm thanh từ điện thoại này chỉ đơn thuần là OK và đây dường như là một tác dụng phụ của việc về cơ bản không có chỗ cho loa. Điều tương tự cũng xảy ra đối với chất lượng cuộc gọi điện thoại, thường có thể đi qua một chút méo mó. Ít nhất Wi-Fi và sức mạnh di động là tuyệt vời.

Samsung cuối cùng đã bỏ giắc cắm tai nghe khỏi thiết kế của Note, nghĩa là bạn sẽ phải dựa vào tai nghe không dây hoặc một cặp có kết nối USB-C. Có một cặp tai nghe USB-C mang nhãn hiệu AKG hoàn hảo trong hộp, mặc dù không có khóa 3,5mm. Không giống như Note 10 nhỏ hơn , Note 10 Plus vẫn giữ một khe cắm microSD để tăng dung lượng lưu trữ cơ sở.

Cũng tự hào với màn hình khổng lồ 6,8 inch và pin 4500mAh khổng lồ, Galaxy Note 10 Plus là chiếc phablet có nhiều tính năng nhất của Samsung.

Link mua tại Tiki giảm giá 10-20%, hàng chính hãng: Samsung Galaxy Note 10 Plus

*********

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!!!

184 views