Top 10 Bộ Đồ Bóng Đá Đẹp Nhất Mùa Giải 2020 Do Người Hâm Mộ Bình Chọn

Mùa giải mới đang đến gần, và hầu hết các câu lạc bộ đã kiểm tra tủ quần áo mới của họ. Bây giờ chúng tôi sẽ nắm lấy cơ hội để đảm nhận vai trò giám khảo, khi chúng tôi trao “vương miện” cho 10 chiếc áo bóng đá đẹp nhất của mùa hè này. Hãy xem bạn có đồng ý không …

Bây giờ, thật dễ dàng để đồng ý khi chúng ta bắt đầu chọn ra 10 chiếc áo bóng đá đẹp nhất và đẹp nhất của mùa hè; một số người sẽ nói nó là không thể Hơn thế nữa, chúng tôi đã xem xét tất cả những chiếc áo mới xuất hiện tại nhà kho của chúng tôi cho mùa hè, để chọn ra những cầu thủ ghi bàn hàng đầu và những chiếc áo đẹp nhất mà chúng tôi sẽ để mắt đến trong mùa giải tới. Dưới đây là Top 10 Bộ Đồ Bóng Đá Đẹp Nhất 

Adidas và Real Madrid đã tạo ra một chiếc áo màu xanh hoàng gia vừa tuyệt đẹp, và chắc chắn là một câu lạc bộ vua xứng đáng. Real Madrid, với tư cách là một câu lạc bộ, chắc chắn chia rẽ đám đông, không có gì bàn cãi rằng chúng ta đang nói về sự thanh lịch khi trưng bày khi Cristiano Ronaldo, Isco và các ngôi sao khác mặc chiếc áo này.

Áo thi đấu bóng đá Real Madrid sân khách 2013 2014
Áo thi đấu bóng đá Real Madrid sân khách 2013 2014

Chúng tôi đã mong chờ được xem những gì Carlo Ancelotti có thể ra khỏi Madrid trong mùa giải tới, và một chiếc áo như thế này chắc chắn không làm giảm kỳ vọng.

  • Áo thi đấu bóng đá MU đỏ sân nhà 2013 – 2014

Nếu có một chiếc áo, chắc chắn sẽ được mong đợi và chờ đợi nhiều hơn hầu hết, đó là Quỷ đỏ ‘ . Một câu lạc bộ vô địch tiếng Anh cần thể thao một trang phục phù hợp, và có thể nói rằng United đã đạt được thành tích tốt cho mùa giải mới.

Áo thi đấu bóng đá MU đỏ sân nhà 2013 2014
Áo thi đấu bóng đá MU đỏ sân nhà 2013 2014

Thoạt nhìn chiếc áo có thể trông không quá đặc biệt, nhưng sự đơn giản tối giản và phong cách thanh lịch là một chiến thắng chắc chắn. Và với một chi tiết đẹp như tấm séc Gingham trong cổ áo để ăn mừng cội nguồn của câu lạc bộ, chúng ta sẽ chắp tay chúc mừng!

  • Chiến binh thể thao – Áo thứ ba của Liverpool FC

Đã có những nghi ngờ ở đây tại các văn phòng và cuộc tranh luận lớn, nhưng cuối cùng chúng ta phải thừa nhận đây là cả một vẻ đẹp sáng tạo và sáng tạo được thêm vào tủ quần áo của Liverpool.

Chiến binh thể thao Áo thứ ba của Liverpool FC
Chiến binh thể thao Áo thứ ba của Liverpool FC

Màu sắc nổi bật, Warrior Sports rõ ràng không ngại sáng tạo như chúng ta thấy với các màu trắng, đen và tím. Chiếc áo chắc chắn không dành cho những người rất bảo thủ, nhưng chúng tôi tin rằng rất nhiều người hâm mộ Liverpool hài lòng hơn với chiếc áo mới bắt mắt.

  • Áo thi đấu bóng đá PSG sân khách 2013 – 2014

Một đội mà chúng tôi sẽ theo dõi với sự chăm sóc đặc biệt trong mùa giải tới là PSG. Không chỉ người Pháp trông có thể tham gia vào trận chiến giành danh hiệu Champions League, mà đội còn có một chiếc áo mà ngay cả các nhà thiết kế thời trang quan trọng của Paris cũng chỉ có thể đánh giá cao. Áo sân nhà của Nike thanh lịch, phong cách và hiển thị các màu xanh, đỏ và trắng cổ điển của câu lạc bộ.

Áo thi đấu bóng đá PSG sân khách 2013 2014
Áo thi đấu bóng đá PSG sân khách 2013 2014

Và cho dù bạn có hy vọng rằng Laurent Blanc có thể dẫn dắt Zlatan, Thiago Silva và người kia đến vinh quang hay không, bạn phải đánh giá cao tính thẩm mỹ của chiếc áo hoàn chỉnh này.

  • Nike Cho Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Thứ Ba của CLB Barcelona

Nếu bạn có một chiếc áo vàng thích hợp, thì ít nhiều bạn đã dành một vị trí trong danh sách này rồi. Và với một chiếc áo thanh lịch với chi tiết đẹp như chiếc áo thứ ba mới của Milan mà bạn đang mặc. Nó đòi hỏi một sự tự tin nhất định để tạo ra một chiếc áo vàng trước khi bạn giành được chức vô địch, nhưng Milan và Adidas dường như không do dự ở tất cả.

Nike Cho Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Thứ Ba của CLB Barcelona
Nike Cho Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Thứ Ba của CLB Barcelona

Khi nhìn vào áo bạn sẽ thấy logo Classic Milan, cũng như một túi ngực có cờ Ý ở bên trong. Đó là tiếng Ý, đó là AC Milan, và nó chỉ hoạt động, đừng hỏi làm thế nào.

  • Áo bóng đá Dortmund màu vàng sân nhà 2013 – 2014

Họ thất vọng, nhưng các cầu thủ Dortmund có rất nhiều lý do để rất tự hào về màn trình diễn mà họ đã mang lại khi họ ở mùa giải trước, đã lọt vào trận chung kết Champions League mà họ đã thua. Kể từ sự thất vọng vào tháng Năm, câu lạc bộ quận Ruhr đã trở lại đúng hướng và sẵn sàng để lên sân trong màu áo sân nhà mới của họ.

Áo bóng đá Dortmund màu vàng sân nhà 2013 2014
Áo bóng đá Dortmund màu vàng sân nhà 2013 2014

Họ đang đối mặt với một thử thách khó khăn vì họ sẽ chiến đấu với Bayern Munich hùng mạnh; nhưng hiện tại, họ chắc chắn đã được trang bị một chiếc áo chiến thắng từ Puma. Chiếc áo có thiết kế thanh lịch với màu sắc câu lạc bộ màu đen, cũng như thiết kế năng động hiện đại. Sẽ rất thú vị để xem những gì Dortmund có thể cung cấp trong mùa giải tới và cũng để theo chiếc áo mới.

  • Macron – Áo thứ ba của Lazio

Một số áo bóng đá trông rất đẹp, và áo thứ ba mới của Lazio chắc chắn nằm trong danh mục này. Chiếc áo được tạo ra bởi Ý Macron, người đã lấy màu xanh da trời cổ điển của câu lạc bộ và sử dụng nó trong chiếc áo ở dạng sọc nhỏ phá vỡ màu xanh lam sạch và tối hơn.

Macron Áo thứ ba của Lazio
Macron Áo thứ ba của Lazio

Kết quả đã nói lên điều đó, và chiếc áo đã lọt vào top 10 bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt.

  • Áo sân khách của Adidas – Chelsea

Áo trắng được biết là mang một hào quang nhất định, và áo sân khách mới của Chelsea thực sự thể hiện sự thanh lịch và phong cách. Chiếc áo mới của câu lạc bộ London không chỉ được làm từ chất liệu hàng đầu và thấm mồ hôi, chất liệu Clima Cool, và nó cũng rất dễ nhìn, với cổ áo màu xanh cổ điển của câu lạc bộ chạy dọc tay áo và ngang bụng.

Áo sân khách của Adidas Chelsea
Áo sân khách của Adidas Chelsea

Chiếc áo rất đơn giản, và nó vẫn còn hoạt động ở đây vào năm 2013, và chiếc áo sân khách (màu xanh lam) khiến nó lọt vào top 10 của chúng tôi.

  • Adidas – Áo sân khách Ajax

Thật khó để không thích chiếc áo sân khách Ajax mới với sự kết hợp màu đen và hồng thanh lịch, một sự lựa chọn mới mẻ. Và vì chúng tôi có trụ sở tại Đan Mạch và Ajax có rất nhiều cầu thủ Đan Mạch, không khó để tưởng tượng rằng mọi người ở đây rất hào hứng với chiếc áo này.

Adidas Áo sân khách Ajax
Adidas Áo sân khách Ajax

Không có nhiều câu lạc bộ sẽ có can đảm với một màu hồng, nhưng khi nó xảy ra, bạn có được một vị trí trong top 10 của chúng tôi.

  • Áo sân khách Nike – Barcelona

Barcelona được biết đến là rất tự hào về nguồn gốc xứ Catalunya của câu lạc bộ, và điều này đã dẫn đến một chiếc áo sọc thanh lịch với màu sắc của xứ Catalunya. Màu sắc không chỉ là mùa hè và màu sắc, mà còn có thể thể hiện bản thân tốt hơn trên sân bóng đá, đó là lý do tại sao chúng tôi phải đưa chiếc áo vào top 10 này.

Áo sân khách Nike Barcelona
Áo sân khách Nike Barcelona

Vì vậy, đó là cách bạn lấp đầy tủ quần áo của mình với 10 trong số những mùa hè thanh lịch nhất, táo bạo, cổ điển, cũng như những chiếc áo hiện đại trong ít nhiều mọi màu sắc mà con người biết đến. Mặc dù, rất khó để quyết định nên đưa áo nào vào top 10 bộ đồ bóng đá đẹp nhất 2020 của chúng tôi và vẫn có thể có một hoặc hai cá nhân không hoàn toàn hài lòng với kết quả này.

281 views

Leave a Comment