Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Nhất Thiết Phải Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Khi chúng tôi bắt tay vào công việc nấu ăn của mình, chúng tôi đã rất bối rối và thất vọng khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các dụng cụ nấu ăn tốt nhất và các dụng cụ nhà bếp cần thiết cho các đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhưng sau nhiều năm học hỏi các kỹ thuật nấu ăn của chúng tôi,  đã thử nghiệm các công thức nấu ăn đơn giản , học cách lên kế hoạch cho bữa ăn của chúng tôi và xây dựng một dịch vụ lập kế hoạch bữa ăn có thể tùy chỉnh cho những người bận rộn như chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn chính xác những dụng cụ nấu ăn nào cần và không cần cho một đầu bếp. Chia sẻ cùng bạn bài viết – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Nhất Thiết Phải Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Con dao thật bén – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Nếu bạn chỉ từng sử dụng một con dao đầu bếp giá rẻ cho nhu cầu nấu ăn của mình, thì việc chuyển sang một con dao chất lượng cao sẽ là một sự khác biệt giữa ngày và đêm. Nghiêm túc mà nói, khi chúng tôi mua sắm một con dao đầu bếp chất lượng cao, chúng tôi không thể tin rằng nó sắc bén hơn, nặng hơn và dễ dàng hơn để cắt và chặt bằng con dao chất lượng.

Con dao thật bén Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Con dao thật bén Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Và vì bạn có thể sử dụng dao của đầu bếp cho tất cả các nhu cầu cắt của mình (và sử dụng nó mỗi khi bạn nấu ăn), bạn nhớ sắm cho mình một con dao thật chất lượng bạn nhé.

Thớt cao cấp – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Thớt 100% Khắc Bơ Thực Phẩm Cạnh Hạt là lựa chọn thớt cao cấp của chúng tôi.Bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm chiếc Ferrari của thớt, thì không còn gì khác ngoài chiếc thớt hạt cạnh Proteak này . Nếu bạn chưa từng thử một chiếc thớt như thế này trước đây, thật khó để hiểu được sự khác biệt – và chất lượng cao hơn bao nhiêu – nó thực sự là như thế nào. Nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng việc nâng cấp lên một chiếc thớt như thế này sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong nhà bếp mỗi khi bạn sử dụng nó.

Thớt cao cấp Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Thớt cao cấp Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Bạn phải chăm sóc tốt hơn cho thớt này hơn so với khuyến nghị nhựa của chúng tôi; bằng cách làm sạch nó ngay sau khi sử dụng và tránh máy rửa chén. Nhưng mặt hàng này là duy nhất và sẽ tồn tại lâu dài, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp từ các loại thớt nhựa thông thường, hầu hết các đầu bếp gia đình hiện nay, thì cái này sẽ được chúng tôi bình chọn.

Đồ khui hộp – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Dụng cụ mở hộp Kuhn Rikon là dụng cụ mở hộp được chúng tôi khuyên dùng.Không thường xuyên là một phần của dụng cụ nấu ăn mang lại cho bạn niềm vui mỗi khi bạn sử dụng nó. Nhưng đó chính xác là những gì cái mở này từ Kuhn Rikon làm! Đây là dụng cụ mở hộp 5 trong 1 giúp kéo các tab, nắp vương miện, tháo nắp và mở nắp đậy bình và lon một cách an toàn, dễ dàng và sạch sẽ.

Đồ khui hộp Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Đồ khui hộp Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Chúng tôi có một trong những người đẹp này trong nhà bếp của chúng tôi (tất nhiên là màu xanh lá cây) và đó là một niềm vui tuyệt đối khi sử dụng. Chúng tôi thực sự mong muốn mở lon, tin hay không. Chọn công cụ đa năng này ngay hôm nay và bạn sẽ không hối tiếc (chỉ cần đọc tất cả các đánh giá tuyệt vời!).

Máy bào vỏ khoai tây – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Máy nghiền lật khoai tây từ Prepara này là Máy nghiền khoai tây được đề nghị của chúng tôi.Mặc dù máy nghiền khoai tây là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó thường có hình dạng rất bất tiện và cồng kềnh khiến việc đóng ngăn kéo của bạn trở nên khó khăn. Chúng tôi đã chọn Máy nghiền lật khoai tây này từ Prepara vì một vài lý do quan trọng.

Máy bào vỏ khoai tây Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Máy bào vỏ khoai tây Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Đầu tiên, nó bị lật, có nghĩa là nó không phải là một công cụ cồng kềnh để cất trong ngăn kéo, giống như hầu hết các máy nghiền khoai tây. Thứ hai, đó là thép không gỉ chất lượng cao (không có BPA) và là máy rửa chén an toàn để dễ dàng vệ sinh. Thứ ba, nó chỉ có 5 đánh giá trên Amazon và rất được khuyến khích. Bạn không thể sai với máy nghiền khoai tây chất lượng này.

Thìa – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Thép không gỉ và silicon chủ yếu từ Tovolo là thìa được đề nghị của chúng tôi.Một thìa là một thực hiện nấu ăn nhỏ với một lưỡi dao rộng, phẳng, linh hoạt được sử dụng để trộn, trải và xoay.

Thìa Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Thìa Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Bạn có thể không nghĩ rằng một thìa có thể được cải thiện nhiều, nhưng bạn đã sai! Tovolo đã thực hiện một công việc tuyệt vời với dòng sản phẩm nấu ăn bằng thép không gỉ và silicon. Đây là một chiếc thìa chất lượng cao có khả năng chịu nhiệt lên tới 600 độ f và sẽ không tan chảy nếu bạn để nó vào nồi hoặc chảo của bạn (điều mà chúng ta đã hoàn thành!). Vật dụng nhà bếp nhỏ này là một niềm vui để sử dụng và có giá rất hợp lý cho chất lượng.

Muỗng khuấy – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Chiếc thìa khuấy bằng thép không gỉ và silicon từ Tovolo này là chiếc thìa khuấy được chúng tôi khuyên dùng.Quay trở lại với thiết kế tuyệt vời của các sản phẩm Tovolo, thìa khuấy của chúng cũng tốt như thìa có rãnh .

Muỗng khuấy Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Muỗng khuấy Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Với cấu trúc thép không gỉ và silicon thương hiệu của họ, nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài và sẽ không tan chảy ở những nơi khác nhau (như các sản phẩm khác làm). Thay vì tích trữ một vài thìa, hãy chọn loại có độ bền cao, chịu nhiệt, an toàn với máy rửa chén và không làm trầy xước dụng cụ nấu nướng hoặc chảo. Chiếc thìa khuấy từ Tovolo này sẽ làm rất tốt!

Máy xay – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Máy xay sinh tố từ Oster Versa này là máy xay sinh tố được chúng tôi khuyên dùng.Nếu bạn là người thích làm sinh tố, nước sốt, nước chấm hoặc súp, bạn có thể sẽ muốn một máy xay sinh tố mạnh mẽ thay vì sử dụng máy chế biến thực phẩm mỗi lần.

Máy xay Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Máy xay Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Lựa chọn của chúng tôi là máy xay sinh tố Oster Versa có giá thấp hơn Vit một chiếc Vitamix ( lựa chọn cao cấp của chúng tôi và tiêu chuẩn thực tế cho máy xay mạnh mẽ) và cũng hoạt động tốt.

Đây là một máy xay sinh tố thời trang với động cơ 1.400 watt, nghiền nát bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó. Đây là một mua tuyệt vời cho giá cả, và chúng tôi đánh giá cao nó.

Hộp đựng thực phẩm – Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Những kho lưu trữ thực phẩm pyrex chứa từ Kinetic là các hộp lưu trữ thực phẩm được đề nghị của chúng tôi.Hộp đựng thực phẩm chất lượng cao là rất cần thiết để mang bữa trưa đi làm và lưu trữ các thành phần (hoặc bữa ăn nấu chín) trong tủ lạnh để chúng tươi trong vài ngày. Các vật chứa thủy tinh được đề nghị của chúng tôi từ Kinetic là máy rửa chén, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông, và lò nướng an toàn và được làm từ thủy tinh thân thiện với môi trường (thay vì nhựa).

Hộp đựng thực phẩm Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
Hộp đựng thực phẩm Top 8 Dụng Cụ Nấu Ăn Cho Một Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Đây là một bộ gồm ba hộp chứa có nắp khóa, rất phù hợp cho một đầu bếp có kế hoạch dùng bữa trưa để làm việc. Nếu bạn nấu ăn cho gia đình hoặc những người quan trọng khác và cần nhiều hơn ba container, hãy thử tùy chọn cao cấp của chúng tôi đi kèm trong một bộ lớn hơn.

*********

Bạn đầy đủ dụng cụ nấu ăn rồi chứ? CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!!!

174 views

Leave a Comment