Sự thật về mã giảm giá Nguyễn Kim bạn nên biết

Bạn đã bao giờ mua hàng online trên siêu thị Nguyễn Kim chưa? Với những bạn đã mua hàng trên siêu thị Nguyễn Kim dù là lần đầu tiên đều khẳng định  rằng giá của các sản phẩm này đa phần rẻ hơn thị trường, ngoài ra bạn có thể sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim để mua hàng online trên Nguyễn Kim được giá tốt. Mỗi tháng, Nguyễn Kim thường tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Bạn hãy lấy mã giảm giá và sử dụng với những khuyến mãi này để mua sắm được tiết kiệm hơn.

Dưới đây mình sẽ giúp các bạn sử dụng mã giảm giá để mua hàng trên Nguyễn Kim dễ dàng hơn nhé! Chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Nguyen Kim
Nguyễn Kim với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lớn

Về Nguyễn Kim

Thành lập năm 1992, với tầm nhìn chiến lược và nỗ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ Điện Tử – Điện Lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của họ là sản phẩm chính hãng chất lượng cao từ các thương hiệu lớn như: Samsung, Sony, LG, Toshiba, Daikin, Apple, Panasonic,… Cùng giá thành hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bạn biết gì về siêu thị Nguyễn Kim
Bạn biết gì về siêu thị Nguyễn Kim?

Nguyễn Kim được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong mô hình siêu thị điện máy tại Việt Nam, Nguyễn Kim khai trương cửa hàng điện máy đầu tiên vào năm 1996. Năm 2001, từ một cửa hàng điện máy, Nguyễn Kim trở thành Trung tâm mua sắm quy mô hơn. Năm 2006, Nguyễn Kim chuyển đổi mô hình quản lý và hoạt động kinh doanh của công ty sang hình thức công ty cổ phần, đồng thời hợp tác chiến lược với các tập đoàn điện tử và bắt đầu mở rộng hệ thống tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau đó đến các khu vực khác trên toàn quốc.

Vì sao nhiều người dùng chọn mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Nguyễn Kim?

Khách hàng đánh giá hàng trên Nguyễn Kim
Khách hàng đánh giá hàng trên Nguyễn Kim

Hàng hóa tại Nguyễn Kim phong phú, uy tín chất lượng.

Trước hết là về nguồn hàng hóa của Nguyễn Kim rất phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng bảo hành chính hãng. hơn nữa, những mặt hàng được phân phối tại Nguyễn Kim cam kết chính hãng, thông qua các khâu kiểm duyệt nguồn hàng chính gốc nhằm hạn chế tối đa các sản phẩm giả hoặc nhái.

Nhiều danh mục sản phẩm đi cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu được Nguyễn hợp tác chiến lược như Daikin, Toshiba, Samsung, Sony, Acer, Canon, Electrolux, LG, Dell, Panasonic… Người dùng sẽ lạc vào những gì mà cửa hàng trực tuyến Nguyễn Kim có thể cung cấp đến cho khách hàng của mình, không một nhu cầu sử dụng sinh hoạt thường ngày nào mà bạn không thể tìm thấy tại cửa hàng trực tuyến Nguyễn Kim, đem lại một cuộc sống nâng cao và được hỗ trợ tối ưu.

Chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi

Ngoài ra, Nguyễn Kim mỗi năm đều trải đều những đợt khuyến mãi giảm giá, đem đến giá tốt nhất với các voucher ưu đãi, coupon trực tuyến cho người dùng. Hình thức thanh toán online an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài chương trình khuyến mãi này thì Nguyễn Kim cũng có chương trình Nguyễn kim giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card cực kỳ tốt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt

Phải nói rằng về dịch vụ khách hàng của Nguyễn Kim phục vụ khách rất nhiệt tình tư vấn trực tiếp. Nguyễn Kim cực kì nghiệp với công cụ chat tư vấn được trả lời nhanh chóng giúp trải nghiệm mua hàng online của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Tuyệt vời hơn nữa khi các mặt hàng trên Nguyễn Kim được vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt miễn phí theo chính sách công ty. Chỉ ngần ấy thôi đã đủ cho thấy của Nguyễn Kim với phương châm dịch vụ là hướng đến việc tiết kiệm hơn công sức, thời gian và cả về tài chính cho khách hàng của mình.

Vì sao bạn nên mua hàng qua mã giảm giá Nguyễn Kim?

 • Giúp giảm đáng kể số tiền cần phải trả – tiết kiệm chi phí mua hàng tại NguyenKim.com
 • Giúp giảm phí vận chuyển cho đơn hàng (nếu đơn có tính thêm phí).
 • Giúp rinh được hàng giá rẻ bất ngờ, rẻ kịch sàn, rẻ không tưởng.
 • Đây là lợi ích độc quyền và cực kì hấp dẫn mà chỉ có ở mua hàng online.

Nguyễn Kim thường xuyên giảm giá những ngành hàng nào?

Các mã giảm giá Nguyễn Kimvoucher Nguyễn Kim được cập nhật hàng ngày và liên tục. Những chương trình khuyến mãi Nguyen Kim giảm giá cho khách hàng cũng được cập nhật hàng ngày. Đến với Nguyễn Kim bạn nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ có cơ hội giảm từ 10 đến 20% tùy theo sản phẩm và còn hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc lắp đặt các thiết bị máy móc tận nơi. Dưới đây là các ngành hàng Nguyễn Kim thường xuyên giảm giá:

Mã giảm giá Nguyễn Kim cho ngành hàng công nghệ và điện máy

Nguyễn Kim giảm giá hàng công nghệ
Nguyễn Kim giảm giá hàng công nghệ

Đây là 2 ngành hàng được mua nhiều tại Nguyễn Kim, giá đa phần rẻ hơn một số sàn thương mại điện tử khác. Chế độ bảo hành & dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nguyễn Kim cũng khá tốt. Đặc biệt có một số mã giảm giá Nguyễn Kimvoucher Nguyễn Kim giảm giá tốt cho ngành hàng này.

Mã giảm giá Nguyễn Kim cho ngành hàng điện gia dụng.

Nguyen Kim khuyen mai do gia dung
Nguyễn Kim khuyến mãi đồ gia dụng

Điện gia dụng cũng là ngành hàng được giảm giá nhiều tại Nguyễn Kim. Những mã giảm giá Nguyễn Kim cho điện gia dụng được cập nhật mới nhất, thường xuyên nhất tại đây. Bạn hãy lấy mã giảm giá kết hợp với những chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim để mua điện gia dụng được giá tốt.

Mã giảm giá Nguyễn Kim áp dụng cho những đối tượng nào?

Nguyễn Kim khuyến mãi trả góp lãi suất 0% 

Chương trình trả góp 0% lãi suất ở Nguyễn Kim là một chương trình cực tốt. Thông thường khi bạn mua hàng gia dụng, công nghệ thì giá trị sản phẩm thường khá lớn. Việc trả góp 0% này giúp bạn mua được các món hàng giá trị lớn mà không cần phải trả ngay. Lãi suất trả góp 0% có nghĩa là tổng số tiền bạn trả trong 6 hay 12 tháng cũng chỉ bằng với giá trả ngay mà thôi.

Tra gop Nguyen Kim
Trả góp Nguyễn Kim lãi suất 0%

Bạn sẽ chỉ trả góp đủ số tiền cho sản phẩm như giá ban đầu mà không thu thêm bất cứ chi phí nào khác. Và nếu bạn có tài khoản khách hàng tại các ngân hàng có liên kết với Nguyễn Kim thì ngoài việc tham gia trả góp, bạn còn nhận thêm các khuyến mãi khác theo mỗi đợt giảm giá tại Nguyễn Kim nữa. Hiện tại, Nguyến Kim đang có liên kết với các chủ thẻ tín dụng như: SacomBank, TechcomBank, VIB, CitiBank, HSBC, Shinhan Bank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, Standard Chartered, SCB, EximBank.

Khuyến mãi Nguyễn Kim giảm giá cho chủ thẻ Ngân hàng.

Nguyễn KIm ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng
Nguyễn Kim ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng

Mỗi tháng Nguyễn Kim có nhiều ưu đãi giảm giá cho các chủ thẻ Ngân hàng, thông thường là những ưu đãi trả góp 0% cho các sản phẩm Công Nghệ & Gia Dụng. Chương trình trả góp 0% lãi suất là chương trình khá tốt cho các chủ thẻ tại Nguyễn Kim. Tham gia trả góp 0% bạn sẽ mua được nhiều sản phẩm giá trị lớn mà không cần phải trả tiền ngay.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Việc sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim khi mua hàng online tại Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Đặc biệt khi sử dụng mã giảm giá kết hợp với những đợt khuyến mãi Nguyễn Kim giảm giá bạn sẽ mua được giá tốt. Kết hợp với những chương trình Ưu đãi Nguyễn Kim khuyến mãi trả góp với lãi suất 0%cho chủ thẻ Ngân Hàng tại Nguyễn Kim sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim, voucher Nguyễn Kim bạn hãy tham khảo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên bạn vào com để chọn sản phẩm cần mua.
 • Lấy mã giảm giá trên website nguyenkim.
 • Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim và ô “Mã giảm giá” để nhận được ưu đãi.
Nhap ma giam gia Nguyen Kim 2
Nhập mã giảm giá Nguyễn Kim
 • Sau đó bạn thực hiện bước thanh toán bình thường là xong.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

 • Mỗi mã giảm giá Nguyễn Kim thường có hạn sử dụng & số lượng có hạn. Nên những khách hàng nào mua & sử dụng mã sớm sẽ có khả năng thành công cao hơn.
 • Mã giảm giá Nguyễn Kim cần được điền ngay sau bước đặt hàng. và mã giảm giá Nguyễn Kim chỉ áp dụng được khi mua hàng online tại
 • Ngoài những mã giảm giá Nguyễn Kim và chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim giảm giá còn có ưu đãi trả góp 0% cho các chủ thẻ Ngân Hàng khi thanh toán bằng thẻ.

Lời kết

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên đa dạng, cũng như phổ biến trên thị trường người dùng hiện nay, đặc biệt là đối với những khách hàng có cuộc sống bận rộn và cần phải tận dụng thời gian của mình một cách thông minh. Cửa hàng trực tuyến của Nguyễn Kim ngay sau khi ra mắt thị trường đã nhanh chóng thu hút lượt truy cập đông đảo và khuyến khích người dùng đến với thương hiệu Nguyễn Kim nhiệt tình hơn nữa.

Qua bài viết về mã giảm giá Nguyễn Kim này ho vọng bạn đọc sẽ tham khảo được ít nhiều kinh nghiệm mua hàng online giảm giá!

447 views