Nơi mua vali Lock and Lock khuyến mãi, giá rất rẻ

Tổng hợp khuyến mãi Vali Lock&Lock trên các trang thương mại điện tử uy tín đang có chương trình giảm giá, thông thường giá bán niêm yết của nhà sản xuất thường khá cao vì bao gồm cả hoa hồng cho các đại lý. Do đó giá bán lẻ thực tế được các đại lý bán giá rẻ hơn rất nhiều. Với Vali Lock and Lock giá bản lẻ được giảm tới 30-50% so với giá niêm yết. Vali Lock and Lock nổi tiếng về thiết kế và độ bền tuy nhiên mẫu mã không được đa dạng.

Nơi mua vali Lock and Lock khuyến mãi giảm giá
Nơi mua vali Lock and Lock khuyến mãi giảm giá
  • Giảm giá 50%

Giá vali lock&lock 

Vali Lock and Lock có giá thấp nhất là 2 triệu và cao nhất là 3.6 triệu, giá công bố trên website chính thức của Lock and Lock. Tuy nhiên giá thực tế sẽ rẻ hơn do các đại lý giảm chiết khấu. Gồm 2 loại chính là 20inch và 24 inch.

Gia bán vali Lock and Lock trên website chính thức của hãng
Gia bán vali Lock and Lock trên website chính thức của hãng

Khuyến mãi Vali Lock&Lock trên Shopee

Trên shopee có gian hàng của chính nhà sản xuất Lock&Lock nên yêu tâm hàng chính hãng, tuy nhiên mức giá khá cao và không được giảm giá nhiều. Trên shopee đồng thời có nhiều shop bán vali Lock Lock giá rất rẻ và được nhiều người mua đánh giá hài lòng. Mức giá rẻ hơn so với nhà sản xuất công bố tới 40-50 %. Đồng thời mẫu mã rất đa dạng.

Đánh giá vali Lock and Lock trên Shopee
Đánh giá vali Lock and Lock trên Shopee

Bạn cần đọc đánh giá của người đã mua về chất lượng sản phẩm cũng như đóng gói và giao hàng vì trên shopee có rất nhiều shop bán cùng 1 mặt hàng. 

Khuyến mãi Vali Lock&Lock trên Tiki

Tiki có bán Vali Lock&Lock yên tâm 100% chính hãng , tuy nhiên mẫu mã hạn chế, chỉ có vài mẫu phổ biến nhất. Giá thành rất rẻ, giảm từ 30-50% so với giá công bố của nhà sản xuất. 

Đánh giá vali Lock and Lock trên Tiki
Đánh giá vali Lock and Lock trên Tiki

Tiki tuyển chọn kỹ các cửa hàng uy tín và thường giới hạn số lượng của hàng cung cấp nên sản phẩm đều chính hãng. 

Khuyến mãi Vali Lock&Lock trên Lazada

Lazada không có nhiều mẫu mã vali Lock&Lock, tuy nhiên giá thành rất rẻ, người dùng đánh giá tốt sản phẩm. Vì Lazada có rất nhiều shop bán cùng 1 mặt hàng do đó hoặc là bạn chọn Lazamall hoặc là bạn cần xem đánh giá của người đã mua để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đánh giá vali Lock and Lock trên Lazada
Đánh giá vali Lock and Lock trên Lazada

Khuyến mãi Vali Lock&Lock trên Adayroi

Adayroi không có nhiều mẫu Vali Lock and Lock, chỉ có mẫu đặc trưng của thương hiệu này, giá cũng rất rẻ giảm tới 50% và yên tâm chính hãng. Chưa có đánh giá của người đã mua trên Adayroi.

Khuyến mãi Vali Lock&Lock trên Sendo

Sendo đa dạng chủng loại mẫu mã Vali Lock&Lock, tuy nhiên mặt hàng này không được ưa chuộng trên Sendo, ít sản phẩm được bán ra và chưa có đánh giá của người đã mua.

Nên mua Vali Lock and Lock ở đâu

Bạn nên mua ở Shopee vì đa dạng mẫu mã để lựa chọn, giá thành rất rẻ, ngoài ra trên shopee còn có gian hàng chính hãng của chính nhà sản xuất nên yên tâm chính hãng tuyệt đối. Ngoài ra các shop bán cũng rất nhiều và người đã mua để lại đánh giá tích cực. Bạn cần đọc kỹ các đánh giá của người đã mua để đảm bảo rằng shop bán hàng chính hãng, giao hàng và chăm sóc khách hàng tốt. 

Nếu bạn chỉ cần mẫu mã thông dụng và phổ thông thì có thể mua ở Tiki hoặc Adayroi, ít mẫu nhưng yên tâm chính hãng. 

Nếu trên Lazada thì cần chọn Lazamall chính hãng hoặc đọc đánh giá của người đã mua. Lazada cũng có nhiều shop bán cùng sản phẩm nên tốt nhất xem phản hồi của người đã mua.

204 views