So Sánh Chi Tiết iPhone 11 Và iPhone 11 Pro: Chọn Thằng Nào Đây???

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro? Bạn không biết thông số kỹ thuật của iPhone 11 và iPhone 11 Pro ra sao? Bạn đang đắn đo lựa chọn máy ảnh của iPhone 11 và iPhone 11 Pro, hay chất lượng màn hình nào tốt hơn? Thời gian sạc, thời lượng Pin trong bao lâu của iPhone 11 và iPhone 11 Pro? 

Để giải quyết tất cả vấn đề bạn đang băn khoăn, giamgiamoimua.com gửi đến bạn đọc bài viết So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Khó Lựa Quá???

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro

  •  iPhone 11 thay thế iPhone XR , với 6,1-inch màn hình Retina lỏng hai camera phía sau và vô số lựa chọn màu sắc bao gồm màu tím và màu xanh lá cây.
  • iPhone 11 Pro có màn hình OLED 5,8 inch nhỏ hơn , với iPhone 11 Pro Max upping rằng đến 6,5-inch .
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro
  • Cả hai đều là màn hình XDR và có thể đạt độ sáng 1200 nits.
  • Cả hai mẫu Pro đều gần giống nhau và đều có ba camera ở mặt sau: rộng, tele và siêu rộng.
  • Tất cả điện thoại iPhone 11 vs iPhone 11 Pro đều được trang bị chip A13 mới và đi kèm với iOS 13.

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro – Thông số kỹ thuật và Camera

Mặc dù những chiếc iPhone mới này trông không quá khác biệt so với những người tiền nhiệm về thiết kế, nhưng có rất nhiều sự khác biệt bên trong. Cả ba đều được trang bị chip A13 hoàn toàn mới của Apple , đi kèm với iOS 13 được cài đặt và tự hào với vô số cải tiến cho máy ảnh. Ngoài ra còn có RAM 4GB (dù sao cũng theo ứng dụng đo điểm chuẩn Geekbench) trên tất cả các model. 

Chipset A13 là thế hệ tiếp theo của silicon của Apple và nó cung cấp hiệu suất hoàn toàn tuyệt vời trên tất cả các iPhone 2019 của Apple. Mặc dù không có sự khác biệt rõ ràng về tốc độ và sức mạnh đồ họa giữa iPhone 11 và 11 Pro, vì vậy đừng chọn model đắt tiền hơn để mong nó chạy game nhanh hơn.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Thông số kỹ thuật và Camera
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Thông số kỹ thuật và Camera

Dung lượng lưu trữ là một vấn đề, đặc biệt là khi bạn xem xét iPhone 11 Pro có giá hơn 1000 bảng Anh (999 đô la Mỹ) và đối với số tiền khổng lồ đó, bạn chỉ có 64GB. Tất nhiên bạn có thể trả nhiều hơn cho 256GB hoặc 512GB. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua 64GB ngay lập tức và thay vào đó hãy chọn tùy chọn 256GB.

IPhone 11 cũng bắt đầu ở mức 64 GB và một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên trả thêm một chút để có tùy chọn 128 GB hoặc 256 GB. Không có iPhone 11 512GB.

IPhone 11 có thiết lập 12 megapixel kép với ống kính siêu rộng chuyên dụng ngồi bên cạnh chiều rộng 12 megapixel truyền thống hơn. Máy ảnh siêu rộng đó có sẵn cho những bức ảnh rộng hơn như phong cảnh và nó tăng thêm độ linh hoạt cho những bức ảnh bạn có thể chụp.

Trên mẫu iPhone 11 Pro, bạn có hai camera giống như 11 Pro, tuy nhiên cũng có ống kính tele 2x ở đây – nếu bạn đã sử dụng mẫu iPhone ‘Plus’ cũ hơn hoặc iPhone X hoặc XS thì điều này sẽ cảm thấy tức thì Quen biết. Ba camera ở mặt sau của iPhone 11 Pro bao gồm ba cảm biến 12 megapixel: rộng (26mm, f / 1.8 OIS), siêu rộng (tiêu cự 13mm, FOV 120 độ, khẩu độ f / 2.4) và chụp xa (52mm , f / 2.0, OIS).

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro – Chế độ ban đêm khá ấn tượng

Cả iPhone 11 và iPhone 11 Pro đều chụp ảnh tuyệt vời và là một bản nâng cấp nghiêm túc trên iPhone XS. Bạn có thể đọc bài đánh giá Camera iPhone 11 của chúng tôi và bài đánh giá Camera iPhone 11 Pro của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn bao gồm các mẫu ảnh và video cùng với các so sánh.

Giống như Google Pixel 4 và Huawei P30 Pro , cả iPhone 11 và iPhone 11 Pro đều tự hào với các Chế độ ban đêm mới cải thiện ấn tượng chụp ảnh thiếu sáng.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Chế độ ban đêm khá ấn tượng
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Chế độ ban đêm khá ấn tượng

Chế độ này hoạt động bằng cách ghép một số ảnh chụp khác nhau ở các mức phơi sáng khác nhau để mang lại cho bạn hình ảnh tổng thể sáng hơn.

Chế độ ban đêm được kích hoạt tự động khi điện thoại phát hiện có ít ánh sáng tự nhiên khả dụng và bạn không thể ép mình vào cài đặt nếu nó không tự xuất hiện. Điều này có thể hơi khó chịu, nhưng chúng tôi thấy nó thường vào chế độ trong tình huống phù hợp. Những gì bạn có thể làm là tự thay đổi thời gian cần thiết để chụp ảnh.

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro – Màn hình XDR chất lượng

Mặc dù chúng ta đang chứng kiến ​​rất nhiều điện thoại có 5G ở Anh bắt đầu được tung ra thị trường từ Huawei, Samsung và OnePlus, Apple đã quyết định không đảm bảo điện thoại thế hệ tiếp theo của mình hỗ trợ các tùy chọn kết nối nhanh hơn. Điều này từ lâu đã được đồn đại và không có gì đáng ngạc nhiên, ngay cả khi nó là một điều đáng thất vọng cho những người chi tiêu lên tới 1000 bảng / 1000 đô la cho một chiếc điện thoại. Có lẽ chúng ta sẽ thấy dòng sản phẩm iPhone này ra mắt vào năm tới khi các mạng 5G trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu được bật.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Màn hình XDR chất lượng
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Màn hình XDR chất lượng

Một sự khác biệt lớn giữa những điện thoại mới này là màn hình của chúng. Cả iPhone 11 Pro và Pro Max đều có ‘ màn hình XDR ‘ (tương ứng 5,8 inch và 6,5 inch), có nghĩa là chúng có thể đạt độ sáng 1200nits và bao gồm hỗ trợ cho Dolby Vision và HDR10. Màn hình iPhone 11 có vẻ gần như ít ỏi so với công nghệ LCD và độ phân giải 1792 × 828.

Khi hai điện thoại nằm cạnh nhau, bạn có thể nhận thấy một khoảng cách chất lượng giữa hai điện thoại – đó là điều khá rõ ràng. Các mẫu Pro sắc nét hơn, đóng gói màu đen hơn nhờ công nghệ OLED và sáng hơn rất nhiều khi xem nội dung HDR. Tuy nhiên, iPhone 11 và tôi không thể thấy nhiều người thất vọng bởi bảng điều khiển, nhưng Pro là thiết bị phù hợp nếu bạn muốn trải nghiệm hiển thị tuyệt đối tốt nhất.

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro – Thời lượng pin và sạc

Apple đã cải thiện thời lượng pin trên tất cả các model trong năm nay, tuy nhiên những lợi ích lớn nhất thuộc về các model Pro.

Nếu bạn cầm iPhone 11, bạn có thể sẽ có thêm một giờ sử dụng pin, trong khi các phiên bản Pro có nhiều hơn thế. Đánh giá sự cải thiện thực tế là khó khăn, nhưng 11 Pro Max là một chiếc điện thoại sẽ thoải mái kéo dài hầu hết mọi người vào ngày thứ hai sử dụng.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Thời lượng pin và sạc
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Thời lượng pin và sạc

Cả hai điện thoại cũng hỗ trợ sạc nhanh hơn, tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền để tận dụng lợi thế này với iPhone 11. Cả iPhone 11 Pro và 11 Pro đều có bộ sạc USB-C 18w cùng với cáp USB-C to Lightning . IPhone 11 được đóng hộp với bộ sạc 5w giống như mọi iPhone trước đây.

So sánh chi tiết iPhone 11 và iPhone 11 Pro – Cảm nhận tổng quát

Apple thường làm việc theo lịch trình với tổng thể thiết kế khổng lồ cứ sau hai năm – bạn sẽ nhận được bản cập nhật lớn một năm và sau đó là bản cập nhật S vào năm sau. Bây giờ tất cả đã thay đổi, với thiết kế iPhone 6 đã tồn tại trong nhiều thế hệ.

Năm nay chúng tôi có ba chiếc điện thoại trông rất giống những mẫu máy đi. IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max phù hợp với các kích thước từ năm 2018, với cùng khung thép không gỉ, mặt lưng bằng kính và các cạnh tròn.

So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Cảm nhận tổng quát
So sánh chi tiết iPhone 11 vs iPhone 11 Pro Cảm nhận tổng quát

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng mặt sau của iPhone 11 Pro trông hơi mờ hơn so với trước đây và chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của nó.

IPhone 11 trông rất giống với iPhone XR, ngồi giữa hai mẫu Pro về kích thước, tuy nhiên, nó bỏ đi thép không gỉ cho nhôm và có nhiều màu sắc hơn. Những màu sắc này cũng bị tắt tiếng hơn một chút so với trước đây, với các sắc thái có màu pastel hơn một chút. Ngoài ra còn có một vết sưng camera được thiết kế lại ở mặt sau.

Cả hai đều có màn hình trải dài sát với viền màn hình với phần cắt ra cho cảm biến mở khóa FaceID ở phía trên. Không có trả lại cho TouchID, không có cảm biến vật lý hoặc dưới cảm biến hiển thị như trên Galaxy S10.

Các mẫu iPhone 11 Pro mới cũng có thân máy mạnh mẽ hơn và giữ nguyên xếp hạng IP68 của các thiết bị cũ – điều này có nghĩa là chúng có thể được nhúng trong nước mà không khiến chúng bị vỡ.

Bạn có thể ĐẶT MUA iPhone 11 và iPhone 11 Pro Link bên dưới nhé!

Link mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: iPhone 11 vs iPhone 11 Pro trên Tiki

Link mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro trên Sendo, trả góp 0%: iPhone 11 vs iPhone 11 Pro trên Sendo

Link mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro trên Lazada, giảm giá 4% trả góp 0%: iPhone 11 vs iPhone 11 Pro trên Lazada

Link mua iPhone 11 và iPhone 11 Pro trên Tiki, giảm giá 10%, trả góp 0%: iPhone 11 vs iPhone 11 Pro trên Tiki

**********

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

272 views