Top 6 cây lau nhà cho sàn lấp lánh

Đối với sàn sạch lấp lánh mà không cần chất tẩy rửa hóa học, giẻ lau hơi là câu trả lời. Sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ bụi bẩn trên sàn nhà, giẻ lau sàn hơi nước hoạt động mà không cần đến các công thức làm sạch sàn truyền thống, nhưng vẫn loại bỏ các vết bẩn khô, khó khăn cùng với bụi bẩn hàng ngày. Thêm vào đó, vì hơi nước đạt đến nhiệt độ cao, những cây lau nhà này có thể vệ sinh và khử trùng các khu vực vi trùng như sàn phòng tắm và không gian cho thú cưng, chỉ với một vài lần đi chậm.

Trong các thử nghiệm Phòng thí nghiệm vệ sinh tốt của họ, họ đã tìm thấy cây lau nhà hơi rất hiệu quả trong việc nới lỏng và loại bỏ ngay cả những vết bẩn bị dính như thạch, xi-rô sô cô la và dấu chân đầy bùn từ sàn trần chỉ bằng vài lần. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các tính năng mà chúng tôi thấy là hữu ích nhất và cây lau sàn nào hoạt động tốt nhất cùng với cây lau nhà mà chúng tôi đề xuất dựa trên thử nghiệm hoặc mô hình từ các thương hiệu đã hoạt động tốt trong các thử nghiệm trước đó.

Công việc nhà muốn nhanh cần có trợ thủ tốt!
Công việc nhà muốn nhanh cần có trợ thủ tốt!

Khi chúng tôi kiểm tra giẻ lau hơi trong Phòng thí nghiệm vệ sinh tốt, chúng tôi đánh giá chúng về việc chúng nóng lên nhanh như thế nào, chúng tạo ra bao nhiêu hơi nước, chúng loại bỏ những mớ hỗn độn dính và dính dầu mỡ trên sàn gạch như thế nào, sàn nhà khô nhanh như thế nào làm sạch và làm thế nào dễ dàng để họ điền, sử dụng và lưu trữ. Dưới đây là cây lau nhà yêu thích của chúng tôi cho bất k mớ hỗn độn:

Làm thế nào để lau sàn hơi nước làm việc?

Cây lau nhà hơi hoạt động bằng cách làm nóng nước bên trong buồng và phân phối nó dưới dạng hơi nước. Một miếng đệm sợi nhỏ có thể tái sử dụng hoặc một miếng vải dùng một lần gắn vào đầu giúp phân tán hơi nước trên sàn nhà. Khi hơi nước xâm nhập và làm mềm bụi bẩn trên sàn nhà của bạn, miếng đệm sẽ nhấc nó lên và giữ lại. Sau đó, bạn hoặc quăng vải hoặc giặt và tái sử dụng miếng đệm.

  • Một lợi ích chính của việc sử dụng cây lau nhà hơi nước trên cây lau nhà truyền thống là đó là một hệ thống tất cả trong một. 
  • Ngoài pad, không có chất tẩy rửa riêng biệt để mua và lưu trữ và không có thùng nặng để lấp đầy và trống rỗng. 
  • Và vì miếng đệm được quăng hoặc giặt khi bạn hoàn thành, giẻ lau hơi gọn gàng hơn và dễ bảo quản hơn so với giẻ lau, dây nhỏ giọt hoặc giẻ lau.
  •  Cuối cùng, không giống như mọi loại cây lau sàn khác, cây lau nhà hơi nước đạt nhiệt độ đủ cao để tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn trên bề mặt cứng. 
  • Chỉ cần vượt qua chúng từ từ trong các khu vực bạn muốn vệ sinh để dành thời gian xông hơi để thực hiện công việc của mình.

Cây lau nhà tốt nhất cho bạn là gì?

Cân nhắc chuyển sang lau nhà bằng hơi nước nếu bạn có một gia đình bận rộn với nhiều phương tiện giao thông chân và cần rửa sàn nhà thường xuyên, vì nó sẽ hợp lý hóa thói quen vệ sinh của bạn và giúp bạn không phải mua và tích trữ các công thức làm sạch sàn. 

Cây lau nhà hơi nước cũng có thể làm sạch sâu hơn trong những ngôi nhà nơi trẻ em hoặc thú cưng thích chơi và nằm trên sàn nhà. Và việc họ giết vi trùng có thể khiến bạn yên tâm rằng sàn nhà của bạn thực sự sạch sẽ cho những thành viên trong gia đình này. Cuối cùng, nếu bạn chỉ muốn cắt giảm hoặc loại bỏ một số sản phẩm tẩy rửa trong nhà, chuyển sang lau hơi là một cách dễ dàng.

Có hai loại giẻ lau hơi chính: Những loại sản xuất i theo yêu cầu , nghĩa là bạn phải bóp cò hoặc nhấn nút khi bạn muốn hơi nước phân tán và những loại tạo ra i nước liên tục , nghĩa là một khi nó nóng lên, hơi nước tiếp tục bơm. 

Mà bạn chọn là một vấn đề sở thích cá nhân. Chúng tôi nghĩ rằng máy xông hơi liên tục đòi hỏi ít nỗ lực hơn, nhưng thật tuyệt khi có thể tạo thêm một luồng hơi khi bạn gặp phải một vết bẩn cứng đầu hoặc trầy xước.

Các tính năng khác mà chúng tôi thích bao gồm điều chỉnh hơi nước. Một số kiểu máy cung cấp mức hơi thấp, trung bình và cao để làm sạch tốt hơn và chăm sóc sàn nhà tinh tế hơn hoặc bền hơn hoặc tăng hoặc giảm mức hơi phù hợp với công việc vệ sinh trong tay. 

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm các bể chứa nước có thể tháo rời, dễ đổ đầy với các lỗ mở lớn, đầu xoay để dễ dàng điều hướng xung quanh các góc và chân bàn và ghế, một thiết kế cấu hình thấp để điều khiển dưới đá chân tủ và đồ nội thất thấp, thêm – dây dài cho tầm với mở rộng và nhiều miếng lau chùi để bạn luôn có một cái sạch để đặt khi cái bạn đang sử dụng quá bẩn.

Cây lau nhà hơi nước có an toàn cho sàn gạch, gỗ và sàn gỗ cứng không?

Di chuyển nhẹ nhàng với dây kéo mà không sợ rơi nước (ảnh Youtube)
Di chuyển nhẹ nhàng với dây kéo mà không sợ rơi nước (ảnh Youtube)

Cây lau nhà thường an toàn cho sàn gạch vinyl, gốm và sứ, tuy nhiên, nên kiểm tra với thương hiệu sàn của bạn để đảm bảo sử dụng hơi nước sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành sàn nhà của bạn. Và hãy nhớ rằng hơi nước một mình có khả năng sẽ không làm trắng các dòng vữa bẩn hoặc nhuộm màu.

Không bao giờ sử dụng giẻ lau sàn trên bất kỳ sàn chưa bị bong tróc, bong tróc hoặc chưa hoàn thành và mặc dù các nhà sản xuất cây lau nhà cho rằng nó an toàn, chúng tôi thận trọng chống lạisử dụng chúng trên sàn gỗ và gỗ cũng vậy.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn về cây lau nhà hơi nước đã làm tốt trong các thử nghiệm hoặc mô hình của chúng tôi từ các thương hiệu mà chúng tôi biết và tin tưởng. Và để biết thêm chất tẩy rửa sàn lớn, hãy chắc chắn kiểm tra Vacuums yêu thích của chúng tôi và chất tẩy rửa sàn gỗ cứng.

1.CÂY LAU NHÀ TỔNG THỂ TỐT NHẤT

Bông lau cotton và chổi đánh cước
Bông lau cotton và chổi đánh cước

Bàn ủi đáng tin cậy được biết đến với việc tạo ra rất nhiều hơi nước trong các thử nghiệm GH Cleaning Lab, do đó, điều hợp lý là cây lau nhà hơi nước của họ cũng hoạt động tốt. Và họ làm! Đầu xoay hình tam giác của mô hình này  làm cho nó đặc biệt phù hp đ làm sch trong các góc và thm chí nó còn đi kèm vi mt bàn chi chà sàn để cày qua mớ hỗn độn và làm sạch vữa bẩn tốt hơn so với hơi nước. 

Chúng tôi thích gói đó bao gồm hai miếng đệm sợi nhỏ, vì vậy một chiếc sạch sẽ luôn sẵn sàng và một cái lướt nhẹ trên đầu để làm mới thảm. Thiết kế mỏng và tay cầm lớn giúp bạn dễ dàng mang lên xuống cầu thang và nút hơi theo yêu cầu rất dễ tiếp cận. Bạn sẽ hầu như không nhấc một ngón tay!

2. Phiên bản cập nhật này của cây lau nhà ban đầu của Shark là một mô hình khởi đầu tuyệt vời cho chủ nhà mới hoặc học sinh tốt nghiệp gần đây bắt đầu từ chính họ. Các nhà đánh giá của Amazon cũng  yêu thích  thiết lập siêu d dàng– chỉ cần gắn cực và tay cầm trên cùng vào vị trí và đổ đầy bình để sử dụBình chứa nước có thể tháo rời để dễ dàng đổ đầy vào bồn và hơi nước được phân phối theo yêu cầu khi bạn muốn. 

Máy hấp này khóa ở vị trí thẳng đứng để dễ dàng lưu trữ, không giống như một số người khác rơi vào khó chịu trên dây và dây 18 feet có nghĩa là không có góc nào nằm ngoài tầm với. 

3.COMBO MÁY HÚT BỤI TỐT NHẤT

Đây Good Housekeeping Seal sao thực sự là một cỗ máy làm sạch sàn khô. Không giống như một cây lau nhà thông thường chỉ làm sạch ướt, CrossWave  hút sạch các mảnh vụn khô  ra sàn và thm khu vc thp, bng phng với bàn chải xoay mềm. Và nó thậm chí có thể làm cả hai cùng một lúc! Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó rất dễ sử dụng và lưu trữ và đơn giản để tháo rời để làm sạch để bạn không cất máy bẩn trong tủ quần áo của mình. 

Để bắt đầu, chỉ cần trộn nước và chất tẩy rửa có trong hộp trong bể nước sạch. Khi bạn phân phối dung dịch vệ sinh, cuộn bàn chải sẽ tác động lên sàn hoặc tấm thảm của bạn. Sau đó, hút bụi bẩn và nước vào một bể riêng để làm trống khi bạn hoàn thành việc làm sạch. Điều khiển bằng ngón tay làm cho nó trở thành một cinch để chuyển từ làm sạch sàn trần sang thảm.  

4.CÂY LAU NHÀ KHÔNG LỘN XỘN TỐT NHẤT

Nếu bạn là người thích lau sàn nhà với sự tiện lợi của khăn ướt dùng một lần, cây lau nhà này sẽ giúp bạn dọn dẹp sàn nhà một cách nhanh chóng bằng cách thêm vào sức mạnh của hơi nước.

Một cây lau nhà độc đáo sử dụng các loại vải được làm m sn dùng mt ln đc bit  đ  làm sch,  SteamBoost nóng lên trong vài giây và phân phối hơi theo yêu cầu khi bạn nhấn cò. Đơn giản chỉ cần dán miếng vải ướt vào cây lau nhà giống như cách bạn làm với bất kỳ cây lau nhà Swiffer nào, đổ đầy bình nước và bắt đầu làm sạch. 

Khi hơi nước bơm qua vải, nó kích hoạt các chất tẩy rửa bên trong (về mặt kỹ thuật, cái này sử dụng hóa chất) cho một cú đấm hai vào bụi bẩn và vết bẩn khó khăn. Chúng tôi yêu thích cách bụi bẩn bị khóa bên trong miếng đệm và không được quay trở lại trên sàn nhà và mùi hương tuyệt vời mà nó mang lại cho căn phòng. Khi xong, chỉ cần ném miếng bẩn vào thùng rác. Gói nạp lại 20 số của vải được bán riêng.   

5.CÂY LAU NHÀ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH TỐT NHẤT

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các tùy chọn làm sạch của mình, Sienna cung cấp các mc hơi liên tc có th điu chnh . Chỉ cần chọn “bụi hoặc thấp” để loại bỏ bụi nhẹ hoặc lau sàn nhà mỏng manh, “lau hoặc trung bình” để lau chùi thường xuyên sàn gạch hoặc vải sơn và “cao hoặc chà” cho các công việc khó khăn như sàn nhà tắm hoặc phòng tắm bùn.  

Đầu đập và rung nhẹ để giúp nới lỏng và đánh bật bụi bẩn để loại bỏ tốt hơn và có đèn pha để nhìn rõ hơn dưới đồ đạc và vào các góc tối. Nó đi kèm với hai miếng đệm sợi nhỏ, một phụ kiện tàu lượn thảm và một sợi dây với tầm với 25 feet.  

6.CÂY LAU NHÀ ĐA NĂNG NHẤT

Cây lau nhà hơi nước

Nếu bạn thích ý tưởng sử dụng hơi nước để làm sạch hơn là chỉ sàn nhà của bạn, thì Shark này tùy thuộc vào công việc. Đơn giản chỉ cần bật ra nồi hấp cầm tay kèm theo và có hoặc không có ống phụ kiện đi kèm, sử dụng nó đ hp sch tường và ca phòng tm, v nướng, b mt bếp và các thiết b và thm chí c màn ca và qun áo có gắn nồi hấp. 

Các tiện ích bổ sung hữu ích khác bao gồm đầu chà sàn hình tam giác, miếng lót túi bằng sợi nhỏ mềm cho các bề mặt mỏng manh và miếng lau hai mặt để có thêm thời gian làm sạch giữa các thay đổi của miếng lót. Ở chế độ lau, Shark hoạt động với hơi nước liên tục có thể điều chỉnh và có vòi Steam Blaster cho các vết bẩn bị kẹt cần thêm cơ bắp.  

97 views