Shopeemall là gì: bộ lọc hàng chính hãng trên shopee cho bạn

Shopee mall là gì

Shopee Mall là trung tâm mua sắm đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Danh hiệu này chứng minh rằng Shop được cộng đồng người mua hàng đánh giá cao và phù hợp với tiêu chuẩn nhà bán hàng mà Shopee muốn hướng tới.

Điều đặc biệt ở đây chính là các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng. Các sản phẩm này được cung cấp từ các thương hiệu và nhà bán hàng uy tín trên thị trường như Samsung, Xiaomi, Oppo, Pampers, Maybelline, Rohto, Unilever,…  Người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, kèm với những chính sách hấp dẫn.

shopeemall

Người mua hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua các sản phẩm trong Shopee Mall

Điều kiện để trở thành thành viên của shopee mall

Tiêu chí để trở thành thành viên của Shopee Mall đòi hỏi nhiều yếu tố và yếu tố này sẽ thay đổi vào từng thời điểm. Shopee Mall dành cho những nhà bán hàng là đơn vị cung câp/ phân phối của các nhãn hàng uy tín. Với lượng đơn hàng lớn trong ngày, nhà bán hàng trên Shopee Mall phải đảm bảo có số lượng hàng tồn kho cao.

dieu kien tro thanh shopee mall

Để trở thành nhà bán hàng Shopee Mall đòi hỏi nhiều tiêu chí

Shopee sẽ gửi thư mời nếu Shop của bạn đạt điều kiện tham gia Shopee Mall.  Nếu Shop chưa nhận được thư mời, bạn đừng lo lắng. Hãy tập trung tiếp tục bán hàng thành công trên Shopee nhé!

Hình phạt của shopee dành cho shopee mall

 • Hủy đơn do hết hàng hoặc không xác nhận đơn hàng : phạt 200k/ đơn
 • Hủy đơn do để sai giá: phạt 500K/đơn.
 • Kinh doanh hàng cấm theo pháp luật : phạt 1 triệu / đơn
 • Tạo đơn hàng ảo, đánh giá ảo : phạt 2 triệu / hành vi
 • Tăng giá ngay trước khi diễn ra khuyến mãi : phạt  2 triệu/ đơn
 • Đóng gói sản phẩm  sai quy cách : phạt 200k/ đơn

Những ràng buộc của Shopee dành cho thành viên Shopee Mall thật rõ ràng, nhưng bù lại đó là được sự chứng nhận của Shopee. Sự chứng nhận này sẽ khẳng định uy tín cho nhà bán hàng, từ đó người dùng dễ lựa chọn nhà bán hàng hơn.

Quyền lợi khi trở thành shopee mall

Bên cạnh những khó khăn là quyền lợi dành cho người bán khi tham gia SHOPEE MALL vô cùng hâp dẫn

 • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 99.000đ
 • Được gắn nhãn Shop Mall màu đỏ  nổi bật.
 • Có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng lớn vì được hiển thị trên trang đầu và vị trí ưu tiên hơn shop bình thường và shop yêu thích
 • Shopee hỗ trợ tham gia các chương trình nhằm quảng bá thương hiệu và tăng doanh số

Chính sách đặc biệt dành cho người mua của shopee mall

 • Trả hàng/hoàn tiền trong 7 ngày: Đối với các sản phẩm ở shop bình thường, người mua chỉ có thể được đổi trả/hoàn tiền trong vòng 24h . Tuy nhiên, các sản phẩm Shopee Mall có thời gian đổi trả/hoàn tiền lên đến 7 ngày. Đây là một ưu đãi cực tốt cho người mua. Họ sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm sản phẩm và nếu sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật , người mua cũng dễ dàng  đổi trả/hoàn tiền một cách nhanh chóng
 • Đảm bảo hàng chính hãng: Với cam kết của Shopee rằng tất cả các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng 100%. Trong trường hợp, người mua phát hiện hàng giả, hàng nhái, Shopee sẽ hoàn tiền gấp 2 lần cho người mua .
 • Miễn phí vận chuyển: Với những đơn hàng từ 99.000 đồng, người mua sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Điều này  giúp khách hàng mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng và tiết kiệm.

quyền lợi của shopee mall

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại shopee mall

Cách mua hàng trên shopee mall

Để truy cập vào Shopee Mall, bạn chọn mục Shopee Mall theo hình dưới đây:

Cách mua hàng trên shopee mall

Bạn sẽ được đưa đến Shopee Mall và thoải mái mua sắm tại đây

Cách tìm kiêm sản phẩm trên shopee mall

Lưu ý: Các sản phẩm đăng bán tại Shopee Mall được gắn tag Mall bên cạnh tên sản phẩm

Cách mua hàng trên shopeemall 1

Phân biệt shopee mall và shopee thường

Shopee Mall được phân tách hẳn ra với các shop thường khác.. Và cũng có thể dễ dàng nhận ra, khác hẳn với màu cam chủ đạo của Shopee, Shopee Mall mang màu sắc đỏ rực rỡ.

SHOPEE THƯỜNG

Shopee thường  với tông màu cam

SHOPEE MALL

Tông màu đỏ của Shopee Mall

Trên đây là những điều cơ bản về gian hàng Shopee Mall. Hi vọng từ nay bạn sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy để mua hàng online chất lượng. Đừng quên sử dụng thêm mã giảm giá Shopee để tiết kiệm hơn nhé. Tất cả mã giảm giá mới nhất chúng tôi luôn cập nhật liên tục ở trang chủ. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể tiết kiệm cho mình được một khoản tiền rồi.

Truy cập shopeemall ở đây nhé: https://shopee.vn/mall/

944 views