Top 10 Loại Nước Hoa Pháp Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thế Giới

Ngày nay, các cửa hàng nước hoa uy tín nhất ở Paris, một số cổ điển và nổi tiếng thế giới, như Fragonard và Guerlain, và những cửa hàng khác hợp thời trang, như Serge Lutens, có thể không cung cấp mùi hương với giá hời, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ bỏ đi một cái gì đó có chất lượng đặc biệt.

Tại các cửa hàng mùi hương đáng thèm muốn này, bạn cũng được đảm bảo dịch vụ tuyệt vời và sự chú ý từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn có thể đi một chặng đường dài để giúp bạn tìm thấy mùi hương hoàn hảo cho bạn hoặc người thân.

Bạn có thể lưu ý rằng nhiều cửa hàng đáng thèm muốn này được tập trung ở quận đầu tiên (gần Palais Royal và Opera) và ở Marais thời thượng gần Rue des Francs-Bourgeois, vì vậy có thể nên chọn một trong những khu vực này và chọn cho mình những lọ nước hoa giá trị nhất – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất trên thế giới

Một cái tên thực sự kinh điển trong “art du parfum” của Pháp là Guerlain, được ra mắt vào năm 1828 bởi Pierre-François Pascal Guerlain với tư cách là một cửa hàng duy nhất trên đường phố Rue de Rivoli ở Paris, và hiện là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Dĩ nhiên, mùi hương đặc trưng của ngôi nhà thường được coi là hiện thân của sự thanh lịch của Pháp pha trộn với một chút gợi cảm.

Guerlain Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất
Guerlain Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều cửa hàng xung quanh thành phố, kể cả trong Marais và vùng lân cận Champs-Elysées , vì vậy không có vấn đề mà bạn đang ở trong thủ đô, bạn có thể sẽ không quá xa xông lên, say mùi hương mà tự hào cửa hàng chứng khoán kệ trong chai thủy tinh trang trí công phu.

  • Fragonard – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Khi hầu hết mọi người nghĩ về các loại nước hoa truyền thống của Pháp, nhiều khả năng họ sẽ gợi lên cái tên Fragonard. Được thành lập vào năm 1926 tại Grasse, Fragonard đã xây dựng danh tiếng của mình trên những mùi hương cổ điển, thanh lịch pha trộn với truyền thống trong tâm trí. Nếu bạn đang cảm thấy hoài cổ hoặc đang tìm kiếm một món quà cho một người có sở thích cổ điển quyết định, đây có thể là ngôi nhà lý tưởng để phù hợp.

Fragonard Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất
Fragonard Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Ngoài ra, hãy xem Bảo tàng Nước hoa Fragonard gần Opera Garnier cho một cái nhìn hấp dẫn về lịch sử tạo mùi hương và sự phát triển phức tạp của nước hoa từ thời kỳ phân tử tổng hợp được phát triển. Từ thời kỳ đó trở đi, hóa học đã trở thành một thành phần thiết yếu trong công thức hiện đại của nước hoa và mãi mãi thay đổi tương lai của việc chế tạo nước hoa bằng cách hợp nhất thực vật học với khoa học hiện đại.

  • Serge Lutens – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Một ngôi sao lâu đời trong ngành kinh doanh nước hoa thích hợp, Serge Lutens đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách tạo ra gần 80 mùi hương unisex đặc biệt dựa trên các chủ đề hoài cổ và hay thay đổi. Một thứ đặc biệt lôi cuốn đối với bất kỳ ai có sở thích về mùi hương ấm áp, cay nồng là “Five o ‘clock au Gingembre”, một mùi hương ấm áp, tràn đầy sức sống với những nốt hương mạnh mẽ và một chút hương cam quýt.

Serge Lutens Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất
Serge Lutens Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Cửa hàng rộng lớn, sang trọng tại Palais Royal cung cấp 28 loại nước hoa độc quyền cùng với bộ sưu tập đầy đủ các mùi hương có sẵn của thương hiệu, vì vậy một chuyến đi sẽ rất đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc quyền và đặc biệt. Được thiết kế để trông giống như một pháp sư của nhà ảo thuật hoặc thậm chí là một phòng thí nghiệm của nhà thiên văn học, có một chất lượng mơ mộng nhưng thanh lịch cho cửa hàng.

Bạn có thể lấy mẫu nhiều loại nước hoa như bạn muốn trên các mẫu giấy và nhân viên ở đó sẵn lòng giúp bạn chọn một loại nước hoa phù hợp với tâm trạng, tính cách hoặc dịp đặc biệt. Bạn thậm chí có thể đi với nhiều hơn một.

  • Annick Goutal – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Một sự xuất hiện mới hơn trong bối cảnh nước hoa của cửa hàng, Annick Goutal và phong cách thẩm mỹ lãng mạn, phong cách lãng mạn của nó đã làm cho “nước hoa nữ tính” trở lại. Các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu bao gồm các mùi hương đặc trưng như Eau d’Hadrien, Petite Cherie và Tenue de Soiree, từ mùi gỗ sâu đến mùi hương lãng mạn, tất cả được bán trong các chai thế giới cũ trông như thể chúng được truyền qua lứa tuổi.

Những cửa hàng cũng rao bán bộ sưu tập chữ ký đồ lót của thương hiệu, vì vậy điều này có thể làm cho một dừng chân lý tưởng cho món quà mua sắm trước Ngày Valentine.

  • Diptyque – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Ra mắt vào năm 1961, Diptyque là một nhà nước hoa của Pháp đã giúp đưa toàn bộ doanh nghiệp vào hiện đại cung cấp mùi hương unisex và nước hoa trong các chai tỉnh táo, thanh lịch, và nhấn mạnh vào các nốt hương tinh tế, phức tạp và tươi mới.

Diptyque Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất
Diptyque Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Bộ sưu tập nến thơm và nước hoa gia đình của họ cũng cực kỳ phổ biến, vì vậy đây là điểm dừng chân để thực hiện nếu bạn đang tìm kiếm các mặt hàng quà tặng ngoài mùi hương cá nhân.

  • Ja – Malone – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Nhà nước hoa oh-so-British này được thành lập ở London này đã giành chiến thắng trước người Pháp (những người thường tuyên bố giữ độc quyền về nước hoa chất lượng) với bộ sưu tập các loại nước hoa thanh lịch, chủ yếu là unisex. Được tổ chức bởi các gia đình mùi hương (gỗ, cay, hoa, hoa nhẹ, trái cây), những mùi hương này sử dụng mạnh mẽ các mùi hương thực vật và tự nhiên (vani, đậu tonka, cỏ vetiver, hoa hồng và lúa mì xanh). Điều này đã giành được giải thưởng thương hiệu mang tính biểu tượng từ người hâm mộ, vì các mùi hương trong bộ sưu tập cung cấp cả tính cách và tín hiệu từ thiên nhiên, không bao giờ hướng tới hóa chất công khai.

  • Francis Kurkdjian – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Ở tuổi 25, nhà chế tạo nước hoa Francis Kurkdjian đã pha chế mùi hương đàn ông bán chạy nhất cho Jean Paul Gaultier, “Le Male” Đập và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một siêu sao mũi. Kể từ đó, ông đã chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các mặt hàng chủ lực nổi tiếng như “Rose Barbare” của Guerlain và “Mania” của Armani.

Francis Kurkdjian Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất
Francis Kurkdjian Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Những giải thưởng này cho phép anh ta tấn công và tạo ra mùi hương của riêng mình cho nam và nữ, được trình bày đẹp mắt tại cửa hàng mới của anh ta. Yêu thích là APOM (A Piece of Me), với sự kết hợp tinh tế nhưng tinh tế của gỗ tuyết tùng, hoa cam và ylang-ylang, và được cung cấp trong cả phiên bản nam và nữ. Đối với những người có thể mua thẻ giá cao, anh ta cũng pha chế hoàn toàn mùi hương cho khách hàng.

  • Frédéric Malle – Top 10 loại nước hoa Pháp được ưa chuộng nhất

Không xa khu Saint-Germain-des-Pres sang trọng và từng là văn học, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng hàng đầu của một trong những mũi hiện đại được yêu thích nhất của Pháp, Frédéric Malle. Ra mắt dòng sản phẩm mùi hương unisex vào năm 2000, Malle đã tạo ra những mùi hương có hương vị mạnh mẽ, hương hoa hoặc “phương Đông”; xạ hương của anh ấy cho cả phụ nữ và nam giới là đặc biệt yêu thích.

Cuối cùng, nếu bạn không có thời gian để ghé thăm các cửa hàng nước hoa đã nói ở trên để tìm kiếm mùi hương hoàn hảo, một chuyến đi đến một trong những cửa hàng bách hóa kem của thành phố hoặc magiê lớn sẽ cho phép sự tiện lợi của duyệt một số thương hiệu nước hoa sang trọng và nghệ nhân dưới một mái nhà duy nhất. CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

197 views

Leave a Comment