Top 10 máy pha cà phê tốt nhất-Bứt phá doanh thu quán cafe

Nếu bạn đang tìm cách cắt giảm các chuyến thăm đến quán cà phê địa phương của bạn, máy pha cà phê gia đình tốt nhất có thể giúp bạn có ly caffeine ngon ngay trong chính căn bếp của mình. Nhưng một máy pha cà phê espresso là một khoản đầu tư – đặc biệt nếu bạn muốn một chiếc có tất cả chuông và còi – vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các loại tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để tìm ra máy pha cà phê gia đình tốt nhất, Phòng thí nghiệm công nghệ và thiết bị nhà bếp của Viện vệ sinh tốt đã thử nghiệm hỗn hợp máy siêu tự động, tự động, bán tự động và viên nang, chúng tôi đã chọn dựa trên các thương hiệu phổ biến, máy bán chạy nhất và độc đáo thuộc tính. Một số đã có sữa mẹ và một số thì không. 

Tôi đã đánh giá loại dễ sử dụng, thời gian để pha, tính nhất quán, hương vị và độ ồn của chúng. Yêu thích của chúng tôi là các máy siêu t đng và t đng d cài đt, d s dng và không yêu cu hướng dn s dng(mặc dù chúng tôi không ngại đề cập đến những người dễ đọc). 

Tôi cũng ưu tiên cho các máy nóng lên nhanh chóng và không cần phải chờ đợi nhiều. Những chiếc máy tốt nhất đã tạo ra một tách espresso nóng, mịn, có độ sâu và không quá đắng hoặc có tính axit, với lớp vỏ mịn mà không có bọt khí lớn hay nhỏ đáng chú ý. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng đây là những máy pha cà phê tt nht đ mua trong năm 2019.

Máy pha cà phê hiện đại
Máy pha cà phê hiện đại

Máy espresso hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa cà phê thông thường và cà phê espresso. Ở Mỹ, chúng ta đã quen với những máy pha cà phê nhỏ giọt phục vụ một cốc nước nóng bằng cách cho nước nóng (khoảng 200 ° F) qua hạt cà phê xay vừa. Theo Hiệp hội Cà phê Đặc biệt , cốc hoàn hảo mất khoảng sáu đến tám phút để pha, cho phép chiết xuất tối đa hương vị từ hạt cà phê.

Espresso được sản xuất tương tự nhưng sử dụng ít nước hơn, đất mịn hơn và tối thiểu chín thanh áp suất, theo Viện quốc gia Espresso của Ý , rút ​​ngắn thời gian pha cà phê xuống dưới 30 giây. Kết quả là dày hơn, kem và hương vị mạnh hơn cà phê nhỏ giọt. Trong khi một ly espresso duy nhất thường đo ở mức 0,88 ounce, thì espresso có lượng caffeine trên mỗi ounce nhiều hơn so với cà phê nhỏ giọt (từ 375 mg đến 520 mg mỗi cốc espresso 7,6 ounce, so với từ 95 mg đến 165 mg mỗi Cốc cà phê 7,6 ounce, theo Nespresso ).

Có một số cách để pha cà phê espresso. Mặc dù có thể pha cà phê espresso mà không cần máy (chúng tôi rất thích máy pha cà phê stovetop của Bialetti), nhưng espresso được pha bằng phương pháp stovetop thực sự không đủ điều kiện là espresso thực sự theo Viện quốc gia Espresso của Ý vì nó không sử dụng đủ áp lực. Khi nói đến máy espresso, một số là máy thủ công, trong khi một số khác là máy pod bán tự động, tự động, siêu tự động hoặc hoàn toàn tự động.

Cách tìm máy pha cà phê phù hợp với bạn

Máy th công yêu cầu những hạt đậu nghiền mịn được vớt vào trong một bộ lọc và được nén xuống. Sau đó, bộ lọc được gắn vào đầu bia và một đòn bẩy được sử dụng để kéo nước bằng tay qua mặt đất. Đây là phương pháp tùy biến nhất và khó có thể thành thạo nhất.

Máy bán t đng tương tự như máy thủ công về mặt chuẩn bị nhưng chúng hoạt động bằng nút hoặc quay số tự động hóa dòng nước thay vì cần gạt. Kích thước của espresso hoặc cà phê-uống có thể được kiểm soát.

Máy t đng cũng sử dụng nút thay vì cần gạt để pha cà phê espresso. Kích thước của espresso hoặc cà phê-uống là tự động và thường được lập trình. Phương pháp này mang lại sự nhất quán hơn so với máy thủ công hoặc bán tự động.

Máy siêu t đng là một bước trên máy tự động. Ngoài kích thước cà phê tự động và có thể lập trình, họ cũng có thể xay đậu, đo lường chúng và thường xuyên vắt chúng.

Máy viên nang sử dụng viên nang hoặc vỏ chứa đầy cà phê đo sẵn để pha cà phê espresso hoặc đồ uống cà phê khác. Họ cung cấp sự nhất quán nhất.

Đọc thêm về các mô hình yêu thích của chúng tôi dưới đây và cuộn xuống cuối câu chuyện này để biết các mẹo hàng đầu của Kitchen Lab của chúng tôi khi sử dụng máy pha cà phê espresso của bạn. Đây là tâm lý chung ai cũng muốn uống cafe.

MÁY PHA CÀ PHÊ TỔNG THỂ TỐT NHẤT

Máy pha cafe ngon
Máy pha cafe ngon

VertuoPlus

Đầu tiên, chúng tôi yêu thích việc sử dụng Nespresso VertuoPlus dễ dàng như thế nào. Nắp mở và đóng li bng mt chm ca cn gt và bn có th bt đu pha bng mt nút bm duy nht. 

  • Bạn cũng sẽ không vô tình sử dụng pod sai: Máy viên nang sử dụng một hệ thống đặc biệt để phát hiện mã vạch trên viên nang và sau đó pha nó chính xác như cách nó được sản xuất. 
  • Chọn từ năm loại đồ uống, bao gồm espresso, espresso đôi, gran lungo, cốc và alto ( hoàn hảo cho cốc du lịch của bạn ). Trong các thử nghiệm của chúng tôi, mỗi tách cà phê đều nóng và tròn với một crema sang trọng. 

Chúng tôi cũng thích rằng vị trí của bể nước có thể được di chuyển xung quanh để phù hợp với bất kỳ không gian quầy kích thước nào. Một lợi ích đáng chú ý khác là Nespresso tái chế các tách được sử dụng nếu bạn gửi chúng trở lại công ty. Cuối cùng, bạn không thể đánh bại giá.

MÁY PHA CÀ PHÊ GIÁ TRỊ TỐT NHẤT

Khi nói đến máy pha cà phê espresso truyền thống, chiếc máy này rất có giá trị – nó rất dễ sử dụng và tạo ra một tách cà phê mịn với một crema hoàn hảo, có thể so sánh với một trong những máy tự động đắt tiền nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó có các nút cho đôi espresso, nước nóng và hơi nước (được sử dụng để hấp và xào sữa với đũa hơi kèm theo). Nó cũng có thể được lập trình để pha một tách espresso lớn hơn hoặc nhỏ hơn mặc định 1,5 oz (espresso càng lớn, hương vị càng nhẹ và ngược lại). 

Tính năng đc đáo nht ca máy này được n bên dưới np – giá đ cho mung đo cà phê đi kèm và b lc cà phê b sung. Mặc dù bình chứa nước nhỏ so với các máy pha cà phê espresso khác, chúng tôi coi đây là máy chuyên nghiệp vì nó khuyến khích bạn thay nước thường xuyên hơn, có nghĩa là nếm thử espresso tươi hơn.

MÁY PHA CÀ PHÊ NHỎ GỌN TỐT NHẤT

Cafe giúp con người tỉnh táo
Cafe giúp con người tỉnh táo

Breville Bambino Plus là một  máy tự đng hoàn ho cho nhng ai khao khát tri nghim pha cà phê espresso truyn thng . Nó đi kèm với hai giỏ lọc tường kép cho hạt cà phê xay sẵn, một công cụ cắt tỉa, làm xáo trộn và một bình sữa được sử dụng với cây đũa hơi kèm theo. Chọn giữa một tách espresso hoặc một tách espresso đôi, cộng với sữa ướt, sủi bọt hoặc rất sủi bọt. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, cỗ máy này đã tạo ra espresso mạnh mẽ với một crema không hống hách. 

MÁY PHA CÀ PHÊ VIÊN NANG NHỎ GỌN TỐT NHẤT

Không có nhiều nhịp đập với kích thước nhỏ và sức mạnh của máy pha cà phê viên nang này: Với 19 thanh áp sut, nó to ra mt tách espresso ngon, đy đ vi mt lp kem. Chọn từ espresso hoặc lungo, với tùy chọn sử dụng hoặc loại bỏ đế nhỏ giọt cho cốc lớn hơn. Cái hộp đựng nước thoạt nhìn có vẻ nhỏ, nhưng chúng tôi không ngại đổ đầy nó cho những cốc nếm mới nhất. 

MÁY PHA CÀ PHÊ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Máy pha cà phê K-Cafe

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp Keurig, một món quà đặc biệt hoặc tùy chọn để vắt sữa vô thức, thì không đâu khác ngoài Keurig K-Cafe. Bốn tùy chọn kích cỡ cà phê (6 oz., 8 oz., 10 oz và 12 oz.), Cộng với tùy chọn mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng thưởng thức ly K yêu thích của mình chính xác theo cách bạn thích. Thêm vào một viên nang K-cốc rang cà phê Espresso và tùy chọn kích thước của shot shot và bạn cũng đang trên đường pha một tách espresso hảo hạng.

Mặc dù Espresso Roast K-cup không cung cấp đầy đủ trên crema, nhưng máy làm lạnh cà phê tích hợp cho phép bạn pha sữa nhanh chóng và dễ dàng cho cappuccino (ít sữa) và lattes (nhiều sữa hơn); Ngoài ra, còn có một tùy chn lnh lùng nếu bn mun thưởng thc đ ung sa tươi ca bn trên đá. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, máy viên nang này rất phù hợp khi nói đến thời gian làm nóng trước, thời gian ủ, nhiệt độ cà phê và khối lượng. Nhìn chung, đây là tâm lý chung ai cũng muốn uống cafe.

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT

Máy pha cà phê tự động này mang đến một tách cà phê espresso đẹp mắt như vẻ ngoài của nó; Thêm vào đó , nó dễ sử dụng và điu chnh da trên s thích ca bn. Chọn một trong sáu kích cỡ xay (tốt cho cà phê espresso đậm, thô cho cà phê), sau đó chọn espresso đơn, espresso đôi, Americano hoặc cà phê. Nó cũng pha chế nước nóng cho trà. 

La Specialista có một cơ chế thuần hóa tích hợp, giúp đóng gói hoàn hảo căn cứ của bạn và một đồng hồ đo áp suất bạn có thể theo dõi để đảm bảo bạn đang tạo ra một chiếc cốc hoàn hảo. Nó cũng có một cây đũa hơi có thể điều chỉnh có thể được sử dụng cho sữa phẳng (tốt nhất cho lưới) hoặc sữa bọt (tốt nhất cho cappuccino). Chúng tôi yêu thích espresso toàn thân do nó sản xuất, với lớp vỏ mỏng và mượt.  Một hộp gõ cho căn cứ đã sử dụng có thể được mua riêng, mà chúng tôi thấy rất hữu ích khi pha cà phê espresso sau espresso.

96 views