[Rì Viêu] – Có Nên Mua Sữa TH True Milk??? Sữa TH True Milk “Sạch” Không?

Bạn biết đấy, sữa là một thức uống không thể thiếu cho sức khỏe của chúng ta! Sữa là thức uống vô cùng dễ uống, dễ tiêu hóa và đầy đủ chất, không lo lắng thiếu dinh dưỡng hằng ngày.

Hiện nay trên thị trường, trong siêu thị có các loại sữa tươi th true milk ít đường, sữa TH True milk organic, sữa tươi TH True Milk không đường, sữa TH True milk óc chó,… tất cả loại sữa trên đều là những loại sữa TH, và các loại sữa này đã và đang rất được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước bình chọn là sản phẩm sữa tốt nhất cho sức khỏe.

Dưới đây, giamgiamoimua.com gửi đến bạn bài viết – [Rì Viêu] – Có Nên Mua Sữa TH True Milk??? Sữa TH True Milk “Sạch” Không?

Sữa TH true milk có tốt không ?

Bạn biết đấy, Sữa TH true milk có các loại như sữa th true milk organic, sữa tươi th true milk ít đường, sữa th true milk óc chó, sữa tươi th true milk không đường …

Sữa TH true milk có tốt không
Sữa TH true milk có tốt không

Tất cả loại sữa TH True Milk đều được bán chạy rất nhanh trên thị trường sữa trong và ngoài nước, mọi người đều ưa thích.

Lý do vì sao người tiêu dùng lại thích sữa TH true milk?

Xin thưa rằng nguyên nhân người tiêu dùng lựa chọn sữa TH true milk mà không phải các loại sữa khác với lý do đơn giản là trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay duy chỉ có sữa TH true milk cam kết sữa mang tới “bụng” khách hàng là tuyệt đối 100% sữa bò tươi nguyên chất không hề chứa một tí tẹo chất bảo quản nào cả, nó vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa bò tươi được chắt lọc từ những trang trại bò được chăm sóc và chăn nuôi kỹ càng và chất lượng.

Lý do vì sao người tiêu dùng lại thích sữa TH true milk
Lý do vì sao người tiêu dùng lại thích sữa TH true milk

Trong một hộp sữa TH true milk , nó đang chứa cách trọn vẹn và hoàn hảo những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch từ những con bò khỏe mạnh. Bạn tin không? Bạn có thể ghé thăm trang trại chăn nuôi bò sữa của sữa TH true milk!

Công nghệ thanh trùng áp dụng cho sữa TH true milk là gì?

Hơn thế nữa, TH true Milk hiện là thương hiệu kinh doanh duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng hiện đại là ESL (Extended Shelf – life). Công nghệ thanh trùng hiện đại này đạt tiêu chuẩn quốc tế để mang đến sản phẩm sữa thanh trùng tốt nhất và hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ hiện đại được đầu tư và chuyển giao bởi Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Công nghệ thanh trùng áp dụng cho sữa TH true milk là gì
Công nghệ thanh trùng áp dụng cho sữa TH true milk là gì

Công nghệ thanh trùng hiện đại ESL kết hợp hài hòa giữa nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ gần như tuyệt đối 100% các loại vi khuẩn, giúp sản phẩm duy trì chất lượng sữa thơm ngon được 30 ngày, thời gian kéo dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường trên thị trường hiện nay.

Sữa tươi sạch thanh trùng của TH true Milk được đóng gói có sạch không?

Thêm vào đó, Sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của TH true Milk ưu tiên sử dụng công nghệ đóng gói bao bì vô cùng hiện đại mà ít thương hiệu nào sử dụng được: Sữa TH true Milk được rót ở điều kiện vô trùng trong bao bì đặc biệt với 6 lớp từ nhà sản xuất bao bì chất lượng vệ sinh hàng đầu thế giới Tetrapak bảo vệ giúp sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của TH true Milk an toàn và kéo dài thời gian giữ trọn vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên từ thuở ban đầu của những con bò sữa khỏe mạnh và sạch sẽ.

Sữa TH True Milk liệu có sạch hơn các loại khác
Sữa TH True Milk liệu có sạch hơn các loại khác

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng sữa tươi thanh trùng TH True Milk là TH True Milk luôn vận chuyển và bảo quản nghiệm ngặt ở từ 2 đến 6 độ C trong suốt thời hạn sử dụng; Sử dụng hết ngay trong 24 giờ sau khi mở nắp. Sản phẩm có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Giống như các sản phẩm sữa khác, người tiêu dùng không nên sử dụng sản phẩm sữa thanh trùng trong khi đang đói hoặc sử dụng với những loại trái cây chưa acid…Vì như vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dạ dày của bạn!

Sữa TH True Milk liệu có “sạch” hơn các loại khác?

So sánh với các loại sữa tươi khác đang bày bán trên thị trường sữa hiện nay, sữa tươi TH True Milk chỉ khác nhau về quy mô chăm sóc nuôi dưỡng bò sữa thôi, chứ còn nguyên tắc về mặt chế biến và bảo quản dinh dưỡng sữa cũng như các chỉ tiêu đạt tiêu chuẩn trong sữa không có gì khác nhau, thậm chí là còn tốt hơn đấy chứ – đó là khẳng định của ông Tăng Xuân Lưu – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì.

Sữa tươi sạch thanh trùng của TH true Milk được đóng gói có sạch không
Sữa tươi sạch thanh trùng của TH true Milk được đóng gói có sạch không

Trao đổi trò chuyện trực tiếp với phóng viên cũng như các nhà báo, ông Tăng Xuân Lưu cho biết thông tin rằng: “Khi đưa ra thị trường trong và ngoài nước, sữa nào cũng thanh trùng và tiệt trùng chứ không phải chỉ có sữa tươi thanh trùng TH True Milk của chúng tôi mới làm được thanh trùng như vậy, không phải từ trước đến hôm nay, con cái hay gia đình chúng ta uống sữa dơ nhớp gì đâu.

Đến giờ phút hôm nay, TH True Milk là đơn vị công ty sữa tươi chất lượng đầu tiên đi đầu trong công nghệ sữa sạch như đã quảng cáo. Vì sữa tươi TH True Milk nhắm đến mục đích sức khỏe người tiêu dùng là quan trọng nhất”.

Trang trại bò sữa của sữa tươi TH True Milk như thế nào?

Đặc biệt hơn thế nữa, nhiều người tiêu dùng thông minh với chút tìm hiểu thông tin, người ta có thể hiểu một sự so sánh ngầm đằng sau những câu quảng cáo trên tivi như: Ở một nước nhiệt đới như ở nước Việt Nam chúng ta, bò sữa sẽ có nguy cơ cao nhiễm các vi rút gây bệnh tiềm ẩn khi ăn cỏ tươi ngoài đồng vì ngoài đồng rơm cỏ không hề sạch sẽ gì cả.

Trang trại bò sữa của sữa tươi TH True Milk như thế nào
Trang trại bò sữa của sữa tươi TH True Milk như thế nào

Vì vậy, cho nên đàn bò tại trang trại sữa tươi TH True Milk được chăn nuôi cẩn thận và kỹ lưỡng trong chuồng trại tập trung sạch sẽ an toàn, ngoài ra, thức ăn của những con bò sữa này cũng được ủ chua theo công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ khống chế sự phát triển của các loại vi rút.

Bên cạnh đó quan trọng hơn là nguồn nước tại trang trại sữa tươi TH True Milk được cung cấp, lấy từ nguồn sông, suối, trước khi đưa vào sử dụng nguồn nước này đã được thanh lọc với công nghệ lọc nước Amiad tối tân và hiện đại nhất hiện nay.

Nên mua sữa tươi TH True Milk ở đâu???

Bạn có thể mua hàng trực tuyến tại Sendo với chương trình giảm giá 4-10% tùy theo cửa hàng, bạn đặt mua tại link này nhé: sữa tươi TH True Milk

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mua ngay tại cửa hàng của sữa tươi TH True Milk trên Shopee, giảm giá 3-8% tùy theo flash sale, bạn đặt mua tại link này nhé: sữa tươi TH True Milk trên Shopee

Bạn là fan cuồng của Tiki thì bạn cũng có thể đặt mua ngay tại cửa hàng của sữa tươi TH True Milk trên cổng thương mại lớn nhất Việt Nam, hiện sữa tươi TH True Milk đang giảm giá tiền vận chuyển, bạn đặt mua tại link này nhé: sữa tươi TH True Milk trên Tiki

CHÚC BẠN SỨC KHỎE NHÉ!!!!

229 views